ALQ Gurley – Có thể trở lại đã từng xảy ra?

của Christian Duque

Quay trở lại thời đại của thể hình, nơi các tạp chí cai trị cũng như không ai từng nghe về phương tiện truyền thông xã hội, ít hơn nhiều trên Internet, một chàng trai trẻ đến từ Philadelphia đã làm kinh ngạc môn thể thao này với một cơ thể xuất sắc hơn là có thể đi suốt. Al đã chơi tất cả các môn thể thao lớn từ đường đua đến bóng đá, cực kỳ quen thuộc với việc đào tạo cân nặng, cũng như có một đạo đức làm việc cực kỳ mạnh mẽ, từ những khởi đầu sớm nhất của anh ấy.

Tôi đã viết vô số bài báo về chính xác cách mọi người sử dụng để suy nghĩ, sử dụng để vận hành, tuy nhiên Al, thực sự, đã sống nó. Hầu hết các phòng tập thể dục của người Viking hôm nay, sẽ là một trò đùa trước đó trong ngày. Các trung tâm thể dục Hardcore như nhà máy ở Louisville, Trung tâm thể dục Dungeon – Titone Pro ở Missouri, hoặc Vua của tất cả, Bev Francis Powerhouse Gym, rất hiếm. Quay trở lại những ngày Al Al, có rất nhiều phòng tập thể dục chân chính, cho các vận động viên chân chính, cũng như không chỉ mọi người tự gọi mình là vận động viên thể hình. Giữa việc đào tạo, việc ăn uống, cũng như cơn đói (mà chỉ không có ở hầu hết các vận động viên ngày nay), những người trong những ngày xưa chỉ cần cung cấp – ngay cả khi điều đó có nghĩa là mất đi ngôi sao của một điểm. Cung cấp, chỉ là một lựa chọn, vì vậy khi Al Q xuất hiện một điểm ngắn trong ‘89, anh ta đã trở lại với một sự báo thù, cũng như giành được vị tướng tại NPC Nationals năm 1990. Tôi đã rất vinh dự khi được phỏng vấn Al ở Boynton Beach, FL, vào năm 2017, cũng như có rất nhiều hiểu biết từ việc nói chuyện với anh ấy. Ngay cả trong năm 2017, Al xuất hiện như anh ta có thể nhảy lên sân khấu trong một khoảng thời gian khá ngắn. Mối quan tâm đối với tôi sau đó, ngoài ngày hôm nay, là nếu sự trở lại như vậy có thể xảy ra?

Đối với người mới bắt đầu, sự trở lại có thể có nghĩa là bất kỳ loại số lượng khác nhau. Có lẽ, một cách lớn nhất, sẽ là cạnh tranh. Một sự kiện tôi, cũng như vô số người khác, muốn thấy trở lại, là Masters Olympia. Tôi tin rằng một cuộc thi như thế sẽ làm cho nó trở nên thực tế hơn cho những kẻ như Al Q trở lại. Nó không chỉ là một danh hiệu tuyệt vời để anh ấy chiến đấu, tuy nhiên tôi thành thật tin rằng anh ấy đã làm rất tốt. Tương tự như vậy, không xa Philly bản địa của mình, người bạn tốt Rich Siegelman của tôi có IFBB Pro League Baltimore Pro Masters cũng như người cố vấn của tôi, Gary Udit, quảng bá cho các bậc thầy chuyên nghiệp IFBB Pro League Pittsburgh tuyệt vời. Về các cuộc thi, có những địa điểm chắc chắn tuyệt vời mà Al có thể tranh cãi, ngày hôm nay.

Điều đó đã được nói, khi bạn giành được vị tướng tại NPC Nationals, giành được một danh hiệu thế giới, cũng như phá vỡ top 10 tại ông Olympia, tranh luận là một lựa chọn duy nhất của bạn cũng như sự trở lại. Trên thực tế, Al Q cũng được phỏng vấn với Ron Harris huyền thoại của sự tiến bộ cơ bắp vào năm 2017. Cả những người có sức mạnh cũng như các cuộc phỏng vấn MD vẫn được yêu thích trong số vô số người hâm mộ thể hình cũng như điều đó rất nhiều. Không phải ai cũng được tiêu thụ bởi các bài đăng của Insta nổi tiếng. Rất nhiều người, đặc biệt là những người theo chủ nghĩa thuần túy thể hình, nhìn vào những người như Al Q, Mighty Mike Quinn, Lee Labrada cũng như Samir Bannout, cũng như họ chỉ có thể nhận được đủ. Nó cũng sẽ không chính xác với Pigeonhole hoặc coi những kẻ này là những hành vi hoài cổ. Mặc dù điều đó đúng là mọi người muốn nghe về những ngày xưa, nhưng họ gần như muốn có thời gian đương đại. Các đối thủ cạnh tranh, ngày nay, muốn nghe từ các truyền thuyết, cũng như họ muốn khám phá từ họ.

Quay trở lại ‘17, chúng tôi đã nhận được từ cũng như lý tưởng trong ‘19, bài viết này làm cho các vòng, cũng như có thêm một vài người nói chuyện. Tôi muốn xem Al Q làm một podcast với Tad Inoue, có lẽ tham gia Scott McNally, hoặc có lẽ được Shawn Ray phỏng vấn cho Shawn Ray TV – chính xác là tuyệt vời như thế nào?!?! Heck, tại sao không phải là một cuộc phỏng vấn của Lonnie Teer trong khi chúng tôi ở đó? Bỏ qua một bên, Al có thể thực hiện một loạt các cuộc phỏng vấn xuất sắc vào năm 2019, tuy nhiên cuối cùng anh ta nên có một cái gì đó để quảng bá cho các cuộc phỏng vấn này, cũng như trong đó có mối quan tâm lớn – cái gì?

Tôi không hiểu về bạn, tuy nhiên nếu Al quyết định soạn một cuốn sách điện tử, ví dụ, tôi không chỉ mua nó, tôi đã kiểm tra nó một số lần. Tôi đã kiểm tra bìa mềm của Dave Draper cũng như Bob Paris, chỉ để đặt tên cho một anh chàng mà tôi đã nhìn thấy, đến mức các vỏ bọc đang rơi ra. Tuy nhiên, với những cuốn sách điện tử sẽ là một vấn đề cũng như bạn có thể kiểm tra chúng ở bất cứ đâu. Nó thực sự là phương pháp để đi. Bạn tự xuất bản, đưa cuốn sách của bạn lên mạng, cũng như thực hiện tất cả các cuộc phỏng vấn của bạn từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Khi bạn thực hiện tất cả các cuộc phỏng vấn trực tuyến, người mà nói rằng bạn không thể tham gia chương trình trên đường, thực hiện một số hội thảo, thậm chí có thể nói chuyện tại một số chương trình và/hoặc cuối cùng là một diễn giả động lực. Các khả năng là hoàn toàn vô tận !!

Hãy để tất cả hy vọng Al có được một cú đá ra khỏi bài viết này cũng như nghiêm túc xem xét việc lấy lại sự pha trộn. Ít nhất, tôi hy vọng rằng một vài nhân vật truyền thông đã đề cập, đặc biệt là tiếp cận với anh ta – đặc biệt là. Tôi tin rằng Tad có thKhả năng báo chí cũng như sự hiểu biết cũng như hiểu biết về thể hình để thực hiện một cuộc phỏng vấn tuyệt vời. Dave Palumbo là một cái tên khổng lồ hơn, người cũng sẽ làm một nhiệm vụ tuyệt vời. Tôi cũng hy vọng Al không nhớ tôi đã đưa anh ấy vào khu vực như thế này, tuy nhiên anh ấy là một huyền thoại tuyệt đối cũng như mọi người nên hiểu anh ấy là ai, những gì anh ấy đạt được, cũng như những gì anh ấy làm việc trong tương lai.

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài viết này cũng như nhìn về phía trước để nhận xét của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *