South Carolina trở thành người đầu tiên chỉ định để cho phép bản cập nhật của Two Two so với hai võ thuật hỗn hợp

vào ngày 29 tháng 9 năm 2015- sự kiện dưới đây đã thực sự diễn ra. Bạn có thể nhấp ngay tại đây để biết chi tiết như đã báo cáo tại bjpenn.com.

_____________________________

Cấm Arena Combat, một trong hai biến thể của võ thuật hỗn hợp được tổ chức trong một đấu trường được trang bị các chướng ngại vật có đệm, vừa được ủy quyền của Ủy ban thể thao Nam Carolina ủy quyền.

SCAC có sự khác biệt của việc là người Bắc Mỹ đầu tiên chỉ định hoặc bồi thường tỉnh để ủy quyền cho một môn thể thao chiến đấu chuyên nghiệp như vậy. Trong khi một sự kiện tương tự đã được tổ chức trước đây tại Virginia, đó là một sự kiện nghiệp dư đã thoát khỏi sự giám sát của Ủy ban Thể thao bang bang.

Khi phê duyệt các sự kiện bên ngoài hoa hồng tiêu chuẩn thường có quyền tự do với việc áp dụng các chính sách của họ, tuy nhiên một phân tích nhanh chóng về kế hoạch quy định của South Carolina, cho thấy rằng việc bồi thường chỉ định của họ được sản xuất với quyền hạn đủ để cho phép phát triển sách của các môn thể thao chiến đấu.

Không giống như nhiều khu vực pháp lý có danh sách hoa hồng thể thao chiến đấu được xác định có thể phê duyệt, South Carolina đã thực hiện một kỹ thuật kết thúc mở hơn rất nhiều để xác định các môn thể thao chiến đấu như bất kỳ môn thể thao chuyên gia nào mà người tham gia cũng có nghĩa là cũng như thực sự đá, cũng như sử dụng Các phương pháp khác để gây thương tích hoặc vô hiệu hóa đối thủ trong một sự kiện hoặc triển lãm trước khán giả trên nền tảng, một miếng đệm hoặc trong một khu vực được bao quanh bởi dây thừng hoặc các dấu hiệu khác. ”

Các hướng dẫn tiếp tục không cần các cuộc thi để trở thành một trong số (mặc dù họ đã tin rằng việc giảm thiểu việc soạn thảo sự thật rằng bạn không thể chiến đấu với một con vật trong palmetto chỉ định với hướng dẫn 20-24.3 Động vật, ngoài con người, cũng không có vấn đề cho phép các sự kiện mà chúng tham gia.)

Tiếp tục, Quy định 20-24.4 đặc biệt cho phép SCAC ủy quyền cho một sự kiện cho whcih không có hướng dẫn nào tồn tại đọc như sau:

Khi đơn xin giấy phép được nhận cũng như không có hướng dẫn nào tồn tại cho loại sự kiện đó, khoản bồi thường có thể: 1. Từ chối giấy phép 2. Gán hướng dẫn đó cho một nghệ thuật chiến đấu liên quan được sử dụng Tổ chức được cấp phép được sử dụng, trừ khi họ tranh chấp với luật pháp cũng như các quy định của tiểu bang.

Vì vậy, bài học là, nếu bạn đang tìm cách đẩy các giới hạn của những cuộc chiến đấu tranh đương đại, South Carolina có thể chào đón bạn miễn là bạn không muốn chiến đấu với một con chuột túi.

Dưới đây là những phút đặc biệt chấp thuận sự kiện này –

Phiên điều trần cho phép sự kiện: Arena Combat/Casey Oxendine

Việc bồi thường đã tổ chức một sự kiện cho phép phiên điều trần liên quan đến đấu trường với Giám đốc điều hành của Hipshow, Casey Oxendine, để cho phép đấu trường chiến đấu theo MMA. Blake Grice, trọng tài đứng đầu ở Nam Carolina cũng như Georgia, đã tham gia sự thỏa mãn bằng phương tiện từ xa để cung cấp đầu vào của anh ta liên quan đến một sự kiện chiến đấu đấu trường mà anh ta đã tham gia. Thảo luận xảy ra liên quan đến an ninh của các máy bay chiến đấu, chính sách của sự kiện, số lượng bác sĩ, cũng như EMT, cũng như bảo hiểm sự kiện.

Chuyển động: Ông McCullough đã thực hiện phong trào đi vào phiên điều hành để có được tư vấn pháp lý. Ông Shoemake tán thành chuyển động, mang lại sự nhất trí.

Chuyển động: Ông Shoemake đã thực hiện phong trào chấp thuận một lần cho giấy phép sự kiện khi tuân thủ các điều kiện tuân thủ: loại bỏ các hạng cân nặng cũng như cực kỳ nặng nề từ các sự kiện, sự tồn tại của ba (3) bác sĩ chiến đấu, chiến đấu với các bác sĩ, Một buổi đào tạo 3 – 4 giờ cho các trọng tài tham gia, nhu cầu của các trọng tài để sử dụng tiếng còi theo phong cách bóng đá, trọng tài đầu sẽ có một micro cũng như các chính sách cũng như các hướng dẫn của Nam Carolina được chấp nhận như tham khảo. Cuối cùng, Hipshow có ba mươi (30) ngày để nộp đơn xin giấy phép sự kiện.

Quảng cáo

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Nevada ủy quyền cho các sự kiện thể thao chiến đấu mà không có khán giả trong Covid19 Eramay 27, 2020
BC Bồi thường thể thao BC xuất bản cảnh báo cho Giải vô địch võ thuật Tây Canada Tây 18 tháng 10 năm 2022
Ghi lại tài liệu về Boxing Boxing Legalityjune 23, 2019 với 4 bình luận

Bánh mì đậu phộng

Gần đây tôi đã nhặt bột đậu phộng từ Trader Joes. Tôi đã ngây ngất để thử nó kể từ đó. Cuối cùng sáng nay tôi đã làm bánh kếp bột đậu phộng rất được mong đợi của mình.

Công thức:
Video mới nhất của tôi

Podcast Recaps từ ngày 6 tháng 8
Và đây là một video mới với bản tóm tắt nhanh 3 podcast mà tôi đã nghe ngày hôm qua.
Podcast được tóm tắt:

Câu lạc bộ kịch – Tập tháng 4 năm 2018 về Monica Lewinsky và tập tháng 7 năm 2018 về Conan O’Brien và Nữ công tước xứ York Fergie. công cụ thú vị!

Buổi sáng Toast Podcast – Tập hôm nay về các chủ đề nóng bỏng bao gồm E! Thông báo tin tức rằng chương trình sẽ bị hủy hoàn toàn (thời gian đã được bật lên gần đây một chút, nhưng bây giờ nó đã kết thúc).

Juicy Scoop với Heather McDonald – Cuộc phỏng vấn với Thuyền trưởng Sandy từ bên dưới Deck Địa Trung Hải

Nhieu video

0 giây 7 phút, 26 giây

Tiếp theo
Tôi đã có một bài kiểm tra Covid-19
05:16

Trực tiếp
00:00
08:21
07:26

– Bột đậu phộng 1/4C

– Yến mạch 1/4C

– Máy đánh trứng 1/2C

– 1/4C Sữa hạnh nhân

– 1/2 muỗng cà phê baking soda, bột nở

– Dash of muối, quế, hạt chia

*Tôi nghĩ rằng điều này tạo ra một khẩu phần khá nhỏ, vì vậy lần tới tôi có thể sẽ sử dụng 1/2 chén bột và yến mạch và tăng các thành phần khác cho phù hợp.

Tôi trộn nó trong máy xay sinh tố, nấu nó trong chảo và đứng đầu với chuối, quả mâm xôi, bơ hạnh nhân và xi -rô.

Được phục vụ với cà phê đá và một vài vết cắn của trứng Ben Ben?

Tôi quên mất rằng tôi thích quả mâm xôi! Yum!

Hôm qua Ben và tôi đã mạo hiểm với mẹ tôi để đến thăm. Tôi đã ngây ngất khi thấy Roxy.

Ben đã ngây ngất khi nhìn thấy những quả bơ chín từ cây mẹ tôi. Anh ấy không phải là fan hâm mộ lớn nhất của Nut Butter (tôi biết, tôi có thể tin rằng tôi đã yêu anh ấy) vì vậy đây là một trong số ít những chất béo lành mạnh mà tôi có thể có trong anh ấy.

Anh ta chỉ cắt nó làm đôi, thêm muối và ăn bằng thìa. Tôi nghĩ rằng anh ấy nghiện. Trước khi chúng tôi rời khỏi mẹ tôi, tôi đã có một món salad lớn với hàng tấn toppings ngẫu nhiên và nước sốt đậu phộng TJ. Tôi không biết đây giống như một bữa trưa thứ hai, giống như một bữa ăn nhẹ lớn

Cộng với một số chú thỏ Annie hơn rất nhiều trước khi đưa phần còn lại của hộp với hy vọng rằng tôi có thể kiểm soát sự thèm ăn của mình đối với những chiếc bánh quy nhỏ có đường trong hình dạng của thỏ mà không cần phải rút tiền.

Mẹ tôi và tôi đi dạo những con chó và sau đó hợp tác vào bữa tối – cá, gạo và salad.

Không có thứ bảy trong tháng 9 là hoàn thành mà không có một chuyến đi đến khu vực sữa chua đông lạnh địa phương. Người gần nhất với mẹ tôi là Blizzberry.

Tôi có một vài loại fro-yo khác nhau và đi đến thị trấn trên toppings. Tôi nghĩ rằng đó là tất cả về toppings!

Em trai tôi, Matt, cũng phát điên với toppings. Đó là cách chúng tôi lăn trong Pico.

Bây giờ tôi cần phải học. Tôi có hai bài kiểm tra trong tuần này và tôi vẫn đang bắt kịp từ tuần đi học bị bỏ lỡ của tôi! Tôi cũng hy vọng sẽ làm sạch một chút ngày hôm nay, nơi này là một mớ hỗn độn! Thích lộn xộn lộn xộn?

www.nataliedee.com

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Trường hợp gửi tin nhắn rằng các nguyên đơn sẽ đi du lịch để có hành động pháp lý đối với các nhà sản xuất sản phẩm thể thao

(Lưu ý của biên tập viên: Việc tuân thủ được chia sẻ từ một vấn đề cảnh báo kiện tụng thể thao từ đầu năm nay. Để đăng ký cảnh báo, xem tại đây .)

Của Timothy Liam Epstein cũng như Vernon W. Thomas, của Duggan Bertsch, LLC

Vào ngày 12 tháng 11 năm 2019, Tristin Baylis đã kiện Cycling Sports Grp., Inc. . Baylis cáo buộc rằng tai nạn là kết quả của một lỗ hổng phong cách bị lỗi cũng như vô lý đã kích hoạt bánh trước của chiếc xe đạp Cannondale của anh ta để đi vào mùa thu trong khi anh ta đang đi theo một con đường mòn. Khi bánh xe thoát ra khỏi khung xe đạp, Baylis lật qua tay lái xe đạp cũng như thỏa thuận với người đầu tiên trên mặt đất, dẫn đến việc Baylis bị chấn động cũng như bị gãy xương trên khuôn mặt. Theo Baylis, các tác động kéo dài của Mishap đã hạn chế đáng kể hiệu suất thể chất của anh ta cũng như đã khiến anh ta không thể thỏa mãn chuyên gia cụ thể cũng như nhiệm vụ cá nhân.

Đáng chú ý, Baylis là một cư dân Canada cư trú tại Victoria British Columbia, nơi anh ta mua cũng như sau đó được ném từ chiếc xe đạp Cannondale của mình. Thật vậy, Baylis không có mối liên hệ nào với việc chỉ định Connecticut, nhưng anh ta đã nộp đơn phù hợp ở đó. Tuy nhiên, các môn thể thao đi xe đạp đã đưa rốn với việc nộp đơn Baylis phù hợp với Connecticut thay vì British Columbia bản địa của mình. Theo đó, các môn thể thao đạp xe được chuyển để từ chối sự phù hợp cho diễn đàn không triệu tập, một học thuyết luật điển hình mà các bị cáo cho rằng một tình huống phải được đưa vào một địa điểm khác, phù hợp hơn nhiều.

Khung cảnh của môn thể thao đi xe đạp mà Connecticut là diễn đàn không chính xác cho vụ kiện đã dựa vào sự bất đồng của họ rằng tiến hành một thử nghiệm ở một quốc gia khác cũng như hơn 3.000 dặm kể từ khi thấy sự kiện giúp tăng sự phù hợp sẽ đưa ra Chuẩn bị sẵn sàng cho việc tiến hành thử nghiệm. Các môn thể thao đạp xe bị cáo buộc đặc biệt là các vấn đề được gắn cờ về vấn đề tiến hành khám phá cũng như có những nhân chứng thiết yếu khẳng định tại phiên tòa nếu tình hình được tiến hành ở Connecticut thay vì British Columbia. Bị buộc tội lập luận thậm chí còn tồn tại không có sự khác biệt đáng kể trong các hệ thống pháp lý ở Connecticut cũng như British Columbia sẽ xác nhận sự phù hợp ở Connecticut thay vì British Columbia, nơi xe đạp thể thao coi là một địa điểm tự nhiên hơn nhiều cho vụ án.

Baylis đã bác bỏ các thiết lập thể thao đạp xe bằng cách gọi tiền lãi theo hướng dẫn được chấp nhận từ lâu rằng các nguyên đơn có quyền chọn diễn đàn trong đó họ dữ liệu các vụ kiện của riêng họ. Baylis cũng giải thích rằng bất kỳ loại bất tiện nhận thức nào liên quan đến tình huống tiến hành ở Connecticut đều không đáng kể để đảm bảo việc sa thải vụ kiện. Baylis cũng cho rằng các quyền của anh ta sẽ bị tổn hại về mặt vật chất nếu tình hình bị bác bỏ ở Connecticut cũng như anh ta được yêu cầu phải đi sau tuyên bố của mình ở British Columbia. Trên thực tế, Baylis có thể đã bị cấm đưa ra các tuyên bố ở British Columbia hoàn toàn vì thời hiệu của tỉnh Nhà của ông là ngắn hơn so với Connecticut, cũng như đã hết hạn vào thời điểm bị cáo đã đưa phong trào của mình bị sa thải.

Cuối cùng, việc đạp xe thể thao, cố gắng loại bỏ tình hình là không thể vượt qua. Trong phân tích về phong trào bác bỏ, Tòa án Đặc biệt đánh giá Connecticut có dự tính liệu British Columbia có phải là một diễn đàn thay thế phù hợp hay không, lợi ích cá nhân cũng như giữ cho sự phù hợp ở Connecticut, cũng như liệu các môn thể thao đạp xe có được định kiến ​​hay không nếu sự phù hợp được cho phép tiến hành trong trạng thái nhà của nó.

Để hỗ trợ yêu cầu bảo hiểm của Diễn đàn Không triệu tập, các bị cáo nên chứng minh rằng diễn đàn thay thế là đủ cho toàn bộ trường hợp. Ở đây, tòa án kết thúc rằng British Columbia không phải là một diễn đàn thay thế đủ cho vụ kiện này. Cụ thể, Tòa án đã chỉ định rằng việc hết hạn của các hạn chế của British Columbia cũng như các vấn đề khác nhau liên quan đến việc ca ngợi các nhân chứng thiết yếu cũng như lễ kỷ niệm vào một tòa án Canada đã ủng hộ việc giữ cho rằng có mối quan tâm không tầm thường mà Columbia không phải là một diễn đàn xen kẽ được đưa ra cho một quyết định của ‘toàn bộ trường hợp.’

Đối với lợi ích cá nhân cũng như công cộng liên quan đến vấn đề này, tòa án cho rằng những lợi ích như vậy có lợi cho việc giữ sự phù hợp ở Connecticut. Tòa án xác định rằng tình hình có thể được xét xử tương đối trong cả hai diễn đàn, tuy nhiên các lễ kỷ niệm sẽ, tạinull

Phát triển đa dạng – Jusan Hamilton sẽ trở thành giám đốc cuộc đua đen đầu tiên cho Daytona 500

của Chase Wilhelm NASCAR.com

Khi NASCAR mở ra một kỷ nguyên mới cho môn thể thao, giám đốc cuộc đua của Cup Series Jusan Hamilton đang chuẩn bị làm nên lịch sử của riêng mình trong Chủ nhật Daytona 500 (2:30 chiều ET, Fox, MRN, Siriusxm NASCAR Radio).

Khi tài xế lấy cờ xanh cho cuộc đua vĩ đại của Mỹ, Hamilton sẽ là giám đốc cuộc đua đen đầu tiên trong lịch sử Daytona 500. Anh ấy cũng sẽ chỉ là giám đốc cuộc đua Daytona 500 thứ ba vì năm 1988, tham gia David Hoots và Tim Bermann trong khoảng thời gian đó.

Một thành tựu rất hạnh phúc đối với tôi, cá nhân, Ham Hamilton nói với NASCAR.com. Tôi đã luôn nói khi tôi bắt đầu hành trình làm việc này ở NASCAR và đóng góp cho môn thể thao mà tôi đã có một niềm đam mê vì tôi là một đứa trẻ, rằng tôi đã muốn đóng góp theo cách tích cực. Cả hai trong việc giúp dẫn dắt môn thể thao tiến lên để chúng tôi chuẩn bị cho tương lai và tiếp cận khán giả mới khi chúng tôi di chuyển hướng tới mục tiêu phát triển môn thể thao đó.

Nghề nghiệp 10 năm của Hamilton, trong các hoạt động đua xe của NASCAR đã là một loạt các rào cản đa dạng. Vào tháng 7 năm 2018 tại Pocono Raceway, anh trở thành giám đốc cuộc đua đen đầu tiên trong loạt Cup. Vào tháng 3 năm 2017, Hamilton đã nắm quyền kiểm soát cuộc đua cho một cuộc đua xfinity Series tại Câu lạc bộ xe hơi Speedway.

Chắc chắn, làm nên lịch sử ở Daytona 500 sẽ gây áp lực, nhưng anh ấy tập trung vào việc sử dụng kiến thức trước đây từ các cuộc đua Daytona khác trong nhiều năm qua, giao tiếp với nhóm của mình và nghiên cứu các ghi chú để đảm bảo anh ấy chuẩn bị càng tốt.

Miễn là tôi cảm thấy như tôi đã đưa vào công việc thích hợp dẫn đến nó, nó còn nhiều hơn về việc thực hiện và đó là những gì tôi đã tập trung vào tốt nhất bây giờ, bây giờ, Ham Hamilton nói.

Khi anh ấy đến Chủ tịch Giám đốc cuộc đua tại Superspeedpeed 2,5 dặm nổi tiếng trong cuộc đua có uy tín 2,5 dặm, anh ấy hy vọng nó cho thấy rằng một nghề nghiệp trong môn thể thao này nằm trong tầm tay và con đường có sẵn hơn nhiều cho những người cảm thấy nó không có khả năng.

Đối với tôi, đó là một thành tựu mà tôi đã bỏ ra rất nhiều công việc và rất nhiều nỗ lực để phát triển và xây dựng như một giám đốc cuộc đua, ông Ham Hamilton nói. Tôi hy vọng, bên ngoài, nó chỉ là một ví dụ tích cực cho những người khác có hứng thú với thể thao thể thao xuất phát từ một nền tảng đa dạng hoặc một nền tảng mà bạn thường không nhất thiết phải dẫn đến việc tham gia . ”

Niềm đam mê đua xe của Hamilton bắt đầu từ khi còn trẻ. Năm 10 tuổi, anh mơ ước được thi đấu ở Daytona 500 và có mức độ thành công cao ở cấp độ hàng đầu. Anh ấy lớn lên đua xe go-kart và chạy nước rút nhỏ và cuối cùng tốt nghiệp với những chiếc xe sửa đổi thể thao hàng tuần xung quanh ở ngoại ô New York, chiến thắng các cuộc đua và cạnh tranh cho giải vô địch theo dõi trong quá trình này.

Trong khi tầm nhìn suốt đời để cạnh tranh trong lĩnh vực NASCAR National Series không thể vào thời điểm đó, Hamilton đã chọn kết thúc sự nghiệp lái xe của mình, kiếm được bằng truyền thông tiếp thị và xã hội học tại Ithaca College. Sau khi học đại học, Hamilton đã kiếm được một thực tập quan hệ công chúng tại Watkins Glen International. Sau đó, ông đã chấp nhận một vị trí trong chương trình thực tập NASCAR Drive for Diversity, tập trung vào các hoạt động đua xe.

Bạn không thực sự nhận ra làm thế nào tất cả kinh nghiệm đó có thể đóng góp ở cấp độ này, nhưng tôi rất vui khi nói rằng nó có và bằng cấp mà cuộc đua đã đưa tôi đến trường đại học, tôi vẫn cảm thấy như tôi sử dụng những thứ đó mỗi ngày, Ham Hamilton nói . Cho dù đó là quản lý chương trình Drive for Dityity, quản lý mối quan hệ với các đối tác phát sóng, đường đua và cạnh tranh của chúng tôi khi liên quan đến lịch trình sự kiện và tất cả các hoạt động đi vào đó. Nếu đó là cuộc đua, tôi sẽ không đi trên con đường đó. Trong khi tôi biết ơn tôi đã tìm thấy mục tiêu và hướng đi mà tôi đã làm, rất biết ơn về thời gian tôi đã lái xe lớn lên. Nó thực sự mang lại cho tôi nền tảng cho phép tôi làm những gì tôi làm hôm nay.

Bây giờ, Hamilton quản lý chương trình Drive for Dityity và đã từng là giám đốc cuộc đua cho một số sự kiện Cup, Xfinity và Camping World Truck Series vì đầu năm 2017. Ông báo cáo các cơ hội để xem môn thể thao này từ các góc cạnh tranh, công ty và người hâm mộ như một góc lớn Một phần trong việc thiết lập bản thân để thành công cho đến ngày nay.

Có rất nhiều người tuyệt vời trong môn thể thao này mà tôi rất vui được làm việc và học hỏi và sau đó có thể có kinh nghiệm đó và áp dụng điều đó ở cấp độ này với tư cách là một giám đốc cuộc đua, ông Ham Hamilton nói. Hãy chắc chắn rằng sản phẩm mà chúng tôi đưa ra vào Chủ nhật là một sản phẩm có tính toàn vẹn cao nhất, được tổ chức tốt như chúng tôi đã làm cho cuộc đụng độ và cách quản lý tất cả những gì được quản lý. Đó là phần thiết yếu đối với tôi, thực sự có thể áp dụng tất cả những năm kinh nghiệm đó, ngay cả trước khi làm việc tại NASCAR, ở cấp độ này.

Trong khi thực hiện một cuộc đua hoàn hảo là cao trong danh sách ưu tiên cho Daytona 500 đầu tiên của anh ấy với tư cách là giám đốc cuộc đua, mục tiêu của Hamilton là trở thành một hình mẫu, suy nghĩ lại những ngày lớn lên khi mọi người tự hỏi tại sao một đứa trẻ từ New Yorknull

Tránh phòng tắm hơi sau tập thể dục

Tránh phòng tắm hơi sau tập thể dục
bởi Matt Cahill

Đối với một số người, không có gì nhiều hơn một phòng tắm hơi nóng sau khi nâng tạ, nhưng một số nghiên cứu mới ra khỏi Đại học Montana cho thấy đây có thể không phải là thời điểm tốt nhất cho nó.

Sau tập thể dục là một trong những thời điểm tốt nhất để ăn vì bạn đã thiết lập khá nhiều phần lý tưởng-thực tế tất cả các calo bạn tiêu thụ sẽ đi về phía cơ bắp. Trong nhiều năm, các bài báo và quảng cáo trên tạp chí đã thúc đẩy đây là ‘cửa sổ cơ hội và ở một mức độ nào đó, chúng là đúng. Điều đó nói rằng, cuối cùng tổng lượng calo sẽ xác định những gì xảy ra với cơ thể bạn trong thời gian dài, ngay cả khi bạn không tận dụng lợi thế của cửa sổ này.

Bản thân nghiên cứu muốn đánh giá ảnh hưởng của nhiệt đối với sự tái tổng hợp glycogen. Để nghiên cứu điều này, các nhà nghiên cứu đã tuyển dụng chín người tham gia cho hai thử nghiệm-một với phục hồi sau tập thể dục ở nhiệt độ phòng (tức là thử nghiệm kiểm soát) và một trong một phòng nóng của Hồi giáo khoảng 90F. Những người tham gia đã cạn kiệt dự trữ glycogen bằng cách đạp xe trong một giờ trong mỗi thí nghiệm. Sau đó, họ đã được cung cấp carbohydrate ngay lập tức và sau đó dành bốn giờ trong phòng phục hồi, nhận được nhiều carbohydrate hơn ở mốc hai giờ.

Những gì các nhà nghiên cứu tìm thấy là việc thay thế glycogen cơ bắp khá giống hệt nhau ngay sau khi tập thể dục và ở mốc hai giờ, nhưng đến bốn giờ, glycogen trong thử nghiệm nhiệt độ phòng cao hơn đáng kể. Tôi đã thảo luận trong một bài viết ngắn trước đó rằng một dòng nước lạnh vào mặt có thể giúp đẩy nhanh sự phục hồi sau khi tập thể dục, rằng bồn tắm nước đá giúp thúc đẩy sự phục hồi và đó là Găng tay có thể giúp cải thiện hiệu suất. Nghiên cứu này cho thấy rằng Luke-Warm hoặc thậm chí là vòi hoa sen lạnh sau khi đào tạo có thể là lựa chọn tốt hơn so với phòng tắm hơi.

Nghiên cứu trong câu hỏi không sử dụng phòng tắm hơi, cũng không sử dụng nhiệt độ khá cao như bạn mong đợi trong phòng tắm hơi (170F trở lên theo Wiki), nhưng điều đó thậm chí còn cho thấy nhiều hơn nữa để nó có thể là một điều tồi tệ ý tưởng để đổ mồ hôi sau khi nâng tạ. Nếu 90F tác động tiêu cực đến tốc độ tổng hợp glycogen thì 170F chắc chắn sẽ làm được.

Một lưu ý tương tự, một nghiên cứu từ năm 1996 cho thấy nhiệt độ mà bạn tập luyện có thể ảnh hưởng đến glycogen cơ bắp, với sự suy giảm xảy ra với tốc độ nhanh hơn. Vì vậy, trong khi nó có thể trông khó khăn khi nhìn thấy Ronnie Coleman đổ mồ hôi như một người đàn ông điên trong phòng tập thể dục 100F của anh ta ở Texas, điều hòa không khí kiểm soát khí hậu có thể là tốt nhất cho hiệu suất tối ưu.

Nguồn: Naperalsky M, Ruby B, Slivka D. Nhiệt độ môi trường và sự tái tổng hợp glycogen. Int J Thể thao Med. 2010 ngày 12 tháng 5.

Thanh toán cho mỗi lần xem chi tiết giải quyết vi phạm bản quyền được phơi bày sau khi bị cáo buộc mặc định về các khoản thanh toán

trong khi lý do cho phán quyết phơi bày các kỹ thuật kiện tụng khi các chương trình khuyến mãi tay Joe kiện các cơ sở công nghiệp đối với UFC Pay Per PiR SPOTOP Tuy nhiên, những lý do gần đây cho phán quyết, chi tiết một hợp đồng giải quyết Joe Hand Quảng cáo được chấp nhận sau khi bị cáo mặc định thanh toán.

Trong tình huống gần đây (Joe Hand Prospotions, Inc. v. Alzaghari), bị cáo đã hiển thị một chương trình trả tiền cho mỗi lần xem trong cơ sở công nghiệp của họ mà không phải trả phí cấp phép phụ công nghiệp. Tuy nhiên, họ đã bị kiện vì các thiệt hại trước khi thử nghiệm, các lễ kỷ niệm đã đạt được khoản thanh toán với giá 5.000 đô la được trả theo từng hợp đồng mà số tiền sẽ tăng trong trường hợp mặc định. Các bị cáo đã không thực hiện các khoản thanh toán đã thỏa thuận cũng như nguyên đơn đã thành công trong việc bảo vệ phán quyết với giá 13.000 đô la. Khi làm như vậy, Thẩm phán quận Graham Mullen đã đưa ra việc tuân thủ với lý do:

1. Rằng các bị cáo cũng như nguyên đơn được đại diện bởi luật sư trong thời gian hòa giải đã chiếm vị trí vào ngày 18 tháng 7 năm 2016.

2. rằng một hợp đồng giải quyết đã được thực hiện cũng như được đưa vào bởi cả các bị cáo, cũng như luật sư của nguyên đơn thay mặt cho các khách hàng tương ứng của họ.

3. Đó là một bản sao đúng cũng như thích hợp của hợp đồng được kết nối dưới dạng hiển thị A cho phong trào nguyên đơn để thực thi hợp đồng giải quyết trung gian [DE30].

4. rằng các điều khoản của hợp đồng yêu cầu thanh toán 5.000 đô la được thực hiện theo cách tuân thủ:

Một. Trả nợ $ 1.000 từ bị cáo cho nguyên đơn vào ngày 8 tháng 8 năm 2016;

b. Trả nợ $ 1.000 từ bị cáo cho nguyên đơn, vào ngày 29 tháng 8 năm 2016; Và

c. Trả nợ $ 3.000 từ bị cáo cho nguyên đơn vào ngày 18 tháng 1 năm 2016.

5. Rằng các điều khoản của hợp đồng yêu cầu một lời thú nhận phán quyết với số tiền 13.000 đô la được thực hiện bởi các bị đơn ủng hộ nguyên đơn trong tình huống của bất kỳ loại mặc định nào trong các khoản thanh toán của bị đơn.

6. rằng hai khoản thanh toán đầu tiên không được các bị cáo thực hiện cho nguyên đơn như đã nêu ở trên.

7. rằng một lời thú tội trị giá 13.000 đô la đã không được các bị cáo thực hiện theo thỏa thuận trong thỏa thuận giải quyết.

Tòa án tuân thủ các kết luận của pháp luật:

1. Hợp đồng được kết nối dưới dạng hiển thị một phong trào nguyên đơn để thực thi hợp đồng giải quyết trung gian là hợp lệ cũng như có thể thi hành chống lại các bị cáo.

2. Rằng bị cáo đã mặc định trong các nghĩa vụ của họ để trả theo thỏa thuận ở trên cũng như để thực hiện một lời thú tội trị giá 13.000 đô la có lợi cho nguyên đơn.

Nó được đặt hàng:

1. rằng phong trào nguyên đơn để thực thi hợp đồng giải quyết được cấp.

2. Rằng tòa án sẽ đưa ra phán quyết trong tình huống ngay lập tức với giá 13.000 đô la ủng hộ nguyên đơn cũng như chống lại tất cả các bị đơn, cùng nhau cũng như nghiêm trọng, do kết quả của mặc định.

Quảng cáo

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Thỏa thuận vi phạm bản quyền 32.500 đô la đạt được tuân thủ khả năng UFC PPV PiracyMay 19, 2016in “vi phạm bản quyền”
Tòa án từ chối giải thưởng thiệt hại cao tuân thủ UFC Pay Per Per View Piracyfebr tháng 2 năm 2015in “vi phạm bản quyền”
Vi phạm bản quyền UFC 155 dẫn đến đánh giá thiệt hại $ 4.300 ngày 30, 2016in “vi phạm bản quyền”

Lực lượng đặc nhiệm Texas của Thống đốc Abbott về Bản phát hành an toàn buổi hòa nhạc Báo cáo cuối cùng

Thống đốc Greg Abbott đã thông báo rằng Lực lượng đặc nhiệm Texas về An toàn Concert đã công bố báo cáo cuối cùng của họ bao gồm các khuyến nghị và phương pháp để đảm bảo sự an toàn của những người tham gia buổi hòa nhạc trong Lone Star Tiểu bang. Thống đốc Abbott đã ra mắt Lực lượng đặc nhiệm vào ngày 10 tháng 11 để hành động thảm họa tại Lễ hội Astroworld ở Houston đã giết chết 10 người tham gia buổi hòa nhạc và bị thương trên 300. Lực lượng đặc nhiệm được lãnh đạo bởi Giám đốc Văn phòng Âm nhạc Texas Brendon Anthony và bao gồm các chuyên gia an toàn, thực thi pháp luật, hỏa hoạn Máy bay chiến đấu, cơ quan nhà nước, lãnh đạo ngành công nghiệp âm nhạc và những người khác. Lực lượng đặc nhiệm đã tổ chức một số cuộc họp và các cuộc thảo luận trực tiếp để kiểm tra an toàn buổi hòa nhạc và phát triển các cách để tăng cường an toàn tại các sự kiện âm nhạc trực tiếp ở Texas.

Giáo sư Gil Fried, người từng là tổng biên tập của các cơ sở thể thao và luật pháp, là một trong số những người phục vụ trong Lực lượng đặc nhiệm.

Trong số các khuyến nghị và phát hiện, Văn phòng âm nhạc Texas đã công bố việc tạo ra một hướng dẫn sản xuất sự kiện trực tuyến có thể dễ dàng quảng bá và truy cập thông qua trang web của Văn phòng âm nhạc Texas. Tài nguyên tập trung này sẽ phác thảo và khuyến khích các khuyến nghị thực hành tốt nhất và phục vụ như một cửa hàng cho các nhà quảng bá để truy cập các yêu cầu pháp lý hiện có.

Tôi cảm ơn Lực lượng đặc nhiệm Texas về sự an toàn của buổi hòa nhạc vì cam kết về an toàn và an toàn cho tất cả những người tham gia buổi hòa nhạc và cho sự hợp tác của họ với các bên liên quan trong báo cáo quan trọng này, ông nói, Thống đốc Abbott nói. Các khuyến nghị, phát hiện và lựa chọn chuyên sâu trong báo cáo này sẽ giúp tiểu bang Texas ngăn chặn một thảm họa khác như thế tại Lễ hội Astroworld diễn ra một lần nữa.

Các cuộc họp của nhóm và các cuộc thảo luận trực tiếp đã đưa ra các khuyến nghị liên quan đến các chủ đề sau:

Lệnh và kiểm soát tại chỗ thống nhất (UCC): Lực lượng đặc nhiệm ủng hộ mạnh mẽ một yêu cầu mà các nhà quảng bá sự kiện tìm ra những cơ quan của EMS, FIT và POLICE sẽ trả lời một cuộc gọi 911 trên trang web của sự kiện của họ và các cơ quan đó được sử dụng như Thành viên UCC.

Cho phép: Lực lượng đặc nhiệm khuyến nghị mạnh mẽ rằng các sự kiện thu thập đại chúng được cho phép bởi các thành phố phải tuân theo các hướng dẫn cho phép và thực tiễn tốt nhất cho các khu vực chưa hợp nhất được nêu chi tiết trong quy chế của tiểu bang. Lực lượng đặc nhiệm cũng khuyến nghị chính quyền địa phương dừng chương trình khi phát hiện ra rằng một sự kiện đã được tổ chức mà không có giấy phép hoặc đã vi phạm giới hạn của giấy phép đã cấp. Ngoài ra, Lực lượng đặc nhiệm khuyến nghị thực hiện một chủ đề cho phép phổ quát và bất kỳ chủ đề nào bao gồm một danh sách kiểm tra tiêu chuẩn cho các thẩm phán quận chịu trách nhiệm cấp giấy phép.

Đào tạo: Hướng dẫn sản xuất sự kiện sẽ bao gồm một danh sách các tài nguyên đào tạo mạnh mẽ cho các nhà quảng bá, nhân viên và người trả lời đầu tiên cho các cuộc tập trận hướng dẫn trang web, giao ban an toàn, cây liên lạc, kích hoạt và phản hồi show-stop, v.v.

Lập kế hoạch với đánh giá rủi ro: Lực lượng đặc nhiệm khuyến nghị một quy tắc ứng xử của người tham dự buổi hòa nhạc phải là một phần của quy trình bán vé và làm rõ những hành vi nào sẽ gây ra phóng ra. Lực lượng đặc nhiệm cũng khuyến nghị các địa điểm giao tiếp với các đại diện địa điểm khác đã tổ chức nghệ sĩ trước đây. Các nhà quảng bá sự kiện phải hợp tác với các nghệ sĩ để khuyến khích sự an toàn, xem xét việc nhắn tin từ nghệ sĩ có thể thuyết phục duy nhất cho người hâm mộ. Ngoài ra, hướng dẫn sản xuất sự kiện sẽ bao gồm các thực tiễn tốt nhất để thiết kế sự kiện và kiểm soát đám đông.

Tài nguyên tập trung: Hướng dẫn sản xuất sự kiện sẽ lưu trữ bộ sưu tập lớn các tài nguyên mà thông tin rất nhiều các khuyến nghị của Lực lượng đặc nhiệm.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail