ALQ Gurley – Có thể trở lại đã từng xảy ra?

của Christian Duque

Quay trở lại thời đại của thể hình, nơi các tạp chí cai trị cũng như không ai từng nghe về phương tiện truyền thông xã hội, ít hơn nhiều trên Internet, một chàng trai trẻ đến từ Philadelphia đã làm kinh ngạc môn thể thao này với một cơ thể xuất sắc hơn là có thể đi suốt. Al đã chơi tất cả các môn thể thao lớn từ đường đua đến bóng đá, cực kỳ quen thuộc với việc đào tạo cân nặng, cũng như có một đạo đức làm việc cực kỳ mạnh mẽ, từ những khởi đầu sớm nhất của anh ấy.

Tôi đã viết vô số bài báo về chính xác cách mọi người sử dụng để suy nghĩ, sử dụng để vận hành, tuy nhiên Al, thực sự, đã sống nó. Hầu hết các phòng tập thể dục của người Viking hôm nay, sẽ là một trò đùa trước đó trong ngày. Các trung tâm thể dục Hardcore như nhà máy ở Louisville, Trung tâm thể dục Dungeon – Titone Pro ở Missouri, hoặc Vua của tất cả, Bev Francis Powerhouse Gym, rất hiếm. Quay trở lại những ngày Al Al, có rất nhiều phòng tập thể dục chân chính, cho các vận động viên chân chính, cũng như không chỉ mọi người tự gọi mình là vận động viên thể hình. Giữa việc đào tạo, việc ăn uống, cũng như cơn đói (mà chỉ không có ở hầu hết các vận động viên ngày nay), những người trong những ngày xưa chỉ cần cung cấp – ngay cả khi điều đó có nghĩa là mất đi ngôi sao của một điểm. Cung cấp, chỉ là một lựa chọn, vì vậy khi Al Q xuất hiện một điểm ngắn trong ‘89, anh ta đã trở lại với một sự báo thù, cũng như giành được vị tướng tại NPC Nationals năm 1990. Tôi đã rất vinh dự khi được phỏng vấn Al ở Boynton Beach, FL, vào năm 2017, cũng như có rất nhiều hiểu biết từ việc nói chuyện với anh ấy. Ngay cả trong năm 2017, Al xuất hiện như anh ta có thể nhảy lên sân khấu trong một khoảng thời gian khá ngắn. Mối quan tâm đối với tôi sau đó, ngoài ngày hôm nay, là nếu sự trở lại như vậy có thể xảy ra?

Đối với người mới bắt đầu, sự trở lại có thể có nghĩa là bất kỳ loại số lượng khác nhau. Có lẽ, một cách lớn nhất, sẽ là cạnh tranh. Một sự kiện tôi, cũng như vô số người khác, muốn thấy trở lại, là Masters Olympia. Tôi tin rằng một cuộc thi như thế sẽ làm cho nó trở nên thực tế hơn cho những kẻ như Al Q trở lại. Nó không chỉ là một danh hiệu tuyệt vời để anh ấy chiến đấu, tuy nhiên tôi thành thật tin rằng anh ấy đã làm rất tốt. Tương tự như vậy, không xa Philly bản địa của mình, người bạn tốt Rich Siegelman của tôi có IFBB Pro League Baltimore Pro Masters cũng như người cố vấn của tôi, Gary Udit, quảng bá cho các bậc thầy chuyên nghiệp IFBB Pro League Pittsburgh tuyệt vời. Về các cuộc thi, có những địa điểm chắc chắn tuyệt vời mà Al có thể tranh cãi, ngày hôm nay.

Điều đó đã được nói, khi bạn giành được vị tướng tại NPC Nationals, giành được một danh hiệu thế giới, cũng như phá vỡ top 10 tại ông Olympia, tranh luận là một lựa chọn duy nhất của bạn cũng như sự trở lại. Trên thực tế, Al Q cũng được phỏng vấn với Ron Harris huyền thoại của sự tiến bộ cơ bắp vào năm 2017. Cả những người có sức mạnh cũng như các cuộc phỏng vấn MD vẫn được yêu thích trong số vô số người hâm mộ thể hình cũng như điều đó rất nhiều. Không phải ai cũng được tiêu thụ bởi các bài đăng của Insta nổi tiếng. Rất nhiều người, đặc biệt là những người theo chủ nghĩa thuần túy thể hình, nhìn vào những người như Al Q, Mighty Mike Quinn, Lee Labrada cũng như Samir Bannout, cũng như họ chỉ có thể nhận được đủ. Nó cũng sẽ không chính xác với Pigeonhole hoặc coi những kẻ này là những hành vi hoài cổ. Mặc dù điều đó đúng là mọi người muốn nghe về những ngày xưa, nhưng họ gần như muốn có thời gian đương đại. Các đối thủ cạnh tranh, ngày nay, muốn nghe từ các truyền thuyết, cũng như họ muốn khám phá từ họ.

Quay trở lại ‘17, chúng tôi đã nhận được từ cũng như lý tưởng trong ‘19, bài viết này làm cho các vòng, cũng như có thêm một vài người nói chuyện. Tôi muốn xem Al Q làm một podcast với Tad Inoue, có lẽ tham gia Scott McNally, hoặc có lẽ được Shawn Ray phỏng vấn cho Shawn Ray TV – chính xác là tuyệt vời như thế nào?!?! Heck, tại sao không phải là một cuộc phỏng vấn của Lonnie Teer trong khi chúng tôi ở đó? Bỏ qua một bên, Al có thể thực hiện một loạt các cuộc phỏng vấn xuất sắc vào năm 2019, tuy nhiên cuối cùng anh ta nên có một cái gì đó để quảng bá cho các cuộc phỏng vấn này, cũng như trong đó có mối quan tâm lớn – cái gì?

Tôi không hiểu về bạn, tuy nhiên nếu Al quyết định soạn một cuốn sách điện tử, ví dụ, tôi không chỉ mua nó, tôi đã kiểm tra nó một số lần. Tôi đã kiểm tra bìa mềm của Dave Draper cũng như Bob Paris, chỉ để đặt tên cho một anh chàng mà tôi đã nhìn thấy, đến mức các vỏ bọc đang rơi ra. Tuy nhiên, với những cuốn sách điện tử sẽ là một vấn đề cũng như bạn có thể kiểm tra chúng ở bất cứ đâu. Nó thực sự là phương pháp để đi. Bạn tự xuất bản, đưa cuốn sách của bạn lên mạng, cũng như thực hiện tất cả các cuộc phỏng vấn của bạn từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Khi bạn thực hiện tất cả các cuộc phỏng vấn trực tuyến, người mà nói rằng bạn không thể tham gia chương trình trên đường, thực hiện một số hội thảo, thậm chí có thể nói chuyện tại một số chương trình và/hoặc cuối cùng là một diễn giả động lực. Các khả năng là hoàn toàn vô tận !!

Hãy để tất cả hy vọng Al có được một cú đá ra khỏi bài viết này cũng như nghiêm túc xem xét việc lấy lại sự pha trộn. Ít nhất, tôi hy vọng rằng một vài nhân vật truyền thông đã đề cập, đặc biệt là tiếp cận với anh ta – đặc biệt là. Tôi tin rằng Tad có thKhả năng báo chí cũng như sự hiểu biết cũng như hiểu biết về thể hình để thực hiện một cuộc phỏng vấn tuyệt vời. Dave Palumbo là một cái tên khổng lồ hơn, người cũng sẽ làm một nhiệm vụ tuyệt vời. Tôi cũng hy vọng Al không nhớ tôi đã đưa anh ấy vào khu vực như thế này, tuy nhiên anh ấy là một huyền thoại tuyệt đối cũng như mọi người nên hiểu anh ấy là ai, những gì anh ấy đạt được, cũng như những gì anh ấy làm việc trong tương lai.

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài viết này cũng như nhìn về phía trước để nhận xét của bạn.

Mississippi được báo cáo cho phép Fighter cạnh tranh trong khi phục vụ đình chỉ cho nhiều bản cập nhật của KO (bài viết được cập nhật-bị đình chỉ rõ ràng là được miễn)

Có được OK từ Bắc Carolina cho Marvin Hunt để chiến đấu với nhau. Rõ ràng họ không bận tâm đến việc cho BoxRec biết rằng việc đình chỉ đã được dỡ bỏ trước cuộc chiến.

Điều này, bản thân nó, là rắc rối khi người ta tự hỏi tại sao một ủy ban, hoặc một bác sĩ, sẽ quyết định rằng việc lật lại đình chỉ một năm dựa trên KO tích lũy sau một thời gian ngắn như vậy.

____________________________________

Năm ngoái, hoa hồng thể thao Hoa Kỳ cho phép 34 máy bay chiến đấu cạnh tranh trong khi bị đình chỉ. Điều này không nên xảy ra một thời gian.

Năm 2017 là không bắt đầu tốt hơn. Đầu tiên với cái chết của Boxer và cựu chiến binh UFC Tim Hague, người được phép thi đấu tại Edmonton mặc dù các chính sách an toàn nội bộ của họ cho thấy anh ta không phù hợp để cấp phép cho chuỗi tổn thất KO và TKO gần đây của anh ta.

Bây giờ Mississippi bước vào cuộc cạnh tranh với sự vi phạm mới nhất được báo cáo. Theo ghi nhận của BoxRec từ Grey Johnson, Boxer Marvin Hunt, người đã giành được 38 trận thua Knockout nghề nghiệp, đã bị đình chỉ nhưng vẫn được phép thi đấu vào ngày 29 tháng 7 năm 2017.

Hunt chỉ phục vụ 1/3 vụ đình chỉ một năm được trao cho anh ta bởi cơ quan quyền anh của Bang Bắc Carolina sau khi chịu tổn thất KO/TKO thứ 6 liên tiếp khi Mississippi cho phép anh ta chiến đấu. Việc đình chỉ là kết quả của việc anh ta bị đánh gục quá nhiều lần.

Tại cuộc họp thường niên năm nay, luật sư Pat English đã trừng phạt Hiệp hội hoa hồng quyền anh và các thành viên thể thao chiến đấu lưu ý những giám sát như vậy không thể đứng vững khi họ trái với lý do cơ bản tại sao hoa hồng thể thao tồn tại – để ngăn chặn bi kịch có thể phòng ngừa được.

BoxRec sườn Johnson thề sẽ xuất bản mọi vi phạm xảy ra.

Hy vọng rằng sự xấu hổ công khai của Gray, hoạt động trước khi một thảm kịch có thể phòng ngừa được khác xảy ra.

Các cơ quan quản lý tồn tại đầu tiên và quan trọng nhất cho sự an toàn của máy bay chiến đấu. Họ sẽ là khôn ngoan để nhớ điều này.

Quảng cáo

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Quebec có bỏ qua đình chỉ doping khi cấp phép cho các vận động viên MMA không? Ngày 21 tháng 6 năm 2017 với 1 bình luận
Cả cơ sở dữ liệu quyền anh và MMA đều sẵn sàng ghi lại cú đúp trần nhà.
Giấy phép EDMONTON LICENESS HIỆU QUẢ MMA Fighter cho Boxing Boutaugust 29, 2017 với 2 bình luận

Tỷ lệ dinh dưỡng dễ thực hiện: Bài học một phút

Những gì bạn sắp khám phá là một cách chắc chắn, không phức tạp để dễ dàng tìm ra tỷ lệ dinh dưỡng phù hợp cho các mục tiêu cá nhân của riêng bạn. Nhưng trước khi tôi nhận được Đi xa trước bản thân tôi, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu cách ước tính nhu cầu về calo cũng như protein của bạn. Tôi sẽ đến 3.000 là yêu cầu tổng thể calo cho bất kỳ loại ví dụ nào.

Mặc dù có một số phương pháp để tìm ra tỷ lệ dinh dưỡng của bạn, nhưng điều này sẽ mô tả hai phương pháp phổ biến được gọi là quy tắc dinh dưỡng ISSA 1-2-3 (Hiệp hội Khoa học Thể thao Quốc tế). Một khi bạn biết làm thế nào nhiều calo mỗi ngày bạn cần, bạn có thể tìm ra tỷ lệ phù hợp.

Hãy cùng xem hướng dẫn đầu vào ISSA gồm khoảng 1 phần chất béo, 2 phần protein cũng như 3 phần carbohydrate. Điều này thường được chấp nhận như một cách an toàn để giảm mỡ cho những người tập luyện cân nặng cũng như tập thể dục.

Nếu bạn tuân theo quy tắc này, bạn sẽ đảm bảo cho bạn rằng bạn sẽ tuân theo một chế độ ăn ít chất béo, vừa phải trong protein cũng như nhiều carbohydrate.

Điều này có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, tuy nhiên quy tắc này giúp bạn dễ dàng ưu tiên suy nghĩ của bạn khi liên quan đến việc mua thực phẩm, chuẩn bị bữa ăn hoặc thậm chí ăn ngoài! Bạn đã thắng được giống như một con chuột bị mắc kẹt trong một mê cung nữa.

Những gì tôi sắp chia sẻ là hai phương pháp để tìm ra tỷ lệ dinh dưỡng của bạn dựa trên quy tắc 1-2-3.

Phương pháp 1

Nếu bạn là bất kỳ loại toán học giỏi nào, bạn có thể thấy rằng chính sách 1-2-3 sẽ thêm tối đa 6 phần. 1 phần chất béo, 2 phần protein cũng như 3 phần carbohydrate cộng thêm 6 tổng số. Đó là khoảng số lần mỗi ngày bạn phải ăn. Những bữa ăn nhỏ nhưng thường xuyên mà bạn có thể đã đọc về nơi khác.

Đầu tiên, chia số 3.000 trong ví dụ của chúng tôi cho 6 sẽ cung cấp cho bạn 500 calo mỗi phần.

Thứ hai, biết rằng một phần bằng 500 calo, chúng ta có thể tìm ra số lượng calo cho mỗi phần dựa trên quy tắc 1-2-3.

Chất béo: 1 phần x 500 = 500 calo được phân bổ cho chất béo: 2 phần x 500 = 1000 calo được phân bổ cho protein: 3 phần x 500 = 1500 calo được phân bổ cho carbs

Lưu ý: Nếu bạn không biết làm thế nào nhiều calo trong chất béo, protein cũng như carbs, hãy để tôi cho bạn thấy thực sự nhanh chóng để chúng tôi có thể tiếp tục với việc tìm ra các tỷ lệ thích hợp. Bạn sẽ sử dụng điều này sau để giữ cho nó tiện dụng.

Chất béo = 9 calo mỗi gramprotein = 4 calo mỗi grambarbohydrate = 4 calo mỗi gram

Cuối cùng, bạn phải bắt đầu nhận thấy rằng nếu bạn lấy lượng calo được phân bổ cho từng phần cũng như chia số đó cho các số trên bạn nhận được:

Lượng chất béo: 500/9 = 55g calo fatprotein: 1000/4 = 250 gram protein protein: 1500/4 = 375 gram carbs

Tìm ra các tỷ lệ tại thời điểm này cũng dễ dàng như phân chia tổng chất dinh dưỡng cho tổng lượng calo tổng thể.

Ví dụ, 500 calo chất béo / 3000 calo tổng thể = 16% chất béo. Mang theo bạn sẽ thấy điều này bị hư hỏng thành:

Chất béo: 17% (làm tròn lên) Protein: 33% carbs: 50%

Làm thế nào mà để tìm ra tỷ lệ tùy chỉnh của riêng bạn? Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để tìm hiểu làm thế nào nhiều gram về những gì bạn cần chất dinh dưỡng mỗi ngày bằng cách sử dụng quy tắc cơ bản này.

Sử dụng một chương trình theo dõi chế độ ăn kiêng, nhiệm vụ đó phải dễ dàng như cắt một chiếc bánh táo tươi! Tuy nhiên, chúng tôi đã hoàn thành

Phương pháp 2

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không muốn chỉ tuân theo chính sách 1-2-3 cơ bản để giảm cân? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự muốn phát triển cơ bắp cũng như bạn biết bạn sẽ cần nhiều protein hơn?

Đó là nơi mà bạn chỉ cần sửa đổi các chính sách trên để đảm bảo protein là khía cạnh số 1 trong tính toán của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn phải đảo ngược công thức, thì bạn rất lý tưởng, tuy nhiên nó rất dễ dàng nếu bạn biết làm thế nào.

Ví dụ: Nam, 200 lbs, 15% chất béo cơ thể, vận động viên cạnh tranh; Sử dụng 1,14 gram protein trên mỗi lb trọng lượng cơ thể cho ví dụ này.

Chất đạm:

1,14 x 200 lbs = 228 gram protein mỗi ngày. Nếu bạn nhớ lại, chúng ta biết rằng protein có 4 calo mỗi gram phải không? Tổng lượng calo chúng ta cần một ngày là từ protein.

Mập:

Mặc dù RDA có thể đề xuất 30% hoặc ít hơn lượng calo của bạn từ chất béo, hãy ghi nhớ chính sách 1-2-3 trong đó tuyên bố rằng 1 phần là chất béo.

1 phần trong hướng dẫn này là khoảng 16,6% (nhưng chúng tôi sẽ làm tròn điều đó ngay bây giờ). từ chất béo…

Bạn vẫn ở bên tôi?

Hãy để tìm hiểu làm thế nào nhiều gram đơn giản bằng cách nhớ lại rằng một gram chất béo là 9 calo.

Vì vậy, 510 calo chất béo / 9 calo mỗi gram = 56 gram chất béo mỗi ngày!

Lưu ý: Đây có thể là một số người cho rằng nó rất có thể bạn đã nhận được 50% tổng lượng calo của bạn từ chất béo. Nếu đây là trường hợp, bạn có thể phải thay đổi tỷ lệ tại thời điểm này để nó không quá quyết liệt. chậm cũng như những thay đổi nhất quán giành chiến thắng trong cuộc đua.

Cứ đi đi.

Carbohydrate:

3000 calo hàng ngày – 510 lượng calo chất béo – 912 calo protein = 1578 calo carb.Again, nếu bạn nhớ lại có 4 calo trong một gram carbohydrate.1578 calo carb / 4 calo mỗi gram = 395 gram carbs mỗi ngày.

Nếu bạn từng muốn biết các tỷ lệ nhất định, thì nó chỉ đơn giản là sử dụng lượng calo dinh dưỡng chia cho số lượng calo tổng thể.

Trong ví dụ này, 1578 calo carb / 3000 calo hàng ngày = 52%. Vì vậy, 52% tổng lượng calo hàng ngày của bạn đến từ carbs. Bạn có thể thực hiện cùng một công thức cho phần còn lại để xem tỷ lệ phần trăm dinh dưỡng chính xác như trong Phương pháp 1 ở trên.

Hy vọng rằng bạn vẫn đang đọc cũng như nếu bạn chỉ cần nhớ dù bạn sử dụng phương pháp 1 hay phương pháp 2 của quy tắc 1-2-3 Carbohydrate, nó có giá trị đối với nhiều người đang cố gắng làm tan chảy chất béo trong khi tập thể dục. Chính sách có thể được thay đổi để cho phép giảm cơ hoặc giảm chất béo.

Làm cho việc tìm ra một tỷ lệ dinh dưỡng phù hợp không phức tạp cũng như làm cho tư duy dinh dưỡng của bạn trở nên dễ dàng khi mua thực phẩm, chuẩn bị bữa ăn hoặc ăn uống với các phương pháp đột phá trong hướng dẫn của người mới bắt đầu để tập thể dục & thể hình.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn sẽ yêu thích:

Hướng dẫn về người mới bắt đầu về thể dục & thể hình

___________________________________________________________________________MARC David là một vận động viên thể hình, nhà văn, cũng như tác giả của cuốn sách điện tử Hướng dẫn về người mới bắt đầu về thể dục cũng như thể hình (BGFB): Những gì mọi người mới bắt đầu phải biết. Marc đã viết hơn 20 bài báo cũng như đã được giới thiệu trong một số trang web về sức khỏe cũng như thể dục. Marc sườn được quan hệ cũng như các bài viết thông tin về thể hình, giảm cân cũng như đào tạo được giới thiệu thường xuyên trên: www.freedomfly.net

Nó diễu hành, nhưng NCAA, không giống như các giải đấu chuyên nghiệp, vẫn chưa nhúc nhích về cá cược thể thao pháp lý

của Andrew Silver, của Ifrah Law

Thật khó để tin rằng gần đây như ba năm trước, đối với quyết định của Tòa án Tối cao năm 2018 tuyên bố rằng Đạo luật Bảo vệ Thể thao nghiệp dư và chuyên nghiệp (PASPA) là những người Mỹ đang tìm cách đặt cược vào giải đấu bóng rổ NCAA phải lựa chọn giữa Đi du lịch đến Nevada hoặc đặt cược bất hợp pháp, cho dù với một nhà cung cấp ngoài khơi hoặc bookie địa phương. Đáng chú ý, trong thời gian kể từ năm 2018, gần một nửa các tiểu bang, cộng với Quận Columbia, đã ban hành đặt cược thể thao hợp pháp hóa. Một số tiểu bang khác đã thông qua các hóa đơn và các sáng kiến bỏ phiếu. Do đó, đặt cược thể thao có thể sẽ hoạt động dưới hình thức này hay hình thức khác ở hơn một nửa các tiểu bang vào cuối năm 2021.

Tháng ba là một thời điểm đặc biệt phù hợp trong năm để suy nghĩ về những gì đã và không thay đổi trong bối cảnh cá cược thể thao pháp lý. Điều này không chỉ bởi vì giải đấu 68 đội hàng năm của NCAA chỉ được cạnh tranh bởi Super Bowl là sự kiện đặt cược thể thao hàng đầu của năm ở Hoa Kỳ, mà còn bởi vì chính NCAA đã phục vụ như một trong những nhân vật chính tìm kiếm để duy trì PASPA. Trên thực tế, rất ít người có thể nhớ lại rằng vụ kiện của Tòa án Tối cao đã đánh sập PASPA và mở trận lũ lụt cho cá cược thể thao được hợp pháp hóa có tiêu đề Murphy v. Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia.

Vụ kiện Murphy có từ các nỗ lực lập pháp năm 2012 của tiểu bang New Jersey để hợp pháp hóa việc đặt cược thể thao tại các sòng bạc và đường đua ở bang này khi PASPA vẫn có hiệu lực. Sau khi New Jersey thông qua luật quy định đặt cược thể thao pháp lý, NCAA, cùng với NBA, NFL, NHL và Major League Basketball . Sau các quyết định của các tòa án cấp dưới với NCAA và các giải đấu chuyên nghiệp và sau đó đã cố gắng sửa đổi luật pháp, vụ kiện cuối cùng đã tìm đường đến Tòa án Tối cao, nơi NCAA và Pro Leagues vẫn tranh luận vào cuối năm 2017 rằng PASPA là luật tốt và nên được duy trì.

Nhưng một điều buồn cười đã xảy ra ngay sau khi Tòa án Tối cao phán quyết chống lại NCAA và các giải đấu chuyên nghiệp và lật ngược PASPA vào mùa xuân năm 2018. cụ thể là (để đọc phần còn lại của câu chuyện, đăng ký và đăng ký tại bookie hợp pháp của tôi bởi Hackney Publications.)

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Cựu chiến binh UFC Tim Hague được chẩn đoán mắc CTE thông qua khám nghiệm tử thi

, một số máy bay chiến đấu UFC trước đây đã tiến lên trong những năm gần đây thừa nhận họ đang sống với hậu quả của CTE. Bệnh, tuy nhiên, chỉ có thể được chẩn đoán chính thức vào thời điểm này sau khi chết thông qua khám nghiệm tử thi.

Có vẻ như chẩn đoán chính thức đầu tiên của CTE hiện đã được thực hiện trong một máy bay chiến đấu UFC trước đây.

Tim Hague, được biết đến với tên gọi là máy đánh đập đã chết sau một trận đấu quyền anh sâu sắc ở Edmonton vào năm 2017. Cái chết đã gây ra vụ kiện chống lại một số bị cáo.

Một chi tiết cần thiết được tiết lộ trong vụ kiện là Hague rõ ràng được chẩn đoán mắc CTE tại thời điểm ông qua đời. Điều này ngụ ý rằng anh ta sẽ mắc bệnh não tiến triển khi anh ta được cấp phép cho trận đấu cuối cùng của mình. Cụ thể là gia đình Hague lưu ý như sau trong tuyên bố yêu cầu của họ:

Sau khi khám nghiệm tử thi Tim Hague, người ta đã xác định rằng Tim Hague đã phát triển bệnh não chấn thương mãn tính (nhẹ, giai đoạn đầu) ( Các trận đánh ở trên và những người khác không đề cập đến. Vụ kiện tiếp tục lưu ý rằng các cơ quan quản lý không lưu ý đến thực tế của bệnh này làm thất bại các máy bay chiến đấu trong nhiệm vụ điều tiết của họ.

Mặc dù Hague dường như là máy bay chiến đấu UFC đầu tiên được chính thức chẩn đoán mắc bệnh mà anh ta không phải là máy bay chiến đấu MMA đầu tiên. Vào năm 2016, cựu chiến binh Bellator, Jordan Parsons được chẩn đoán mắc CTE sau khi chết sau khi bị giết trong một vụ va chạm xe hơi.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Tài liệu CTE trong võ thuật hỗn hợp 14, 2019
Tim Hague Family File
Bác sĩ Ringside – Tim Hague đã đánh giá cho trầm cảm và ý tưởng tự tử trước khi Fatal Boutaugust 23, 2019