Tin tốt và tin xấu và trò đùa cướp biển xấu.

Xin chào! Thế nào rồi?

Ở đây, nó sẽ đi, tôi đã nhận được một số tin tức khủng khiếp ngày hôm qua. Nhưng tin tốt là – nó rất tệ, tôi đã đói! Điều đó không bao giờ xảy ra.
Video mới nhất của tôi

Tôi đã có một bài kiểm tra Covid-19
Nhận một bài kiểm tra coronavirus – Cách thức hoạt động, cảm giác như thế nào, trải nghiệm của tôi và hơn thế nữa. Tôi đã nhận được bài kiểm tra thông thường và Ben đã kiểm tra nhanh Covid-19.

Nhieu video

0 giây 5 phút, 16 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 4
01:21

Sống
00:00
08:21
05:16

Tôi thậm chí không muốn nhai kẹo cao su !! <- Đó là một thực hành mà tôi đã muốn phá vỡ trong một thời gian dài. Mặc dù nó chỉ còn hai ngày từ Ventura Marathon, tôi cần phải chạy sáng nay vì vậy tôi đã làm một đoạn ngắn với những bộ phim đầu của mình. Nó giống như trị liệu. Tôi cũng đã đi dạo với bạn thân Katie của tôi và điều đó thực sự rất tốt. Kinda giống như trị liệu Cuối cùng khi về nhà, tôi đã có một ly sinh tố. Và tôi đã cố gắng giữ cho mình bận rộn. Đầu tiên, tôi đã hoàn thành móng tay của mình. Điều đó luôn luôn tốt đẹp. Thêm vào đó, công việc sơn cũ của tôi là hài hước. Tôi rất chắc chắn rằng người phụ nữ móng tay cố gắng giữ cười và bỏ nó đi như một cơn ho. Tôi đã tham gia vào các thủ thuật của bạn Linda! Và trò chơi selfie của tôi đều ổn. Vì vậy, có điều đó. Chiếc mũ đó cũng là tin khá xấu. Này, ít nhất tôi đã không phải là twerking, hay còn gọi là điều hòa tim mạch: Và tôi cũng đã giữ cho mình bận rộn để học những điều mới. Giống như, khoa học. Bây giờ tôi chỉ cần biến thành một tên cướp biển và gọi nó là một ngày. Những gì một bức thư yêu thích của cướp biển? Bạn nghĩ rằng đó là một trò chơi điện tử, nhưng nó thực sự là biển. Câu hỏi: Lần cuối cùng bạn chụp ảnh tự sướng là khi nào? Gửi cho tôi sổ làm việc Chia sẻ là quan tâm! Đăng lại tiếng riu ríu Ghim Đăng lại Thư Đăng lại Tiếp tục chọn những điều này: Tệ hơn một cơn ác mộng Tệ hơn một cơn ác mộng Kinh nghiệm của tôi với nỗi kinh hoàng ban đêm khi trưởng thành. Chạy Cập nhật cuộc sống lặp lại và kinh nghiệm kinh hoàng ban đêm. Tài nguyên Người chạy bộ, người ăn, câu hỏi của người đọc- Câu chuyện Insta (Jan Phần 2) Podcast Người chạy bộ, người ăn, câu hỏi của người đọc- Câu chuyện Insta (Jan Phần 2) Podcast Câu hỏi của bạn về chạy, viết blog, tóc, đào tạo sức mạnh và nhiều hơn nữa! Tôi đang trả lời tất cả các câu hỏi được đưa ra trong vấn đề này Cách dừng hack thực hành xấu - 126 Cách dừng hack thực hành xấu - 126 Trick để ngừng ăn quá nhiều, ăn uống say sưa hoặc một thói quen xấu khác. gợi ý ăn uống trực quan tốt nhất để giúp bạn bỏ chế độ ăn uống Chưa bao giờ tôi chơi trò chơi cho người chạy vòng 2 Chưa bao giờ tôi chơi trò chơi cho người chạy vòng 2 Chưa bao giờ tôi chơi trò chơi cho các vận động viên @runeatrepeat vì tôi đã lấy DNF đầu tiên của mình cho Long Beach Marathon Đó là thời gian trò chơi! H Đánh giá mới của Mascara-Super dày Đánh giá mới của Mascara-Super dày Mascara tốt nhất cho lông mi dài rất dày. Trông giống như lông mi giả nhưng mascara làm cho chúng dày hơn và dài hơn Golden Retriever sẽ không uống thuốc của anh ấy Golden Retriever sẽ không uống thuốc của anh ấy Golden Retriever sẽ không ăn thuốc của anh ấy. Đã cố gắng đặt thuốc của mình vào một con chó nóng, gà và anh ta biết! Anh ấy thậm chí sẽ không ăn ⚡ bởi ShareAholic.

Bữa ăn dễ dàng chuẩn bị 5 ngày của bữa ăn lành mạnh với gà tây xay

Xin chào! Tôi đã làm việc với các trang trại Foster để chia sẻ 5 cách khác nhau để làm món gà tây hữu cơ của họ trong một tuần chuẩn bị bữa ăn. Đây là một cách cực kỳ dễ dàng để chuẩn bị 5 bữa trưa hoặc bữa tối lành mạnh với một protein.

Video mới nhất của tôi

Cách thực hiện tập luyện cơ thể thấp hơn cho người chạy
Hướng dẫn nhanh về phần thân thấp hơn cho người chạy tập luyện một động tác. Điêu nay bao gôm:
Sumo squat
Lunge đảo ngược – Phải
Lunge ngược – trái
Lunge Lide – Lý tưởng
Lunge bên – trái

Nhận lịch tập luyện trong tháng này cho các vận động viên ngay bây giờ trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 3 phút, 9 giây

Tiếp theo
Mặt mặt nạ để chạy hoặc đi bộ bên ngoài mẹo
07:15

Trực tiếp
00:00
08:21
03:09

Đây là cách tôi thường chuẩn bị bữa ăn với gà tây đất – tôi nấu nó với hành tây và gia vị yêu thích của tôi và sau đó có một vài cách khác nhau. Thường thì tôi sẽ làm cho nó nhiều kiểu thực phẩm Mexico hơn với bột ớt, thì là, tỏi, muối và hạt tiêu. Theo cách khác của tôi là phong cách Ý với hàng tấn tỏi và gia vị Ý.

5 ngày chuẩn bị bữa ăn với gà tây mặt đất

Thành phần: 1 Hành tây, Nông trại nuôi gà tây hữu cơ, tỏi băm, muối & hạt tiêu, không gia vị muối

Tùy chọn: ớt chuông thái hạt lựu, cà chua, nấm, gia vị bạn chọn

Bước 1: hành tây xúc xắc. Chảo nóng trước với dầu ô liu 2 TB, thêm hành tây và nấu cho đến khi mờ.

Thêm gà tây – Nêm muối, hạt tiêu, tỏi, không có hỗn hợp gia vị muối.

Tùy chọn – Thêm rau. Nấu qua.

Bây giờ chúng tôi có một chảo ol lớn của protein sạch và bạn có thể biến nó thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Vâng, có thể không phải là bánh mà là rất nhiều thứ khác nhau!

Bước 2: Kết hợp gà tây nấu chín với rau và ngũ cốc yêu thích của bạn cho một bữa ăn hoàn chỉnh. Lên kế hoạch cho thực đơn của bạn để bạn biết nếu bạn có tất cả các mặt cần thiết cho mỗi món ăn.

Tôi đã nướng 2 túi bông cải xanh và súp lơ đáng kể để có với nó. Và hai tuần trước, tôi chỉ giữ nó cơ bản bằng cách chia phần gà tây và rau. Hình ảnh dưới đây cho thấy các hộp đựng bữa ăn của tôi với gà tây và rau nhưng tôi đã ăn chúng qua một món salad hoặc gạo với một số bổ sung.

Thứ hai: Tôi đã sử dụng nó trên đầu một món salad ngẫu nhiên, tôi đã xếp nó lên trên rau và thêm hummus vào hỗn hợp.

Bạn có thể thêm salsa, đậu và guacamole cho món salad taco gà tây-đó là một trong những món ăn khác của tôi.

Thứ ba: Thổ Nhĩ Kỳ Tacos, một vòng quay lành mạnh trên Taco Thứ ba!

Thứ tư: Thổ Nhĩ Kỳ và bát ngũ cốc – gà tây xay kết hợp với gạo yêu thích của bạn, mì ống, couscous hoặc khoai tây và rau.

Thứ năm: Salad bồn rửa nhà bếp, hay tôi phải gọi nó là bất cứ thứ gì bạn tìm thấy trong salad tủ lạnh?

Gà tây xay với tất cả những thứ ngẫu nhiên khác trong tủ lạnh của tôi, salad, cà rốt, hummus, rau, bánh mì tỏi.

Thứ sáu: Thổ Nhĩ Kỳ với nước sốt mì ống. Tôi đã phục vụ điều này trên mì zucchini aka Zoodles.

Bạn có thể nhận được nhiều thông tin hơn và thông tin dinh dưỡng về Foster Farms, gà tây hữu cơ ở đây.

Nông trại nuôi dưỡng gà tây hữu cơ được nâng lên phạm vi miễn phí về chế độ ăn chay hữu cơ được chứng nhận và miễn phí các hormone và steroid bổ sung. Nó có một con gà tây tươi được trồng, hữu cơ, tươi và nó là một nguồn protein bổ dưỡng và nạc.

Mẹo chuyên nghiệp: Tôi đã tìm thấy một gói này tại Costco với giá thực sự tốt.

Phần thưởng, hãy kiểm tra những công thức nấu ăn gà tây đất mà tôi đã thực hiện năm ngoái

Dễ dàng Taco Bake – Cách nhanh chóng và lành mạnh để ăn mừng tacos hàng ngày.

Thịt viên Teriyaki với gà tây đất – điều này biến mất vô cùng nhanh chóng!

Câu hỏi: Bạn đã chuẩn bị bữa ăn trong tuần này? Bạn có chuẩn bị bữa ăn thường xuyên không?

Lưu ý: Bài đăng này được tài trợ bởi Foster Farms. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi.

Gửi cho tôi sổ làm việc

4save

Chia sẻ là quan tâm!

4
Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Lời thú nhận thứ năm, các đối tượng trong blog không giống nhau trong cuộc sống thực

Nó lại lần đó, lời thú nhận thứ năm

#1. Tôi đang xem xét việc lên kế hoạch cho em bé làm xung quanh đám cưới người bạn thân nhất của tôi. Tôi không hoàn toàn chắc chắn làm thế nào để làm cho em bé làm việc, vì vậy chúng tôi sẽ thấy điều đó diễn ra như thế nào.
Video mới nhất của tôi

Đánh giá sách bẩn của Mỹ
Đánh giá sách bẩn của Mỹ

Nhieu video

0 giây 12 phút, 7 giây

Tiếp theo
Mặt mặt nạ để chạy hoặc đi bộ bên ngoài mẹo
07:15

Trực tiếp
00:00
08:21
12:07

#2. Tôi đã mất số lượng bao nhiêu lần tôi đã nhổ vào tóc của mình trong khi đánh răng.

#3. Tôi đã phải hỏi Ben nếu con điếm của người Hồi giáo là một từ xấu. Anh ấy nói có vì vậy tôi đã chọn không sử dụng nó trong một bài đăng ngày hôm qua. Nó sẽ rất buồn cười (ít nhất là với tôi). Mất đi của bạn.

#4. Tôi vẫn đang liếm đĩa bánh kếp của mình như thể nó được xã hội chấp nhận.

Tôi đã có bánh pancakes bí ngô cho bữa sáng hôm nay. Họ vẫn ổn, nhưng tôi đã nhận được bí ngô càng sớm càng tốt!

#5. Tôi chỉ có 3 khách hàng được lên lịch cho ngày hôm nay và tất cả họ đã hủy bỏ! Bây giờ, nó rất khó để tôi thúc đẩy bản thân đến phòng tập thể dục vì phòng tập thể dục cũng hoạt động và tôi có thể là một ngày nghỉ cho tôi.

#6. Tôi trốn đằng sau blog (trái ngược với việc sống trong thế giới thực) bởi vì tôi đã ăn ảnh. Phần thú nhận của điều này là khi bạn gặp tôi trong cuộc sống thực, bạn sẽ nghĩ rằng tôi là những người cha mẹ xấu xí của Monica Monica. Chỉ là một cảnh báo.

Bạn có nhớ khi tôi đến DMV để có giấy phép mới vào tuần trước không? Vâng, cái mới của tôi đã đến trong thư ngày hôm qua!

#7. Một phần nhỏ trong tôi sẽ rất buồn khi cuối cùng tôi cũng ngừng nổi mụn vì tôi muốn chọn chúng.

#số 8. Ben Lau sẽ bị scurvy vì tôi ăn tất cả trái cây trong nhà. Tôi hứa tôi sẽ chăm sóc anh ấy trở lại sức khỏe.

Có bất cứ điều gì để thú nhận?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Hỏi một Monican cho Cupcakes

Tôi phải quay lại làm việc lúc 6 giờ tối vì vậy tôi đã có thức ăn thừa với một bên bánh mì phô mai tỏi đáng kinh ngạc X2 trước khi tôi rời đi.

Khi tôi về đến nhà, tôi đã đi làm một bữa ăn nhẹ, nhưng tôi đã quan sát thấy một túi bánh trong tủ lạnh. Ben đã cho chúng tôi một chiếc bánh cupcake từ Frostings để chia sẻ! Anh ấy nói anh ấy yêu nó khi tôi nhận nó cho anh ấy là B-Day và cần một người khác. Tôi đã ăn 1/4 trong số đó và tìm kiếm những món ăn nhẹ khác.
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 3
Nhật ký video đào tạo marathon – Ngày 3. Chạy nhật ký Đăng ký với Run Eat Lặp lại

Nhieu video

0 giây 51 giây

Tiếp theo
Ý tưởng chạy giữ sức khỏe trong quá trình bùng phát Covid19
02:25

Trực tiếp
00:00
08:21
00:51

Hỏi một Monican #18

1. Bữa ăn cuối cùng của bạn sẽ là gì? 2. Suy nghĩ về việc ăn uống vô danh và ăn uống trực quan. (Tôi nghĩ rằng tôi đi trên một tiếp tuyến ngẫu nhiên ở đây.)

Gặp lại sau!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Kết quả nửa marathon của Irvine và chạy bùn?

Kết quả nửa marathon của Irvine và chạy bùn?

Irvine nửa cuộc đua marathon tóm tắt và kết quả. Điểm nổi bật từ hội chợ triển lãm, bãi đậu xe, khóa học, thời tiết, bữa tiệc sau cuộc đua và mor

Những gì tôi ăn trong một ngày – cho người chạy

Những gì tôi ăn trong một ngày – cho người chạy

Những gì tôi ăn trong video một ngày của một người chạy. Nhật ký thực phẩm của tất cả mọi thứ tôi ăn một ngày ăn sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ. cộng với ý tưởng về thực phẩm sản phẩm yêu thích của tôi

Con chó cưng của tôi cần phải đi bộ hoặc chạy với con của bạn

Con chó cưng của tôi cần phải đi bộ hoặc chạy với con của bạn

Chó cưng đi bộ cần phải có. Bạn đã hỏi ý tưởng thiết bị của tôi để chạy với con chó cưng của bạn – Đây là danh sách dây xích yêu thích của tôi, col

Chạy ăn lặp lại lặp lại lặp lại phần 1

Chạy ăn lặp lại lặp lại lặp lại phần 1

Có thể câu hỏi và câu trả lời – 1 câu hỏi của bạn từ hộp Ăn lặp lại Instagram Story. Chúng tôi nói về những gì tôi đã làm

4 Thành phần Baked Brie Recipe-Easy Món khai vị

4 Thành phần Baked Brie Recipe-Easy Món khai vị

Công thức khai vị kỳ nghỉ dễ dàng. 4 thành phần nướng brie với mật ong và quả nam việt quất. Món ăn ngon nhất để lấy một potluck

15 Ý tưởng ăn nhẹ trước chạy nhanh

15 Ý tưởng ăn nhẹ trước chạy nhanh

Ăn gì trước khi bạn chạy và khi ăn. 15 Ý tưởng ăn nhẹ nhanh chóng cho người chạy và đào tạo mới cho một nửa cuộc đua marathon

⚡ bởi ShareAholic

.

Bánh nướng bánh mì kẹp thịt thường xuyên

Tôi không có vấn đề về sức khỏe nhận dạng trừ khi bạn đếm viêm Lameblogger nhưng tôi vẫn cảm thấy kỳ lạ vào buổi chiều. Sự thèm ăn của tôi đã biến mất rất nhiều thời gian trong ngày, điều đó cho thấy tôi đã bị bệnh vô cùng vì tôi luôn đói. Luôn luôn.

Vì vậy, tôi đã lên kế hoạch bất cứ điều gì cho bữa tối. Khi Ben đề xuất món nướng bánh mì kẹp thịt thường xuyên, tôi đã nhảy vào nó. Tôi đã muốn thử nơi đó trong một thời gian.
Video mới nhất của tôi

Mặt mặt nạ để chạy hoặc đi bộ bên ngoài mẹo
Đối mặt với ý tưởng mặt nạ để chạy hoặc đi ra ngoài trong quá trình dịch coronavirus. Bạn có phải đeo mặt nạ và lựa chọn tốt nhất cho người chạy.

Nhieu video

0 giây 7 phút, 15 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 6
01:19

Trực tiếp
00:00
08:21
07:15

Tôi đã nghe những điều tốt đẹp về bánh burger chay của họ, nhưng họ có lượng calo trong thực đơn và bánh burger burger và rau thường xuyên có cùng một lượng chính xác. Xem xét rằng tôi đang ở trên hàng rào giữa hai người tôi đã quyết định làm một cái gì đó khác biệt (đối với tôi) và mua một chiếc burger thực sự. Ben thậm chí còn nghĩ rằng tôi đã nói đùa khi tôi yêu cầu nó!

Tôi không thể nói cho bạn biết nó đã được nhiều năm xem xét rằng tôi đã mua một chiếc bánh hamburger! (Nghĩa đen chỉ là bộ não của tôi cố gắng nhớ.) Nó cảm thấy sai. Thường thì tôi quên tôi không ăn chay nữa – điều đó có kỳ lạ không? (Mặc dù tôi không ăn chay, tôi vẫn không ăn thịt đỏ hay thịt lợn.

Nhưng đêm nay thực phẩm là thức ăn và tôi sẽ không lo lắng về nó.

Chúng tôi đã chia sẻ việc mua nhẫn hành tây và khoai tây chiên quá. Đó là bữa tối khá nuông chiều, nhưng ngon miệng.

Ben cũng bị lắc Mocha. Nhưng, những thứ có hương vị cà phê không phải là yêu thích của tôi, vì vậy chúng tôi cũng đánh vào sữa chua.

Tải carb hoặc tận hưởng cuộc sống? Bạn quyết định. Tôi nói nó cả hai.

Bây giờ nó chuyển động thời gian. Gặp lại vào ngày mai.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Điều gì đang giữ bạn lại khỏi mục tiêu đang chạy của bạn

Điều gì đang giữ bạn lại khỏi mục tiêu đang chạy của bạn

Suy nghĩ của bạn là những gì thực sự giữ bạn lại từ các mục tiêu đang chạy của bạn. Đó không phải là khả năng của bạn để chạy nhanh như vậy

Cách dừng hack thói quen xấu – 126

Cách dừng hack thói quen xấu – 126

Trick để ngừng ăn quá nhiều, ăn uống say sưa hoặc một thói quen xấu khác. ý tưởng ăn uống trực quan tốt nhất để giúp bạn bỏ chế độ ăn uống

Bát Teriyaki bất khả thi – Công thức Pre Race

Bát Teriyaki bất khả thi – Công thức Pre Race

Không thể burger teriyaki công thức nấu ăn cho người chạy. Công thức ăn tối trước thời gian dài hoặc ăn tối trước khi chạy một nửa marathon

Tệ hơn một cơn ác mộng

Tệ hơn một cơn ác mộng

Kinh nghiệm của tôi với nỗi kinh hoàng ban đêm khi trưởng thành. Chạy Cập nhật cuộc sống lặp lại và kinh nghiệm kinh hoàng ban đêm. Tài nguyên

15 Ý tưởng ăn nhẹ trước chạy nhanh

15 Ý tưởng ăn nhẹ trước chạy nhanh

Ăn gì trước khi bạn chạy và khi ăn. 15 Ý tưởng ăn nhẹ nhanh chóng cho người chạy và đào tạo mới cho một nửa cuộc đua marathon

Dinh dưỡng cho người chạy – Run Fit Thử thách Tuần 5

Dinh dưỡng cho người chạy – Run Fit Thử thách Tuần 5

Chế độ ăn uống tốt nhất cho người chạy là gì? Ý tưởng dinh dưỡng cho người chạy. Macro choChạy, ý tưởng lập kế hoạch bữa ăn và carbs

⚡ bởi ShareAholic

.

Kiểm tra cuối tuần nhanh chóng trong

Rượu là cần thiết, không phải là tùy chọn vào thứ Sáu. Tôi cảm thấy siêu căng thẳng về công việc và thuế và đặt hai lần vào cuối tuần của tôi. Tôi không phàn nàn – Tôi rất may mắn khi kiếm tiền và thuế là một phần của thỏa thuận và tôi rất vui khi mọi người muốn đi chơi với tôi mặc dù tôi rất ồn ào và ăn tất cả thức ăn của họ. Tôi chỉ cần hít một hơi.

Đổ đầy trứng với ngũ cốc cho một lựa chọn lành mạnh hơn cho một cuộc săn trứng Phục sinh với cháu gái của tôi.
Video mới nhất của tôi

High Achiever – Đánh giá sách nghe tốt
High Achiever của Tiffany Jenkins Đánh giá sách. Đánh giá nhanh về cuốn hồi ký mới về cuộc sống đôi của một người nghiện ma túy. Đọc bởi tác giả.

Cuốn sách dễ nghe trong khi chạy, ăn hoặc bất cứ điều gì khác mà mọi người làm.

Nhieu video

0 giây 6 phút, 12 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 5
04:34

Trực tiếp
00:00
08:21
06:12

Đã chạy 12 dặm – chạy dài cuối cùng trước Boston Marathon!

Chôn 12 con bọ trong mồ hôi của tôi…

NHỮNG BÔNG HOA. Đó là tuyệt đẹp! Họ đang phát triển ngoài tầm kiểm soát theo cách tốt nhất!

Vegas trốn tránh làm việc với tôi, tôi đoán anh ấy cần một ngày nghỉ ngơi?

Làm một PB Dip giòn ngon (công thức sắp tới)

Và một món salad.

Cân bằng món salad với rất nhiều bánh và các món ăn khác – bao gồm cả bánh mì nhồi.

Có một cuộc săn trứng Phục sinh confetti với gia đình của tôi

Tôi phải chạy và ăn và sau đó tôi sẽ trở lại với nhiều chi tiết và hình ảnh hơn – đó là một ngày thực sự tuyệt vời!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Con chó của tôi phải có để đi bộ hoặc chạy với con của bạn

Con chó của tôi phải có để đi bộ hoặc chạy với con của bạn

Chó đi bộ phải có. Bạn đã yêu cầu các mẹo thiết bị của tôi để chạy với con chó của bạn – Đây là danh sách các dây xích yêu thích của tôi, col

Top 11 phần của nhạc kịch Hamilton

Top 11 phần của nhạc kịch Hamilton

Top 11 trích dẫn hay nhất từ ​​Hamilton và các phần yêu thích của tôi khi xem nhạc kịch Hamilton trực tiếp ở Los Angeles Pantages

Cập nhật cuối tuần và ăn uống

Cập nhật cuối tuần và ăn uống

Xin chào! Thế nào rồi? Tôi có một bản tóm tắt nhanh chóng về cuối tuần này, chạy, ăn và lặp lại. Ồ, và cuối cùng tôi đã liệt kê

Chạy các ban nhạc đồng hồ, thiết bị tập luyện Old Navy và nhiều câu hỏi khác

Chạy các ban nhạc đồng hồ, thiết bị tập luyện Old Navy và nhiều câu hỏi khác

Tôi đã trả lời các câu hỏi của bạn từ hộp Instagram @runeatrepeat! Chúng tôi bao gồm các chủ đề đang chạy như cách làm trước

Dầu gội khô, sức khỏe đường ruột, chạy ở Canada và nhiều câu hỏi khác từ IG Stories

Dầu gội khô, sức khỏe đường ruột, chạy ở Canada và nhiều câu hỏi khác từ IG Stories

Xin chào! Tôi đã trả lời các câu hỏi của bạn từ Instagram khi chạy, ăn, làm đẹp và sức khỏe đường ruột – thật là sự pha trộn của các chủ đề chúng tôi c

Cuộc săn trứng confetti Phục sinh muộn

Cuộc săn trứng confetti Phục sinh muộn

Chạy blog săn trứng Phục sinh. Mẹo cho một cuộc săn trứng confetti thú vị với retreiver và âm thanh rất vàng của tôi

⚡ bởi ShareAholic

.