Phát triển đa dạng – Jusan Hamilton sẽ trở thành giám đốc cuộc đua đen đầu tiên cho Daytona 500

của Chase Wilhelm NASCAR.com

Khi NASCAR mở ra một kỷ nguyên mới cho môn thể thao, giám đốc cuộc đua của Cup Series Jusan Hamilton đang chuẩn bị làm nên lịch sử của riêng mình trong Chủ nhật Daytona 500 (2:30 chiều ET, Fox, MRN, Siriusxm NASCAR Radio).

Khi tài xế lấy cờ xanh cho cuộc đua vĩ đại của Mỹ, Hamilton sẽ là giám đốc cuộc đua đen đầu tiên trong lịch sử Daytona 500. Anh ấy cũng sẽ chỉ là giám đốc cuộc đua Daytona 500 thứ ba vì năm 1988, tham gia David Hoots và Tim Bermann trong khoảng thời gian đó.

Một thành tựu rất hạnh phúc đối với tôi, cá nhân, Ham Hamilton nói với NASCAR.com. Tôi đã luôn nói khi tôi bắt đầu hành trình làm việc này ở NASCAR và đóng góp cho môn thể thao mà tôi đã có một niềm đam mê vì tôi là một đứa trẻ, rằng tôi đã muốn đóng góp theo cách tích cực. Cả hai trong việc giúp dẫn dắt môn thể thao tiến lên để chúng tôi chuẩn bị cho tương lai và tiếp cận khán giả mới khi chúng tôi di chuyển hướng tới mục tiêu phát triển môn thể thao đó.

Nghề nghiệp 10 năm của Hamilton, trong các hoạt động đua xe của NASCAR đã là một loạt các rào cản đa dạng. Vào tháng 7 năm 2018 tại Pocono Raceway, anh trở thành giám đốc cuộc đua đen đầu tiên trong loạt Cup. Vào tháng 3 năm 2017, Hamilton đã nắm quyền kiểm soát cuộc đua cho một cuộc đua xfinity Series tại Câu lạc bộ xe hơi Speedway.

Chắc chắn, làm nên lịch sử ở Daytona 500 sẽ gây áp lực, nhưng anh ấy tập trung vào việc sử dụng kiến thức trước đây từ các cuộc đua Daytona khác trong nhiều năm qua, giao tiếp với nhóm của mình và nghiên cứu các ghi chú để đảm bảo anh ấy chuẩn bị càng tốt.

Miễn là tôi cảm thấy như tôi đã đưa vào công việc thích hợp dẫn đến nó, nó còn nhiều hơn về việc thực hiện và đó là những gì tôi đã tập trung vào tốt nhất bây giờ, bây giờ, Ham Hamilton nói.

Khi anh ấy đến Chủ tịch Giám đốc cuộc đua tại Superspeedpeed 2,5 dặm nổi tiếng trong cuộc đua có uy tín 2,5 dặm, anh ấy hy vọng nó cho thấy rằng một nghề nghiệp trong môn thể thao này nằm trong tầm tay và con đường có sẵn hơn nhiều cho những người cảm thấy nó không có khả năng.

Đối với tôi, đó là một thành tựu mà tôi đã bỏ ra rất nhiều công việc và rất nhiều nỗ lực để phát triển và xây dựng như một giám đốc cuộc đua, ông Ham Hamilton nói. Tôi hy vọng, bên ngoài, nó chỉ là một ví dụ tích cực cho những người khác có hứng thú với thể thao thể thao xuất phát từ một nền tảng đa dạng hoặc một nền tảng mà bạn thường không nhất thiết phải dẫn đến việc tham gia . ”

Niềm đam mê đua xe của Hamilton bắt đầu từ khi còn trẻ. Năm 10 tuổi, anh mơ ước được thi đấu ở Daytona 500 và có mức độ thành công cao ở cấp độ hàng đầu. Anh ấy lớn lên đua xe go-kart và chạy nước rút nhỏ và cuối cùng tốt nghiệp với những chiếc xe sửa đổi thể thao hàng tuần xung quanh ở ngoại ô New York, chiến thắng các cuộc đua và cạnh tranh cho giải vô địch theo dõi trong quá trình này.

Trong khi tầm nhìn suốt đời để cạnh tranh trong lĩnh vực NASCAR National Series không thể vào thời điểm đó, Hamilton đã chọn kết thúc sự nghiệp lái xe của mình, kiếm được bằng truyền thông tiếp thị và xã hội học tại Ithaca College. Sau khi học đại học, Hamilton đã kiếm được một thực tập quan hệ công chúng tại Watkins Glen International. Sau đó, ông đã chấp nhận một vị trí trong chương trình thực tập NASCAR Drive for Diversity, tập trung vào các hoạt động đua xe.

Bạn không thực sự nhận ra làm thế nào tất cả kinh nghiệm đó có thể đóng góp ở cấp độ này, nhưng tôi rất vui khi nói rằng nó có và bằng cấp mà cuộc đua đã đưa tôi đến trường đại học, tôi vẫn cảm thấy như tôi sử dụng những thứ đó mỗi ngày, Ham Hamilton nói . Cho dù đó là quản lý chương trình Drive for Dityity, quản lý mối quan hệ với các đối tác phát sóng, đường đua và cạnh tranh của chúng tôi khi liên quan đến lịch trình sự kiện và tất cả các hoạt động đi vào đó. Nếu đó là cuộc đua, tôi sẽ không đi trên con đường đó. Trong khi tôi biết ơn tôi đã tìm thấy mục tiêu và hướng đi mà tôi đã làm, rất biết ơn về thời gian tôi đã lái xe lớn lên. Nó thực sự mang lại cho tôi nền tảng cho phép tôi làm những gì tôi làm hôm nay.

Bây giờ, Hamilton quản lý chương trình Drive for Dityity và đã từng là giám đốc cuộc đua cho một số sự kiện Cup, Xfinity và Camping World Truck Series vì đầu năm 2017. Ông báo cáo các cơ hội để xem môn thể thao này từ các góc cạnh tranh, công ty và người hâm mộ như một góc lớn Một phần trong việc thiết lập bản thân để thành công cho đến ngày nay.

Có rất nhiều người tuyệt vời trong môn thể thao này mà tôi rất vui được làm việc và học hỏi và sau đó có thể có kinh nghiệm đó và áp dụng điều đó ở cấp độ này với tư cách là một giám đốc cuộc đua, ông Ham Hamilton nói. Hãy chắc chắn rằng sản phẩm mà chúng tôi đưa ra vào Chủ nhật là một sản phẩm có tính toàn vẹn cao nhất, được tổ chức tốt như chúng tôi đã làm cho cuộc đụng độ và cách quản lý tất cả những gì được quản lý. Đó là phần thiết yếu đối với tôi, thực sự có thể áp dụng tất cả những năm kinh nghiệm đó, ngay cả trước khi làm việc tại NASCAR, ở cấp độ này.

Trong khi thực hiện một cuộc đua hoàn hảo là cao trong danh sách ưu tiên cho Daytona 500 đầu tiên của anh ấy với tư cách là giám đốc cuộc đua, mục tiêu của Hamilton là trở thành một hình mẫu, suy nghĩ lại những ngày lớn lên khi mọi người tự hỏi tại sao một đứa trẻ từ New Yorknull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *