5 Đề xuất gắn bó với Chạy – Podcast 59

Trình phát âm thanh

00:00
00:00
00:00

Podcast: Chơi trong cửa sổ mới | Tải xuống
Đăng ký: Apple Podcasts | Google podcast | Stitcher | RSS
Video mới nhất của tôi

Athleta Running Short Review.MP4
Không có quần short chạy bộ cho phụ nữ. Đánh giá mới về Athleta Hiit Nó 9 trong quần short inseam.

Nhieu video

0 giây 8 phút, 21 giây

Tiếp theo
Đối mặt với đề xuất mặt nạ để chạy cũng như đi bộ bên ngoài
07:15

Trực tiếp
00:00
08:21
08:21

Hôm nay, chúng tôi nói về chính xác cách gắn bó với thói quen chạy hoặc tập luyện của bạn. Nó rất đơn giản để đi lạc ngoài đường khi bạn bận rộn hoặc không hiểu chính xác những gì bạn làm việc hướng tới. Vì vậy, ngay đây là những gợi ý chính hãng dễ dàng để gắn bó với nó cũng như tiến bộ.

Tôi nhận được rất nhiều mối quan tâm về chính xác làm thế nào để trở lại đúng hướng sau khi tránh xa việc chạy hoặc ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, trước khi bạn thậm chí mùa thu ra khỏi xe – Tôi đã cố gắng buộc bạn vào 5 phương pháp này để biến nó thành một phần thành công lâu dài trong cuộc sống của bạn.

1. Đặt một mục tiêu rõ ràng, đặc biệt cũng như có được một kế hoạch.

Mục tiêu của bạn là gì? Có phải là để chạy một cuộc đua? PR? trở lại sau một chấn thương? Làm cho nhóm theo dõi ?? trở nên vừa vặn?

Bạn không phải chạy marathon để có thể đặt tên cho mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, bạn phải đặt tên cho mục tiêu của mình để hiểu nếu bạn đang gắn bó với nó!

Một khi bạn đã xác định mục tiêu của mình – có được một kế hoạch.

Sử dụng một kế hoạch đào tạo từ một trang web đang chạy, huấn luyện viên hoặc tự sản xuất. Nó có thể là một kế hoạch đào tạo cực kỳ đặc biệt với 7 ngày chạy, tập luyện chéo cũng như tập luyện cụ thể hoặc nó có thể dễ dàng như Thứ Hai/Thứ Tư/Thứ Sáu – Tôi chạy 3 dặm, Tue – Yoga, Thứ Bảy – CrossFit.

Và – hãy chắc chắn rằng đó là một thứ gì đó bạn muốn làm – không phải là điều mà bạn đang làm kể từ khi bạn nói một lần bạn sẽ làm.

Đặt tên cho mục tiêu của bạn cũng như có được một kế hoạch cho nó! Ngay đây là một số kế hoạch để cung cấp cho bạn ý tưởng

Thử thách Plank 30 ngày

Jillian Michael Lau 30 ngày Shred

Chạy 3 ngày một tuần

Chạy chuỗi

30 ngày yoga với adriene

2. Thường xuyên nó.

Biết chính xác những gì bạn đang làm mỗi ngày, cũng như khi nào.

Tập luyện của bạn cho ngày đó là gì?

Bạn đang làm nó lúc mấy giờ?

Ở đâu?

Bạn có yêu cầu bất cứ điều gì cho nó – (gói một túi trung tâm thể dục, thực hiện một buổi tập)?

Kế hoạch 10k này là cho việc chạy ren lên 10k tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh nó cho cuộc đua của mình

3. Có trách nhiệm.

Xây dựng trách nhiệm bằng cách chia sẻ kế hoạch của bạn với ai đó trong cuộc sống của bạn, có được một người bạn đang điều hành, tham gia một nhóm hoặc thuê một huấn luyện viên đang điều hành.

Làm thế nào để bạn theo dõi các mục tiêu? Bạn có yêu cầu rất nhiều sự khích lệ? Nếu vậy – bạn có thể lấy nó ở đâu?

Bạn có yêu cầu thực hiện một thử thách nhóm? Bạn có yêu cầu một hỗ trợ trên một?

Hãy trung thực cũng như tự ý thức chính xác như thế nào bạn có thể kiểm tra với chính mình mỗi tuần để đảm bảo rằng bạn gắn bó với nó.

Kiểm tra hàng ngày khi chạy Eat lặp lại bài báo cáo Run Instagram!

4. Thiết lập bản thân để thành công…

Loại bỏ bất kỳ loại thách thức trong cách. Thời gian? Địa điểm? Căng thẳng?

Những điều sẽ cản đường bạn là gì?

Làm thế nào bạn có thể chinh phục chúng?

Bạn có nhiều thời gian không? – Đặt ra thiết bị chạy của bạn vào đêm hôm trước. – Chuyển đổi các bài tập dài hơn của bạn trong nhiều ngày, bạn có một chút thời gian hơn một chút.

Cảm thấy sợ hãi cũng như tiếp tục tránh trung tâm thể dục hoặc nhóm chạy? Yêu cầu một người bạn chọn bạn hoặc chỉ đi hai lần trước khi bạn chọn nó cũng rất đáng sợ. cũng như hãy ghi nhớ – hãy dũng cảm.

Siêu không có hình dạng cũng như không thích rằng bạn phải bắt đầu từ đầu? Chà, nó tốt hơn nhiều để bắt đầu từ tốt nhất ngay tại đây ngày hôm nay hơn là không. Bạn sẽ không được đưa vào hình dạng bởi Mishap – đưa ra quyết định lựa chọn cho nó. Vâng, bạn có thể hơi thất vọng ngay từ đầu – tuy nhiên, đó sẽ biến mất nhanh chóng cũng như bạn sẽ có phương pháp của mình để bạn khỏe mạnh hơn!

5. Tự thưởng cho mình!

Nếu bạn cung cấp nhiều hơn cho bản thân, bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ chính mình.

Vì vậy, hãy tin vào 5 điều bạn muốn làm hoặc nhận được khi bạn gắn bó khi kế hoạch đào tạo của bạn mỗi tuần. Tôi đã thích một món ăn ngon như một phần thưởng cho việc làm việc, tuy nhiên nếu bạn không biên soạn một danh sách những việc bạn muốn làm, xem, cảm nhận, mùi mà bạn có thể sử dụng như một phần thưởng.

5 phương pháp phi thực phẩm để tự thưởng cho mình:

1. Massage – Điểm ưu đãi tiền thưởng nếu đó là một massage thể thao!

2. Một sản phẩm mới của quần áo hoặc giày

3. Tội lỗi hoàn toàn rảnh rỗi thời gian để làm điều gì đó vô nghĩa khi xem TV, cuộn Instagram, nghiên cứu chuyến đi trong mơ của bạn đến Costa Rica, sản xuất một bảng Pinterest với trang phục mơ ước của bạn, ngủ trưa

4. Mây cũng như làm móng tay

5. Gửi cho ai đó hoa hoặc một kế hoạch ăn được chỉ kể từ đó – hoặc mua một số hoa cho chính bạn! .

Chia sẻ các khái niệm của bạn trên Instagram để chúng tôi có thể lập một danh sách lớn các phương pháp tuyệt vời để ăn mừng chiến thắng đang diễn ra của chúng tôi !!

Đây là từ Lil Health Spa DA với mẹ tôi…

Có aChạy, Dinh dưỡng hay Câu hỏi cuộc sống ngẫu nhiên? Hỏi tôi qua email runeatrepeat@gmail với Podcast Mối quan tâm trong dòng chủ đề hoặc cuộc gọi điện thoại của thư thoại rer.

Cảm ơn vì đã lắng nghe!

Làm thế nào để bạn tự thưởng cho mình vì đã gắn bó với kế hoạch tập luyện hoặc chạy của bạn?

Gửi cho tôi sổ làm việc

1Save

Chia sẻ là quan tâm!

1
Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

Lịch tạp chí đang chạy – tháng 7 năm 2020 hoàn toàn miễn phí có thể in

Lịch tạp chí đang chạy – tháng 7 năm 2020 hoàn toàn miễn phí có thể in

Chạy lịch tập luyện. hoàn toàn có thể in miễn phí Jourmal cho tháng 7 năm 2020. Chạy kế hoạch thường xuyên cho người chạy bộ của tất cả các con đê

Chính xác làm thế nào để ở lại với các đề xuất chương trình chạy bộ khởi nghiệp của bạn từ một huấn luyện viên đang chạy

Chính xác làm thế nào để ở lại với các đề xuất chương trình chạy bộ khởi nghiệp của bạn từ một huấn luyện viên đang chạy

4 gợi ý để gắn bó với chương trình chạy người mới bắt đầu của bạn từ Trải nghiệm Run Trials Trainer Holly hôm nay tôi có một công bố tuyệt vời đầy đủ

Lịch chạy tháng 6 hoàn toàn miễn phí khi tập luyện có thể in miễn phí

Lịch chạy tháng 6 hoàn toàn miễn phí khi tập luyện có thể in miễn phí

Chạy kế hoạch tập luyện cho các vận động viên với đào tạo sức chịu đựng cũng như các mẹo chạy. Chạy cho thể dục? Nhận lịch in hoàn toàn miễn phí

Cuộc sống là một cuộc đua marathon với Matt Fitzgerald Podcast 116

Cuộc sống là một cuộc đua marathon với Matt Fitzgerald Podcast 116

Cuộc sống là một cuộc đua marathon với việc chạy chuyên nghiệp Matt Fitzgerald. Bài học về cuộc sống, kết nối cũng như chạy 8 marathon trên khắp

300 pounds cũng như chạy thư podcast cho các giám đốc cuộc đua

300 pounds cũng như chạy thư podcast cho các giám đốc cuộc đua

Chạy podcast 300 pounds cũng như chạy cổ phiếu chính xác như thế nào anh ta giảm cân, đi từ ghế dài đến 5k đến marathon cũng như hiện đang chạy

3 đề xuất để theo dõi tập luyện của bạn trong tháng này

3 đề xuất để theo dõi tập luyện của bạn trong tháng này

3 Đề xuất chạy để giữ cảm hứng cũng như gắn bó với kế hoạch của bạn. Runner vui nhộn Instagram reels @runeatrepeat! chính xác làm thế nào để

⚡ bởi ShareAholic

.

Tôi sống cuộc sống ca cao

Xin chào! Tôi làm việc với thương hiệu COCOAVIA® để chia sẻ cách sử dụng bổ sung có thể giúp hỗ trợ lưu lượng máu lành mạnh*. Tôi đã là một fan hâm mộ lớn của ca cao khi họ liên lạc với tôi và học được rất nhiều trong việc nghiên cứu về sản phẩm nên tôi đã ngây ngất chia sẻ một số sự thật và chia sẻ bổ sung COCOAVIA® trong một tặng trong một bài đăng khác.

Nhưng trước tiên, hãy để nói chuyện đang chạy và ăn uống
Video mới nhất của tôi

Đối mặt với ý tưởng mặt nạ để chạy và đi ra ngoài
Mặt nạ để chạy và đi ra ngoài trong quá trình dịch coronavirus.
Bạn có cần đeo mặt nạ không? Mặt nạ nào là tốt nhất cho người chạy và người đi bộ?

Kiểm tra lựa chọn tốt nhất của tôi cho một mặt nạ.
Cộng với các khuyến nghị của CDC về thời điểm đeo mặt nạ và loại nào trong quá trình dịch Covid19.
Thêm trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 7 phút, 15 giây

Tiếp theo
Sau đó, cô ấy đã biến mất – Đánh giá sách
04:20

Trực tiếp
00:00
08:21
07:15

Tôi đã ra ngoài chạy vào sáng sớm hôm nay một phần vì nó nóng và một phần vì tôi thức dậy lúc 4 giờ sáng ?! Tôi không biết tại sao cơ thể tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt. Don Hãy thử điều này ở nhà.

Vì tôi đã dậy sớm, tôi đã pha cà phê đá trong khi chờ mặt trời mọc lên.

Tôi không chạy trong bóng tối bởi vì nó đáng sợ và tôi có xu hướng rơi mọi lúc trên một con đường được chiếu sáng tốt – tôi có thể nghĩ về việc tôi đã rơi trong bóng tối như thế nào!

Dẫu sao thì.

Tôi đã thấy nó chỉ ra trên trang web COCOAVIA ® rằng bạn có thể trộn gói sô cô la đen COCOAVIA ® trong cà phê đá nên tôi đã thử nó trong một trong những chiếc cốc của tôi (hôm nay là một ngày hai cốc). Người ngọt ngào là tốt với cà phê đá và một vệt sữa, tôi đã không thêm chất làm ngọt và nó không cần nó.

COCOAVIA® Bổ sung chiết xuất ca cao hàng ngày cung cấp nồng độ cao nhất của flavanol trong một chất bổ sung chiết xuất ca cao ngày hôm nay. Họ có các hỗn hợp bạn có thể đưa vào đồ uống, sinh tố, bột yến mạch hoặc các công thức nấu ăn khác. Nó cũng có dạng viên nang để bạn có thể chọn bất cứ điều gì phù hợp với bạn.

Tôi cảm thấy như tất cả chúng ta đã nghe nói rằng ca cao là tốt cho bạn, nhưng don thực sự biết tại sao. Nó có tất cả về các flavanol ca cao

Ca cao flavanol là sự pha trộn đặc biệt của các phytonutrients chỉ được tìm thấy trong hạt ca cao. Không có thực phẩm nào khác trên trái đất có thể phù hợp với sự pha trộn đặc biệt của flavanol được tìm thấy trong đậu ca cao. Và tại sao điều này lại quan trọng? Bởi vì những flavanol ca cao này có sức mạnh ma thuật. Không thực sự, các nghiên cứu chỉ ra rằng flavanol ca cao thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh bằng cách hỗ trợ lưu lượng máu lành mạnh.

Đó là lý do tại sao việc quảng bá COCOAVIA, là để sống sống với trái tim của bạn vì sự bổ sung nhằm giúp đỡ trái tim bạn <3 Để biết thêm thông tin về Bổ sung CocoAvia®, hãy xem trang web của họ, Facebook hoặc Twitter. Bây giờ tôi đã đi ăn tất cả xoài trên thế giới và vỗ nhẹ vào lưng vì không rơi vào ngày hôm nay (dù sao đi nữa)! Bùng nổ! Tôi không thể ngừng nhận xoài trong tuần này! Tôi đã ghi được hai điểm số chín khác từ cửa hàng 99 cent. Chúng rất ngon! Câu hỏi: Cà phê đá hoặc cà phê nóng hay gì khác? Tiết lộ: Tôi được yêu cầu tham gia Chiến dịch COCOAVIA ® Live Your Life With Heart. Tôi đã được bồi thường cho thời gian của tôi. Tuyên bố này chưa được kiểm tra bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc ngăn chặn bất kỳ bệnh nào. Gửi cho tôi sổ làm việc Tiết kiệm Chia sẻ là quan tâm! Đăng lại tiếng riu ríu Ghim Đăng lại Thư Đăng lại Tiếp tục chọn cho những điều này: Dòng văn bản khủng hoảng- Giám đốc y tế bao gồm dịch vụ miễn phí, sức khỏe tâm thần, trị liệu và nhiều hơn nữa - Podcast 97 Dòng văn bản khủng hoảng- Giám đốc y tế bao gồm dịch vụ miễn phí, sức khỏe tâm thần, trị liệu và nhiều hơn nữa - Podcast 97 Dòng văn bản khủng hoảng - bất kỳ cá nhân nào cũng có thể nhắn tin 741 741 tại Hoa Kỳ hoặc tại Canada Văn bản 686868 - và các dịch vụ có sẵn 24 giờ một DANhững gì tôi ăn trong một ngày - cho người chạy Những gì tôi ăn trong một ngày - cho người chạy Những gì tôi ăn trong video một ngày của một người chạy. Nhật ký thực phẩm của tất cả mọi thứ tôi ăn một ngày ăn sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ. thêm Ngày nghỉ ngơi của tôi thói quen buổi sáng Ngày nghỉ ngơi của tôi thói quen buổi sáng Thói quen buổi sáng của tôi vào một ngày nghỉ ngơi sau khi chạy. Những gì tôi làm, những gì tôi đang ăn vào một ngày nghỉ ngơi và các BT khác không có ngày hoạt động Tôi thực sự đã phá vỡ chân và đi bộ khởi động của mình Tôi thực sự đã phá vỡ chân và đi bộ khởi động của mình Khuyến nghị gãy chân cần phải có. Giày đi bộ tốt nhất, giày gãy, túi nước đá, bổ sung và dụng cụ để giúp bạn Mục tiêu tháng 10 có thể in miễn phí bản in hàng tháng Mục tiêu tháng 10 có thể in miễn phí bản in hàng tháng Mục tiêu hàng tháng để chạy và tập thể dục. Mục tiêu chính, mục tiêu hàng tháng và các mục tiêu nhỏ được đặt ra theo tuần. mục tiêu in miễn phí tháng PL Một làn sóng từ 6 feet từ Monican địa phương của bạn Một làn sóng từ 6 feet từ Monican địa phương của bạn Bạn có thể chạy trong quá trình dịch coronavirus không? Dòng văn bản khủng hoảng sức khỏe tâm thần 741741 và tài nguyên bạo lực gia đình cho T ⚡ bởi ShareAholic .

Kỹ thuật đua Boston Marathon của tôi đã bị hỏng thành 4 phần

Kỹ thuật đua cuộc đua marathon 4 phần của tôi để thực hiện tốt nhất cũng như có một cuộc đua tuyệt vời. Nếu bạn có mục tiêu cho cuộc đua của mình hoặc nếu bạn chỉ muốn phương pháp chạy khôn ngoan cũng như mạnh mẽ – bạn phải lên kế hoạch chính xác cách bạn sẽ tấn công cuộc đua.

Lưu ý: Điều này cũng có thể được sử dụng trong một nửa marathon, chỉ cần cập nhật nó để chia nhỏ dặm thành 4 mảnh.

Xin chào! Hôm nay, nhóm khó khăn của đội Hy Lạp, xuất bản là tưởng tượng cuộc đua cũng như thực hiện một số hiệp hội từ trong một vài dặm khác nhau của Boston Marathon. Chính xác thì làm thế nào mà dặm khiến bạn cảm thấy? Bạn tin điều gì khi bạn hình ảnh đánh dấu dặm đó? Vấn đề là chia sẻ bất kỳ loại dặm cụ thể hoặc một phần của chủng tộc đặc biệt đáng sợ hoặc thú vị hoặc căng thẳng hoặc vui vẻ (một số dặm là tất cả những điều đó).

Đây là một loại quá trình vui vẻ cũng như đáng sợ (giống như thực sự chạy marathon) vì tôi phải tin vào chính xác cách tôi cảm thấy khi kết thúc cuộc đua. Tôi không muốn tin về điều đó vì tôi đã hiểu chính xác tôi sẽ cảm thấy như thế nào = như bỏ thuốc hoặc khóc hoặc đi tiểu hoặc làm tất cả những điều đó cùng một lúc.

Tôi không muốn tin về điều đó! Tôi thích để nó làm tôi ngạc nhiên.

Nhưng tôi không thích những điều bất ngờ – vì vậy mà không thực sự là một kế hoạch khôn ngoan.

Vì vậy, tôi đang sản xuất một kỹ thuật marathon để điều hành cuộc đua thông minh hơn cũng như mạnh mẽ hơn. Tôi đã chia nó thành 4 phần.

Chiến lược đua Boston Marathon

Mile 1 -6: Chạy thông minh.
Tôi yêu cầu để chạy bắt đầu cuộc đua thông minh. Tôi thường xuyên đi ra phương pháp cũng như trả tiền cho nó sau này. Đây là một khó khăn thậm chí còn lớn hơn tại Boston Marathon vì nó bắt đầu xuống dốc!

Sự kết hợp của việc rất vui mừng khi điều hành Boston Marathon kỳ dị, chỉ bắt đầu cuộc đua cũng như có một sự suy giảm rất lớn = Rer chạy nhanh cũng như hoàn toàn sử dụng tất cả năng lượng của cô ấy trong 6 dặm đầu tiên.

Vì vậy, trọng tâm của tôi là chạy thông minh, lắng nghe cơ thể của tôi, trả lãi cho tốc độ của tôi cũng như thích thú trong cuộc đua.

Mile 7 – 12: Bật máy.
Bạn là một cỗ máy, một thiết bị đang chạy được mồi cũng như chuẩn bị đá 26,2 dặm. Nhận trong khu vực. Chạy tốc độ của bạn.

Tận hưởng bất cứ điều gì xung quanh bạn. Hãy tham gia tất cả các điểm tham quan cũng như đám đông cũng như đám đông. Hít một hơi thật sâu, nói một lời cầu nguyện cũng như nói lời cảm ơn đến Chúa vì đã giúp bạn với tất cả các dặm đào tạo đã dẫn nhiều như điểm này. Bật thiết bị cũng như chạy kế hoạch của bạn.

Mile 13 – 18: Làm việc chăm chỉ, chạy chăm chỉ.
Tôi ghi nhớ người chạy bộ duy nhất, huấn luyện viên Steve nói rằng một cái gì đó như Miles 13 đến 17 là khi bạn đưa vào công việc. Đây là một phần của cuộc đua marathon nơi bạn không còn ồn ào với sự phấn khích. Năng lượng của bạn rất có thể đang mờ dần vào thời điểm này. Bạn không đủ gần với bề mặt để cảm thấy như ‘bạn thực tế là ở đó. Bạn có thể nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.

Đây là nơi bạn chỉ cần khóa cũng như làm công việc. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tiếp nhiên liệu cũng như hydrat hóa – bức tường sẽ đến nếu bạn không có! Vào một khu vực cũng như cố gắng tiết kiệm năng lượng bằng cách kiểm tra với hình thức chạy của bạn. Kiểm tra tốc độ của bạn cũng như giữ cho nó ổn định. Có một gel hoặc bloks. tiếp tục đi.

Mile 19 – 26: Hãy tiếp nhận cũng như chiến đấu cho nó.
Đây là nơi tôi có xu hướng đập vào tường. Đây là nơi đường bề mặt dường như cho đến nay. Đây là nơi tôi muốn dừng lại hoặc khóc hoặc đi tiểu hoặc khóc về chính xác cách tôi phải đi tiểu. Tâm trí tôi bắt đầu sụp đổ, cơ thể tôi cảm thấy nặng nề cũng như chậm. Cũng như điều duy nhất tôi có thể làm là tự nói với mình.

Hãy dũng cảm.
Bạn bị tổn thương? Được rồi, đó là điển hình – hãy tiếp tục cũng như tiếp tục.

Bạn mệt mỏi? Được rồi, đó là điển hình – hãy tiếp tục cũng như tiếp tục.

Bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc? Được rồi, đó là điển hình – hãy tiếp tục cũng như tiếp tục.

Hãy dũng cảm.

Lưu các lý do cho một cái gì đó khác cũng như chiến đấu cho chính mình. chiến đấu để bề mặt mạnh mẽ. Bạn đưa vào tất cả các khóa đào tạo cũng như rất nhiều công việc. Bạn xứng đáng để chiến đấu khó khăn để nổi lên mạnh mẽ.

Bạn hiểu rồi đấy.

Tin vào chính mình. Ở lại với kế hoạch ngày đua của bạn cũng như đi lấy em !!

Muốn nhiều hơn nữa về khóa học Boston Marathon?

Kiểm tra Mile By Mile Guide của Boston Marathon

Hồ sơ độ cao Boston Marathon

Câu hỏi: Chính xác là làm thế nào để bạn phá vỡ các cuộc đua hoặc chạy dài?

Bạn có một chiến lược? Nhắc nhở hay thần chú?

Gửi cho tôi sổ làm việc

49Save

Chia sẻ là quan tâm!

49
Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríuĐăng lại

Thư

Đăng lại

Rock n Roll San Diego Marathon Recap

Rock n xông roll San Diego Marathon đã thực hiện và thực hiện. (Và tôi rất vui vì nó đã vượt qua!)

Video mới nhất của tôi

Mẹo mặt nạ để chạy và đi ra ngoài
Mặt nạ để chạy và đi ra ngoài trong quá trình dịch coronavirus.
Bạn có cần đeo mặt nạ không? Mặt nạ nào là tốt nhất cho người chạy và người đi bộ?

Kiểm tra lựa chọn tốt nhất của tôi cho một mặt nạ.
Cộng với các khuyến nghị của CDC về thời điểm đeo mặt nạ và loại nào trong quá trình dịch Covid19.
Thêm trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 7 phút, 15 giây

Tiếp theo
Đối tác đáng yêu của tôi trong Ward Pysch: Một cuốn hồi ký – Đánh giá sách
05:31

Trực tiếp
00:00
08:21
07:15

Cuộc đua marathon đầy đủ bắt đầu lúc 6:15 sáng nên tôi đã có một cuộc gọi đánh thức sớm. Chế giễu. May mắn thay, chúng tôi đã ghi được bãi đậu xe tuyệt vời và đó là một đoạn đi bộ ngắn đến các tàu con thoi.

Pre-Race, tất cả nụ cười.

Rock Nát Roll San Diego Full Marathon Suy nghĩ

Các hành lang đã được tổ chức độc đáo và dễ dàng để vào. Có rất nhiều porta potties, nhưng cũng có rất nhiều người. Vì vậy, các dòng đã dài, nhưng điều đó được mong đợi. Mọi thứ dường như được tổ chức tốt từ POV của tôi.

Khóa học không sao. Chúng tôi chạy qua những khu vực nhỏ của Ý và dễ thương, nhưng vẫn còn vài dặm trên đường cao tốc và nó bị nghiêng để rất tệ. Đôi chân của tôi đã mệt mỏi ra khỏi BTR 2 tuần trước và Laguna Hills một nửa vào thứ Hai. Vì vậy, xiên làm tổn thương khu vực/đầu gối của ban nhạc IT của tôi.

Có một ngọn đồi dài ở dặm 21 và nó đã giết tôi. Đúng. Bị giết. Tôi thực sự viết bài đăng trên blog này từ thiên đường. May mắn thay, có lượng calo miễn phí fro-yo ở đây, vì vậy tôi đã ở một nơi tốt hơn. RIP Monican.

Tôi đi bộ rất nhiều ngọn đồi đó ở tuổi 21 và thực sự cảm thấy như tào lao về bản thân mình. Tôi đã đi bộ trong một cuộc đua trong một thời gian dài, vì vậy nó đã đánh bại. Sau cuộc đua, tôi nhắn tin cho Marathon Train Steve về nó và anh ấy đã cho tôi một số lời khôn ngoan. Steve cho chiến thắng. Luôn luôn.

Skinny Runner chạy cùng tôi hầu hết cuộc đua mặc dù tôi bảo cô ấy từ bỏ tôi. Cô ấy rất tốt. Tôi ừm, làm thế nào để tôi đặt cái này? Ừm, ít đẹp hơn. Vì vậy, tôi đã có một chút khó chịu khi tôi đập vào tường. VÂNG. Tôi đấm bức tường. Nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đập mạnh vào một bức tường gạch trong một cuộc đua và hôm nay là ngày đó.

Lần cuối cùng: 3:45:13

Đó là ngày tốt nhất của tôi kể từ khi tôi đi bộ rất nhiều, nhưng tôi có thể xấu hổ về thời gian đó. Vì vậy, tôi sẽ lấy từ đó những gì tôi có thể

Bài học rút ra từ cuộc đua này:

1. Tôi cần cho mình nhiều thời gian hơn để phục hồi nếu tôi muốn chạy một cuộc đua mạnh mẽ. Tôi có thể chạy rất nhiều cuộc đua nhưng tôi có thể chạy rất nhiều trong số họ nhanh hoặc mạnh khi chân tôi mệt mỏi.

2. Vẫn cần phải làm việc trên hydrat hóa của tôi. Hôm nay tôi rất khát.

3. Lái xe về phía nam từ OC đến San Diego là điên rồ với giao thông, nhưng tôi yêu khu vực đó. Tôi sẽ xem xét di chuyển ở đó. Hoặc chạy nhiều cuộc đua hơn ở San Diego như một cái cớ để đi về phía nam

Cuộc đua bài tôi đã lấy một ít sữa sô cô la để tiếp nhiên liệu. Tôi thích nó.

Elvis cũng thích nó. Tất cả bọn họ. Tự hỏi nếu họ kết hợp nó với một chiếc bánh sandwich PB & Banana chiên?

Tôi đã gặp độc giả Sarah sau cuộc đua!

Xin chào những người bạn mới khác của tôi – Eric, Carolina, Katie và Running Joe The Incredible Vet, người chạy với hai lá cờ ở mỗi cuộc đua! Tôi không chính thức gặp Joe Laguna Hills một nửa và đã nhìn thấy anh ta tại một tấn chủng tộc. Bây giờ chúng tôi quay trở lại! Nó không thể tin được những gì bạn học được về một người nào đó trên một vài dặm. Anh ấy đã chạy từ CA đến TX. Ồ!

Tôi may mắn vì rất nhiều Peeps muốn trở thành người thân của tôi mặc dù tôi làm những thứ như thế này, tôi không biết.

Sau cuộc đua, chúng tôi hướng đến ăn. Chúng tôi đã kết thúc tại quán cà phê Swami ở Oceanside.

Bạn đặt hàng tại quầy và họ mang thức ăn ra cho bạn.

Nó có tất cả các chỗ ngồi bên ngoài / sân trong.

Blogger thực phẩm bị vỡ! Bị bắt ở giữa việc chụp ảnh bởi Sr.

Thực đơn là tuyệt vời! Hàng tấn các lựa chọn âm thanh ngon và lành mạnh. Tôi đã đi với một món trứng tráng chay, trái cây và một chiếc bánh kếp đáng kể.

Sau đó, tôi thư giãn ở hàng ghế sau trên đường về nhà. Tôi đã mang theo một số vớ Procompression để giúp phục hồi.

Nhìn chung: Tôi đã có một thời gian tuyệt vời! Tôi không bao giờ biết những gì mong đợi vào ngày đua và tôi thích rằng tôi đã gặp một người bạn mới, đã dành một số Qt với một vài người bạn cũ và học được một vài bài học trên đường đi. Cảm ơn!

Bây giờ tôi đã làm cho nó dễ dàng. Dễ dàng như một buổi sáng chủ nhật.

Ngẫu nhiên. Tôi biết.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lạiThư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Kết quả OC Half Marathon và 13 điểm nổi bật hàng đầu

Kết quả OC Half Marathon và 13 điểm nổi bật hàng đầu

OC marathon và kết quả chủng tộc nửa marathon. Recap của Quận Cam và các phần tốt nhất của chạy 13,1 dặm. giảm giá cho người khác

Nếu bạn kéo dài hoặc cuộn bọt sau khi chạy và OC Half Marathon Recap Podcast 79

Nếu bạn kéo dài hoặc cuộn bọt sau khi chạy và OC Half Marathon Recap Podcast 79

OC nửa kết quả marathon và tóm tắt lại. Lời khuyên trong ngày đua và đánh giá của khóa học. và cuộn bọt so với kéo dài – đó là b

Rock n Roll San Diego Marathon Half Marathon & 5K Mã giảm giá

Rock n Roll San Diego Marathon Half Marathon & 5K Mã giảm giá

Rock n Roll San Diego Marathon Half Marathon Mã giảm giá 5K. Tháng 6 năm 2019 Mã phiếu giảm giá cuộc đua. Và tôi đang đọc Boo mới của Meb

Rock n Roll San Diego Half Marathon 13 điểm nổi bật từ cuộc đua!

Rock n Roll San Diego Half Marathon 13 điểm nổi bật từ cuộc đua!

Rock n Roll San Diego Half Marathon kết quả và tóm tắt lại. Các khóa học chạy và nổi bật từ cuộc đua! Trải nghiệm VIP một

Revel Marathon-Big Bear Gấu kết quả và tóm tắt lại

Revel Marathon-Big Bear Gấu kết quả và tóm tắt lại

Revel Run Race Series Marathon Big Bear Race Recap và Top 10 Danh sách. Những dặm tốt nhất của Gấu lớn Revel và chạy với

Giảm giá cuộc đua và mã phiếu giảm giá-rnr San Diego, Lexus Lace Up, Revel Marathon và nhiều hơn nữa!

Giảm giá cuộc đua và mã phiếu giảm giá-rnr San Diego, Lexus Lace Up, Revel Marathon và nhiều hơn nữa!

Vòng mới của mã giảm giá cuộc đua cho cuộc đua marathon sắp tới, nửa cuộc đua marathon, 10K và 5K. Điều này bao gồm RNR San Di

⚡ bởi ShareAholic

.

Cô gái ném yếm chủng tộc

Có điều gì đó không ổn với tôi.

Được rồi, có lẽ có rất nhiều điều sai trái với tôi, nhưng điều ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của tôi, điều tôi có một bệnh tim mà tôi đã nói với bạn về những người đàn ông về
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 4
Nhật ký đào tạo marathon Ngày 4 Kiểm tra

Nhieu video

0 giây 1 phút, 21 giây

Tiếp theo
Sách không chính thống và đánh giá Netflix
07:28

Trực tiếp
00:00
08:21
01:21

Viêm tim nhỏ

Đúng. Tôi được sinh ra với một trái tim đen nhỏ bé – hoặc vì vậy tôi đã được nói.

Trong nhiều hơn một lần trong đời, tôi đã được gọi là The The Grinch. Đây không phải là vì tôi muốn ăn cắp Giáng sinh – Tôi thực sự yêu Giáng sinh!

Nhìn thấy? Tôi tin.

Nó vì tôi không có cảm xúc.

Được rồi, điều đó không hoàn toàn đúng.

Đôi khi tôi cảm thấy hạnh phúc !!!

Đôi khi tôi cảm thấy ngớ ngẩn.

Đôi khi tôi cảm thấy buồn ngủ…

Nhưng tôi hiếm khi cảm thấy tình yêu hoặc tình cảm về những điều mà nhiều người làm…

Bibs Race / Ngày đặc biệt / Bản ghi nhớ thời thơ ấu

Khi tôi rời khỏi nhà mẹ tôi, tôi đã để lại một vài huy chương cuộc đua ở đó và cô ấy gọi để cho tôi biết

Mẹ: Có một vài huy chương của bạn từ các cuộc đua của bạn trong một hộp trong văn phòng

Tôi: ồ ồ, bạn chỉ có thể vứt chúng đi

Câu chuyện có thật.

Cô ấy đã ném chúng đi nên cuối cùng tôi đã đưa họ một lần khi tôi đến thăm, nhưng tôi sẽ ổn với nó.

Tóc đỏ don don chăm sóc?

Sociopath?

Tình trạng trái tim nhỏ?

Tôi không biết.

Vì vậy, mặc dù tôi rất hài lòng và hạnh phúc về cuối tuần này, PR PR, tôi đã không chú ý trước khi ném chiếc yếm của mình từ cuối tuần này. Sau đó, tôi nhớ làm thế nào Chandra và Sr đã cho tôi tào lao về nó sau RNR SD năm ngoái và tôi nghĩ rằng tôi đã hỏi bạn những gì bạn kết thúc với chiếc yếm của bạn

Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể hoàn thành với những chiếc yếm đua như:

Làm đế lót ly với họ

Làm một chất kết dính với họ từ Etsy

Tạo một cuốn sách ảnh như Meghann đã làm

Tôi chỉ không muốn. Tại thời điểm này, chúng tôi đã may mắn, tôi đã giữ huy chương cuộc đua của mình – và điều đó chỉ vì tôi có móc treo huy chương mới tuyệt vời này từ Huy chương hạng nặng

Câu hỏi: Bạn có giữ yếm cuộc đua của bạn không? Bạn hoàn thành điều gì với họ?

Người không chạy: Bạn có tình cảm về mọi thứ không?

Người chiến thắng trong Giveaway đường bộ là:

Nếu bạn đã giành chiến thắng, xin vui lòng nhận được một cái!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

7 Bí mật để chạy cuộc đua ảo tốt nhất của bạn Phần 2 – Podcast 124

7 Bí mật để chạy cuộc đua ảo tốt nhất của bạn Phần 2 – Podcast 124

Làm thế nào để chạy cuộc đua ảo tốt nhất của bạn. 7 đề xuất để chạy một cuộc đua ảo. Chạy ăn lặp lại podcast 124 – Phần 2 của cuộc đua ảo ser

Cách lập kế hoạch Lịch đua của bạn cho năm 2019

Cách lập kế hoạch Lịch đua của bạn cho năm 2019

Lập kế hoạch lịch đua của bạn. Chạy và nửa marathon, kế hoạch cuộc đua marathon trong năm. Lịch ra năm Runnin

Chạy Disney Races 2022 – Đăng ký liên kết và ngày

Chạy Disney Races 2022 – Đăng ký liên kết và ngày

Làm thế nào và khi nào để đăng ký các cuộc đua Disney Run cho năm 2022 2023. Rượu vang đỏ và ăn 5k, 10k, nửa marathon, marathon đầy đủ. WA

Một cuộc đua ảo là gì và làm thế nào để bạn chạy một cuộc đua?

Một cuộc đua ảo là gì và làm thế nào để bạn chạy một cuộc đua?

Một cuộc đua ảo là gì và làm thế nào để bạn đăng ký để chạy một? Danh sách những điều cần xem xét trước khi đăng ký một cuộc đua và HO

Chạy danh sách đóng gói ngày Disney DisneyChạy danh sách đóng gói ngày Disney Disney

hoàn toàn miễn phí chạy danh sách đóng gói cuối tuần của Disney Race. Walt Disney World Marathon, danh sách đóng gói ngày đua một nửa, 10K và 5K.

Marine Corps Marathon 2020 – Cuộc đua ảo ???

Marine Corps Marathon 2020 – Cuộc đua ảo ???

Cuộc đua marathon ảo 2020 thông báo. Huấn luyện Marathon Marathon và Huy chương Marine từ @runeatrepeat Run Instagram

⚡ bởi ShareAholic

.

Ngày Gourmet

Ben tuyên bố chúng tôi đã có một ngày dành cho người sành ăn hôm nay! Nó bắt đầu điển hình với một bát sữa chua khổng lồ. Tôi luôn đói vào một ngày sau một thời gian dài nên tôi chắc chắn sẽ xếp nó với trái cây, sữa chua, rất nhiều loại ngũ cốc cũng như PB.

Tôi cũng đã làm sạch bình bơ hạnh nhân này bằng một cái muỗng. Tôi sẽ đặt bát sữa chua vào đây, tuy nhiên tôi đã đặt nó vào vi mô trong một giây cũng như nó gây ra, khiến tôi sợ. Tuy nhiên tôi vẫn ăn AB?
Video mới nhất của tôi

Mẹo mặt nạ để chạy cũng như đi bộ bên ngoài
Mặt nạ để chạy cũng như đi ra ngoài trong quá trình dịch coronavirus.
Bạn có yêu cầu đeo mặt nạ không? Mặt nạ nào là tốt nhất cho người chạy cũng như người đi bộ?

Kiểm tra lựa chọn tốt nhất của tôi cho một mặt nạ.
Cộng với các đề xuất của CDC về thời điểm đeo mặt nạ cũng như loại nào trong quá trình dịch Covid19.
Thêm trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 7 phút, 15 giây

Tiếp theo
Athleta Running Short Review.MP4
08:21

Trực tiếp
00:00
08:21
07:15

Mặc dù vậy, tin xấu, TJ đã ra khỏi AB có giá trị của tôi ngày hôm qua. Tôi gần như đã kích hoạt một cảnh cũng như sắp hét lên hoặc khóc khi tôi xác minh nó với một nhân viên. Tôi quyết định tôi muốn được chào đón trong TJ, một ngày nữa nên tôi đã giữ nó.

Sau đó, tôi có một tia sáng của Lost tại nhà thờ. Họ đã cho thấy một video mà Desmond là Chúa Giêsu. Tôi muốn hỏi người đó nếu tôi nhận ra điều này, vì vậy tôi đã làm. May mắn thay, người đó là Ben?

Sau khi nhà thờ, chúng tôi đóng gói một bữa trưa cũng như có một buổi dã ngoại tại một công viên khu vực.

Tôi đã đóng gói một món salad trong hộp đựng hummus của tôi. Tôi sử dụng các thùng chứa hummus như các peeps khác sử dụng lọ bơ hạt gần như trống rỗng. Nó có đầy đủ rau, hummus cũng như đậu – những ưu điểm tuyệt vời của đậu.

Công viên này rất lớn cũng như kể từ khi Ben hadn đã ở đó trước khi tôi đưa anh ta đi dạo quanh toàn bộ hồ. Tôi thích đi dạo dài sau khi ăn.

Tôi thích những đứa trẻ ngỗng bit ở mọi nơi.

Sau khi chúng tôi đi ăn trưa, chúng tôi đã chuẩn bị cho vòng hai!

Ben đã muốn thử Công ty rượu vang Iron Bridge trong một thời gian. Một đồng nghiệp đã nói với anh ấy những điều tuyệt vời về nó cũng như chúng tôi đã vượt qua một vài lần, tuy nhiên nó không bao giờ làm việc. Chà, hôm nay có vẻ như là bữa ăn nhẹ buổi chiều hoàn hảo!

Ben có một chuyến bay mà tôi đã hỗ trợ anh ấy với tôi, tôi thực sự thích hai trong số ba trong số này. Thông thường tôi đặt rượu vang của riêng mình cũng như sau đó cầm đồ cho anh ta nếu tôi không thích nó. Hôm nay ngược lại?

Chúng tôi đã đặt hàng trứng Chesapeake vì tôi không bao giờ có trứng Benedict cũng như điều này cũng có cua (nỗi ám ảnh mới của tôi). Vì vị trí này là thanh lịch, các bộ phận có kích thước hoàn toàn cũng như nó chỉ đủ để có một vài vết cắn cho một hương vị.

Tôi thề Ben đề nghị món tráng miệng cũng như quyết định về brownie sundae! Tôi hiểu anh ấy đã làm điều đó vì đó là những gì tôi yêu thích, tuy nhiên tôi muốn anh ấy đặt hàng những gì anh ấy muốn để anh ấy ăn nhiều hơn! May mắn thay, anh đã làm.

Brownies nóng với gelato vani, có gì tốt hơn không?

Không. Câu trả lời là không.

Sau đó, chúng tôi đã đến Ellicott City để đi bộ xung quanh cũng như tận hưởng khu vực thời gian cũ?

Một điểm dừng ở chợ Bit Pháp là cần thiết cho một sự giải khát

Vị trí này là đáng yêu. Cũng như nhìn anh chàng đó ngồi bên ngoài chờ tôi…

Sự thật thú vị: Ben chỉ có thể làm một giọng Pháp. Một lần, tôi yêu cầu anh ấy làm một giọng Úc cũng như tất cả những gì anh ấy đã nói là, Huh Huh Huh, bạn có muốn nhìn thấy koala của tôi không? Lawn Back của tôi có một con chuột túi trong một giọng Pháp. Tôi nói với anh ấy liệt kê động vật Úc bằng giọng Pháp không hoạt động.

Tôi có một misto decaf…

Cookie và một cookie granola! Hãy xem, tôi đã nói với bạn rằng đó là một ngày ăn ngon! Cookie này có thể đã tốt hơn. Tôi sẽ sớm tái tạo nó (tốt hơn)?

Yum! Hôm nay là một ngày tuyệt vời của thức ăn cũng như vui vẻ với anh chàng của tôi. Chúng tôi vừa hoàn thành bữa tối cũng như bây giờ tôi sẽ xem TV crappy cũng như nạp tiền cho đến sáng thứ Hai.

Ồ, tôi gần như quên mất! Chúc mừng ngày của mẹ cho tất cả các bà mẹ có sẵn?

Và một ngày của mẹ hạnh phúc đặc biệt với mẹ tôi. Tôi thích bạn!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

ThưĐăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Giảm cân, dưa hấu cũng như cập nhật cuối tuần với Diego

Giảm cân, dưa hấu cũng như cập nhật cuối tuần với Diego

Chính xác làm thế nào để thích bản thân trong khi bạn nâng cao bản thân. Sự tích cực của cơ thể trong khi giảm cân hoặc đi sau một mục tiêu. Mẹo về chính xác như thế nào

tốt nhất trong bao gồm chạy

tốt nhất trong bao gồm chạy

Danh sách những người giỏi nhất cho người chạy. Chạy Q & A từ Instagram. Ngày chó quốc gia với bài viết đánh giá cao Diego

Các nhà giao dịch lành mạnh tốt nhất Joe, những lựa chọn thực phẩm theo mùa bí ngô

Các nhà giao dịch lành mạnh tốt nhất Joe, những lựa chọn thực phẩm theo mùa bí ngô

Các thương nhân lành mạnh tốt nhất Joes Pumpkin Food. Kiểm tra vòng này của các loại thực phẩm theo mùa hàng đầu từ TJ’s Like Pecan Pumpk

Máy chạy bộ lưu trữ cá mập vòi hoa sen cũng như ngày ăn trưa ngày tháng?

Máy chạy bộ lưu trữ cá mập vòi hoa sen cũng như ngày ăn trưa ngày tháng?

Xin chào! Thế nào rồi? Chỉ cần kiểm tra với việc chạy ưa thích của tôi cũng như ăn từ cuối tuần này! Bạn định làm gì? Ngày thứ nhất

Ben có coronavirus

Ben có coronavirus

Sống với ai đó có Covid19 – chuyện gì đã xảy ra? Kết quả kiểm tra Covid19 của tôi. cảm giác trung thực về việc phải

Những lời khẳng định tốt nhất cho người chạy

Những lời khẳng định tốt nhất cho người chạy

Ở đây, một danh sách 51 khẳng định tích cực cho người chạy. Tôi đã đề cập những điều này trên Instagram hôm nay vì bạn có thể không nhận ra

⚡ bởi ShareAholic

.

Salad trứng và làm sạch như tập thể dục

Có một số điều tốt đẹp đã ra khỏi cơn thịnh nộ mua sắm điên rồ của tôi ngày hôm qua – món salad trứng này mà tôi đã chọn từ Trader Joes. Nó hoàn toàn là một trong những mục yêu thích của tôi!

Video mới nhất của tôi

Golden Retriever sẽ không uống thuốc!

Nhieu video

0 giây 2 phút, 19 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 3
00:51

Trực tiếp
00:00
08:21
02:19

Tôi chất đống nó trong một chiếc bánh sandwich và kết hợp nó với CUC, cà rốt và một quả táo thái lát. Rất nhiều giòn đóng gói trong một tấm! Tôi cũng đã chộp lấy một số hummus cho cà rốt bởi vì đó là cách tôi làm.

Tôi thường cố gắng và sạch sẽ trước khi rời đi cho một chuyến đi, nhưng việc ngăn chặn tôi đã tránh xa tôi giữa việc trở về từ Florida và Arizona vào cuối tuần này. Tôi không thể chịu đựng được nữa và tiếp tục quét nhà sạch sẽ.

Tôi không thích dọn dẹp. Tôi hoàn toàn không phải là người nhận được những người yêu thích dọn dẹp, nhưng tôi ước mình là một trong số họ.
www.nataliedee.com

Chờ đợi. Trên thực tế, tôi thích 2 khía cạnh của việc làm sạch: 1) Có thể quay trở lại ngôi nhà sạch sẽ của bạn 2) Phần tập thể dục của nó. Tôi nghĩ đến việc dọn dẹp như tập thể dục và coi rằng tôi rất vui khi đứng trên đôi chân của mình, tôi đã làm nổ tung TV rác (xin lỗi hàng xóm) để tôi có thể nghe thấy nó từ bất cứ đâu trong nhà và dọn dẹp.

Bây giờ tôi đã chặt trên một số quả mâm xôi trong khi cố gắng tìm ra lịch trình của mình trong vài tháng tới. Xem xét rằng tôi không tổ chức, tôi tiếp tục đăng ký các cuộc đua theo ý thích và quá mức. Tôi không có thời gian để làm tất cả (boo) vì vậy tôi muốn chọn và chọn tốt hơn.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Công thức Hummus làm tròn cho những ý tưởng tốt nhất Ngày hummus quốc gia

Công thức Hummus làm tròn cho những ý tưởng tốt nhất Ngày hummus quốc gia

Xin chào! Đó là Ngày Hummus quốc gia! Hummus vẫn là một trong 5 loại thực phẩm yêu thích hàng đầu của tôi [điểm thưởng nếu bạn biết cả 4 trong số O của O

3 món súp đậu đen thành phần với phô mai cotija

3 món súp đậu đen thành phần với phô mai cotija

Dễ dàng công thức súp đậu đen. 3 món súp đậu đen thành phần từ đậu đóng hộp, lọ salsa và phô mai sữa California thật

Các nhà giao dịch lành mạnh tốt nhất Joe, những lựa chọn thực phẩm theo mùa bí ngô

Các nhà giao dịch lành mạnh tốt nhất Joe, những lựa chọn thực phẩm theo mùa bí ngô

Các thương nhân lành mạnh tốt nhất Joes Pumpkin Food. Kiểm tra vòng này của các loại thực phẩm theo mùa hàng đầu từ TJ’s Like Pecan Pumpk

Khoai khoai tây dễ dàng với công thức bông cải xanh

Khoai khoai tây dễ dàng với công thức bông cải xanh

Khoai tây dễ dàng với việc hoán đổi công thức ánh sáng bông cải xanh. Veggie đóng gói gia đình thân thiện với món ăn potluck công thức

Gorton sườn Tôm Bowls-New Hoàn thành Bữa ăn đông lạnh

Gorton sườn Tôm Bowls-New Hoàn thành Bữa ăn đông lạnh

Bát tôm của Gorton Bữa ăn đông lạnh mới – Suy nghĩ về bát mì tôm soba và bát risotto nấm kem. Chữa lành

5 Bài tập cơ thể thấp hơn cho người chạy

5 Bài tập cơ thể thấp hơn cho người chạy

Tập luyện tại nhà cơ thể thấp hơn cho người chạy. Không cần thiết bị. 5 Bài tập chạy nhanh hơn, mạnh hơn và tốt hơn. nhanh chóng

⚡ bởi ShareAholic.

Surf City Half Marathon Recap cũng như trình phát âm thanh Podcast 66

00:00
00:00
00:00

Podcast: Chơi trong cửa sổ mới | Tải xuống
Đăng ký: Apple Podcasts | Google podcast | Stitcher | RSS
Hôm nay, tôi đã nói về cuộc đua marathon Surf City – kết quả, người mà tôi đã điều hành cũng như chính xác làm thế nào nó có thể tác động đến suy nghĩ của tôi cũng như trò chơi tinh thần.

Pre-Race-Tôi đã sử dụng tee truyền thống cuộc đua làm thiết bị vứt đi của tôi.

Ấm lên:

Tuần trước tôi đã đề cập rằng tôi vừa bỏ lỡ chạy 200 dặm vào tháng 12 vào 3/4 dặm. Tôi hỏi liệu điều đó có làm phiền bạn cũng như có vẻ như 90% của Team Rer State thực sự không – nó sẽ làm phiền họ. Ai đó tuyên bố họ đã chạy quanh khối lúc 11:30 tối ngày cuối cùng nếu cần.

Và tôi đã chia sẻ một chuyển đổi thứ ba xuất bản trên Instagram mà tôi muốn chia sẻ trong tình huống bạn đã bỏ lỡ nó. Cuộc đua marathon Surf City là cuộc đua marathon đầy đủ đầu tiên của tôi. Tôi là một thỏa thuận lớn hơn khi tôi chạy rất đầy đủ 26,2 dặm đầu tiên. Bạn không yêu cầu phải chờ đợi để bắt đầu làm việc hướng tới một mục tiêu. Bắt đầu ngay hôm nay.

Surf City nửa marathon kết quả cũng như tóm tắt lại

Surf City Half Marathon Surface Time 1:43: 33 – Tốc độ điển hình 7:53

Dòng khởi đầu của một nửa cuộc đua marathon:

Nhìn lại việc chạy bộ cũng như đào tạo của tôi khi tôi nhanh hơn vài năm trước, tôi nhận ra một vài điều mà tôi sẽ nói về những lần sau. Tuy nhiên, cuộc đua nhắc nhở tôi về một vài thói quen siêu quan trọng cũng như các hành động tôi đang thực hiện để nhanh hơn.

Tôi đã đề cập lần trước rằng trò chơi tinh thần của tôi thực sự kém. Tôi không tích cực trong thể lực hoặc sức chịu đựng tinh thần của tôi để có thể chạy một cuộc đua khó khăn cũng như thúc đẩy bản thân. Tôi cảm thấy như tôi đã mất nó.

Tôi đã đi vào cuộc đua marathon Surf City đang tìm cách đánh giá nơi tôi đang chạy. Tôi muốn giữ tốc độ lúc 8:10.

Cuộc đua bắt đầu lúc 7:45 sáng nên tôi đã có nhiều thời gian để sẵn sàng.

Thói quen buổi sáng trước cuộc đua của tôi bao gồm: cà phê / kem chống nắng / nước / phòng tắm / sửa đổi / [Bị mất tập trung bởi mạng xã hội cũng như để 22 phút trôi qua, nhận ra tôi trễ cũng như freak out] / đặt tóc vào bím tóc / Chụp ảnh bản thân trong gương / quái vật rằng tôi trễ / lấy nhiên liệu để ăn trên phương pháp / vội vã ra khỏi cửa.

Dòng khởi đầu – Saw Coach Steve từ các vận động viên duy nhất!

Mục tiêu của tôi: 8:10 Tốc độ cho một nửa cuộc đua marathon.

Mục tiêu của Steve: 8:00 tốc độ cho một nửa cuộc đua marathon.

Chuyện gì đã xảy ra thế…

Steve đang chạy với một trong những vận động viên duy nhất là Fast Fast Phong, người sẽ giữ tốc độ cho họ. Steve didn có đồng hồ chạy.

Tôi đã chạy cùng họ trong 2 dặm – mất Steve khi anh ấy lên phòng tắm cũng như hình dung nó tốt hơn nhiều nên tôi có thể điều hành cuộc đua của riêng mình.

Trời ấm, tôi khát. Tôi đã bị mất nước vào ngày trước khi chạy 13,7 dặm mà không có nước.

Tôi đã cố gắng tập trung vào loại cũng như chỉ chạy mạnh mẽ. Steve xuất hiện ở bên cạnh tôi khoảng 8,5 dặm cũng như tuyên bố anh ta đã mất Phong (anh ấy đã bị bệnh tuần trước). Vì anh ấy đã có một chiếc đồng hồ, tôi sẽ nói với anh ấy sự chia rẽ của chúng tôi tại các điểm đánh dấu dặm. Chúng tôi đã ở khoảng 7:50 đến 8 trong vài dặm cuối cùng.

Nó có vẻ như là một độ nghiêng nhỏ toàn bộ phương pháp từ dặm 9 đến 11! Tôi đã bị tổn thương tuy nhiên Steve sẽ chạy trốn. Tôi bảo anh ấy đi bề mặt nhanh chóng khoảng 11 dặm – Tôi không có một cú đá cũng như tôi tin rằng tốc độ đó là tuyệt vời như tôi có thể làm trong khoảnh khắc đó. Không. Anh ấy nói rằng anh ấy cũng ở xung quanh khả năng.

Về cơ bản, chúng tôi bằng cách nào đó đã khiến nhau chạy nhanh hơn cũng như hoàn thành tốt hơn nhiều so với mục tiêu !!

Tại sao điều này lại quan trọng:

A.) Tôi cần sự tăng cường sự tự tin này.

B.) Nó nhắc nhở tôi rằng tôi yêu cầu phải đua nhiều hơn – đó là điều mà tôi đã tin tưởng.

C.) Nó làm cho tôi nghĩ về việc chạy với Steve cũng như các vận động viên duy nhất cho các cuộc đua một lần nữa.

D.) Bánh rán.

E.) Tôi đã chạy một cuộc đua mạnh mẽ cũng như đẩy mình ra khỏi vùng thoải mái mà tôi sẽ ở lại nếu không chạy với Steve.

Giải thưởng Podcast trong tuần:

1. Thói quen trong quá khứ dự đoán hành vi trong tương lai.

2. Bơ hạnh nhân với dừa – rất tốt!

3. Hôm nay là Ngày sữa chua đông lạnh quốc gia.

Bạn thích sữa chua đông lạnh hay kem? Hoặc cái gì khác ??

Có một mối quan tâm cho tôi?

Để lại cho tôi một hộp thư thoại hoặc email runeatrepeat@gmail với câu hỏi podcast podcast trong dòng chủ đề.

Đã đề cập trong tập này:

Surf City Marathon năm ngoái

Biến đổi bài viết trên Instagram thứ ba

Câu hỏi: Bạn thích sữa chua đông lạnh hay kem? Hoặc cái gì khác ??

Surf City Marathon & Half Marathon 2021 Mã giá chiết khấu

Gửi cho tôi sổ làm việc

18Save

Chia sẻ là quan tâm!

18
Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríuĐăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Kết quả OC Half Marathon cũng như 13 điểm nổi bật hàng đầu

Kết quả OC Half Marathon cũng như 13 điểm nổi bật hàng đầu

OC Marathon cũng như kết quả cuộc đua nửa marathon. Recap khu vực màu cam cũng như các phần tốt nhất của chạy 13,1 dặm. Tỷ lệ chiết khấu cho người khác

Surf City nửa marathon kết quả cũng như tóm tắt lại

Surf City nửa marathon kết quả cũng như tóm tắt lại

Surf City Marathon cũng như kết quả nửa marathon cũng như tóm tắt lại. Hình ảnh cũng như niềm vui từ nửa cuộc đua marathon ở Huntington Beach

New York City Marathon-Tips & phải xem chương trình nổi bật với podcast Gấu hạnh phúc lành mạnh hơn

New York City Marathon-Tips & phải xem chương trình nổi bật với podcast Gấu hạnh phúc lành mạnh hơn

Huấn luyện Marathon của Thành phố New York, Ngày đua, Mẹo thực phẩm cũng như nhiều podcast hơn. Running Blog Writer Healthy Happer Bear chia sẻ tất cả T

Nếu bạn kéo dài hoặc cuộn bọt sau khi chạy cũng như OC Half Marathon Recap Podcast 79

Nếu bạn kéo dài hoặc cuộn bọt sau khi chạy cũng như OC Half Marathon Recap Podcast 79

OC nửa marathon kết quả cũng như tóm tắt. Lời khuyên trong ngày cũng như đánh giá khóa học. cũng như cuộn bọt so với kéo dài – đó là b

AFC Half Marathon Race Recap cũng như hình ảnh

AFC Half Marathon Race Recap cũng như hình ảnh

Thành phố tốt nhất của Mỹ (San Diego) kết quả cuộc đua nửa marathon cũng như tóm tắt. AFC Half Marathon Photos. Chạy vào

Bản tóm tắt cuộc đua nửa cuộc đua marathon của Irvine

Bản tóm tắt cuộc đua nửa cuộc đua marathon của Irvine

Half Marathon Race Recap cũng như xem xét. Chương trình chạy nửa nửa marathon điên rồ cũng như đánh giá cuộc đua cũng như các mẹo cho

⚡ bởi ShareAholic

.

MCDONALD FANCIDIT MCDONALD của cuộc đời bạn

hey cũng như ngày nào cũng thích thú với bất cứ ngày nào trong ngày !! Tôi ở chế độ cuối tuần cũng như nó rất giống với tôi.

Hôm qua tôi chuẩn bị bắt đầu chuẩn bị ra ngoài khi tôi gõ cửa – lô hàng Stitchfix của tôi đã đến đúng lúc! Tôi có thể làm điều này – Tôi đã thử chiếc váy đen này cũng như đưa ra quyết định mặc nó cho bữa tối.
Video mới nhất của tôi

Trước khi chúng tôi xem xét người lạ
Trước khi chúng tôi xa lạ bởi Renee Carlino Book Review.
Suy nghĩ nhanh cũng như đề xuất cho sách âm thanh. Câu chuyện, người kể chuyện, đánh giá cũng như nhiều hơn nữa về loạt phim nghe tuyệt vời.

Nhieu video

0 giây 9 phút, 42 giây

Tiếp theo
Học hỏi từ một cuộc chạy kém
03:48

Trực tiếp
00:00
08:21
09:42

Vì tôi đã có một chiếc áo choàng cũng như bất cứ điều gì tôi đã đưa ra quyết định đánh vào McDonald McDonald thanh lịch ở vùng Orange cho bữa tối. Nghiêm túc. Tôi có thể vượt qua MCD MCD vô cùng tuyệt vời này. Thật không may, tôi không nhớ đặt chỗ cho tôi đã bị quay lưng ở cửa.

Kế hoạch B là Zov, cũng như tôi có rượu vang trắng để nhấn chìm nỗi buồn của mình.

Sự nhúng vào lý tưởng là ‘quả óc chó trứng cá muối cũng như nó thật tuyệt vời.

Nó có một vị trí Địa Trung Hải nên tôi phải thử món súp đậu lăng.

Tôi đã chọn món tráng miệng trên nhà phương pháp vì không ai muốn Zov ,. Tôi đã muốn một martini sô cô la, tuy nhiên đã được truyền vào phút cuối. lần tới.

Sáng nay tôi đã phá vỡ 17.

Sau đó, tôi đá lại trong tất Procompression mới của mình với một ít cà phê đá cũng như thức ăn.

Và sự thích thú của tôi vào cuối tuần, không kết thúc tại Cupcakes sô cô la

Tôi đã đi trên một chiếc thuyền buồm !! Đó là vô cùng vào phút cuối cũng như ngẫu nhiên. Phải, ai chỉ đi trên một chiếc thuyền buồm ?! Tôi chỉ phải là một khách du lịch cũng như không làm việc bất kỳ loại công việc nào, vì vậy nó là một làn gió.

Bây giờ tôi hoàn toàn là một thủy thủ. Nó là chính thức.

Câu hỏi: Khu vực của bạn có McDonald McDonald thanh lịch không?
Bạn đã bao giờ lên thuyền buồm chưa?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Các cuộc đua tốt nhất trong năm, chạy cũng như công thức nấu ăn!

Các cuộc đua tốt nhất trong năm, chạy cũng như công thức nấu ăn!

Chính xác là tôi đã chạy rất nhiều dặm trong năm nay. Các cuộc đua tốt nhất cũng như chạy các ý tưởng tất cả trong một bài! Kiểm tra tổng số dặm cũng như Calo

#2020Challenge on Instagram @runeatrepeat

#2020Challenge on Instagram @runeatrepeat

#2020Challenge trên Instagram chia sẻ ảnh của bạn trong tất cả các giai đoạn cảm nhận khác nhau trong đại dịch Covid19. Fu

Golden Retriever sẽ không uống thuốc của anh ấy

Golden Retriever sẽ không uống thuốc của anh ấy

Golden Retriever sẽ không ăn thuốc của anh ấy. Đã cố gắng đặt thuốc của mình vào một con chó nóng, gia cầm cũng như anh ta biết! Anh ấy thậm chí sẽ không ăn

Top 11 phần của nhạc kịch Hamilton

Top 11 phần của nhạc kịch Hamilton

Top 11 trích dẫn hay nhất từ ​​Hamilton cũng như các phần ưa thích của tôi khi xem nhạc kịch Hamilton trực tiếp ở Los Angeles Pantages

Con chó cưng của tôi cần phải đi bộ hoặc chạy với con của bạn

Con chó cưng của tôi cần phải đi bộ hoặc chạy với con của bạn

Chó cưng đi bộ cần phải có. Bạn đã yêu cầu ý tưởng thiết bị của tôi để chạy với con chó cưng của bạn – đây là danh sách các dây xích ưa thích của tôi, colTôi thực sự bị gãy chân và đi bộ khởi động

Tôi thực sự bị gãy chân và đi bộ khởi động

Đề xuất chân bị hư hỏng cần phải có. Giày đi bộ tốt nhất, giày gãy, túi nước đá, bổ sung cũng như các công cụ để hỗ trợ bạn

⚡ bởi ShareAholic

.

Giảm cân Thứ Tư Đếm lượng calo, hay đúng hơn là không.

Xin chào cũng như thứ tư vui vẻ! Tôi bắt đầu ngày mới với một cuộc chạy 8 dặm đơn giản (dễ dàng như trong tốc độ).

Video mới nhất của tôi

Trước khi chúng tôi xem xét người lạ
Trước khi chúng tôi xa lạ bởi Renee Carlino Book Review.
Suy nghĩ nhanh cũng như đề xuất cho sách âm thanh. Câu chuyện, người kể chuyện, đánh giá cũng như nhiều hơn về loạt một người nghe tuyệt vời.

Nhieu video

0 giây 9 phút, 42 giây

Tiếp theo
Tôi đã có một bài kiểm tra Covid-19
05:16

Trực tiếp
00:00
08:21
09:42

Sau đó, tôi đến nhà cũng như ăn bưởi trong khi làm bữa sáng…

Điều này đưa tôi đến chủ đề trong ngày – chính xác là làm thế nào để tôi đếm lượng calo?

Có người đã hỏi trong các bình luận ngày hôm qua chính xác là tôi ăn bao nhiêu calo. Tôi thực sự không biết. Tôi giữ ý nghĩa để đếm trong vài ngày để cho bạn thấy, tuy nhiên đây là những gì xảy ra trong thế giới của tôi

Tôi chạy. Sau đó, tôi ăn.

Sau đó, tôi giống như tôi, tôi đặt câu hỏi chính xác có bao nhiêu calo tôi vừa ăn

Sau đó, tôi quay lại cũng như kiểm tra nhãn của bất cứ thứ gì tôi ăn cũng như vì tôi có nó trong tay tôi ăn nhiều hơn. #Thất bại

Vì vậy, tôi không kiểm tra.

Nhưng tôi tin rằng tôi đã làm một khách mời cho đến ngày hôm nay cũng như đây là những gì nó là:

Bữa sáng – 1/2 bưởi, trứng, tortilla, bò cười, sriracha = 305

Cà phê W sữa cũng như Stevia = 40

Các loại hạt ngẫu nhiên cũng như cookie protein PB trong khi pha một tách cà phê thứ 2 = 300

Tổng số cho bữa sáng: 645 calo

Mid-post lấy một quả táo từ khu vực nhà bếp = 100 calo

Số lượng calo trước bữa trưa = 745

Tôi cũng uống rất nhiều,

Nhưng bên ngoài Champagne và Vodka cố gắng ở lại với đồ uống miễn phí calo. (Nhưng tôi uống rất nhiều những thứ này vào cuối.)

Câu hỏi: Bạn có đếm lượng calo không? Con cừu? M & MS ??

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại