Tuyết và nhất quán

sáng nay dự báo tuyết dự đoán, nhưng tôi thực sự thực sự muốn chạy ra ngoài. Tôi yêu ngoài trời và quá ốm vì phải ở bên trong?

Tôi mặc các lớp và lớp quần áo và đi ra ngoài để dũng cảm lạnh lùng. Đầu gối của tôi bắt đầu đau khoảng bốn dặm và sau đó trời bắt đầu tuyết. Vì vậy, tôi quay lại và trở về nhà. Tôi đã làm tổng cộng 7 dặm – chúng rất chậm, tôi trung bình gần 9:30 dặm. Nó rất nản lòng, nhưng tôi đã cân nhắc việc nghỉ việc sau nửa cuối tuần tới và sau đó bắt đầu một kế hoạch tốc độ.
Video mới nhất của tôi

Tập luyện cốt lõi 4 phút cho người chạy
Tập luyện cơ bụng đứng bạn có thể làm ở nhà. Không có bài tập cốt lõi nào bạn có thể làm đứng lên trước hoặc sau khi chạy. Hướng dẫn nhanh về 5 di chuyển tập luyện cho một cốt lõi mạnh mẽ và để thách thức sự cân bằng của bạn.

Nhieu video

0 giây 4 phút, 31 giây

Tiếp theo
Tập luyện cơ thể thấp hơn 4 phút cho người chạy
04:49

Sống
00:00
08:21
04:31

Tôi không thể tin rằng tôi đã chạy trong tuyết! Tôi cảm thấy rất khó khăn khi tôi đang mỉm cười. Tôi sẽ nhìn lại toàn bộ điều Maryland này như một trải nghiệm cuộc sống lớn (nhưng tôi vẫn đếm ngược những ngày).

Trước khi tôi rời khỏi tôi có một số ngũ cốc.

Trong khi tôi đang chạy, tôi nghĩ về bữa sáng, tôi thực sự muốn có một chiếc bánh mì tròn Panera. Vì vậy, Ben và tôi đánh Panera tại trung tâm thương mại sau khi tắm nhanh. Nhưng đến lúc đó là sau 11 giờ sáng và tôi vừa đi ăn trưa. Tôi đã nhận được hai người chọn hai người với món salad cá hồi mới và súp đậu đen. Cá hồi và cá ngừ là hai lý do tôi không phải là người ăn chay hoàn toàn, thỉnh thoảng tôi yêu nó (và tôi không cảm thấy nhiều sự cảm thông với cá).

Chúng tôi cũng chia bánh quy sô cô la này.

Chúng tôi đi bộ quanh trung tâm thương mại và nhận được một bộ quần áo hoàn chỉnh! Anh ấy đã có một hội nghị dịch vụ vào tuần tới tại California (đó là một phần lý do mà tôi sẽ đến CA vào tuần tới) và muốn nhìn lên?

Khi chúng tôi rời khỏi trung tâm, đó là một xứ sở thần tiên mùa đông! Tuyết rất đẹp miễn là bạn không thực sự phải ra ngoài.

Dưới đây là một vài câu hỏi ngắn gọn câu trả lời:

Câu hỏi: Khoảnh khắc đáng sợ nhất trong cuộc đời bạn là gì?

Monica: Tôi thực sự là một con mèo sợ hãi lớn. Vì vậy, tôi có một danh sách dài những trải nghiệm đáng sợ loại nhỏ hơn. Cho đến nay, đáng sợ nhất là tôi cảm thấy như thế nào trước hai cuộc đua mà tôi chạy. Ngày hôm trước, và cho đến khi bắt đầu thực tế, tôi rất sợ vì tôi đã cảm thấy sẵn sàng và không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra!

Câu hỏi: Bạn có theo dõi đường của bạn không? Có vẻ như bạn nhận được rất nhiều!

Monica: Không, tôi không theo dõi lượng đường của mình. Tôi nhận ra rằng tôi ăn rất nhiều đường và đó là một thứ gì đó tôi muốn làm việc. Nhưng, tôi không muốn theo dõi lượng đường của mình một cách cụ thể.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Cảm thấy sẵn sàng so với sẵn sàng cho cuộc đua của bạn

Cảm thấy sẵn sàng so với sẵn sàng cho cuộc đua của bạn

Điều 1 số 1 cần nhớ trước một nửa cuộc đua marathon hoặc marathon đầy đủ của bạn. Ý tưởng đào tạo cuộc đua vào phút cuối cho

Pile on the Miles Run Bet Challenge 2018

Pile on the Miles Run Bet Challenge 2018

Thử thách chạy 30 ngày. Pile on the Miles Challenge với Run Bet! Chạy 4 ngày một tuần cho một miniumum là 30 phút. tham gia

Hỏi & Đáp có nghĩa là Phần 2 – Tôi sẽ khiến con tôi chạy chứ? Làm thế nào tôi có động lực để ăn uống lành mạnh…

Hỏi & Đáp có nghĩa là Phần 2 – Tôi sẽ khiến con tôi chạy chứ? Làm thế nào tôi có động lực để ăn uống lành mạnh…

Xin chào! Thế nào rồi? Tôi có một vòng câu hỏi mới từ bạn và những người bạn chạy ảo của bạn! Đây là nhữngmột số q tốt

Đây là lý do tại sao tôi chạy

Đây là lý do tại sao tôi chạy

Tại sao tôi chạy. Tất cả chúng ta đều có những lý do khác nhau mà chúng ta chạy. Nhưng điều đáng chú ý là chúng ta có thể kết nối thông qua việc chạy và phương tiện truyền thông xã hội.

Máy chạy bộ vòi hoa sen và ngày ăn trưa có ngày ăn trưa không?

Máy chạy bộ vòi hoa sen và ngày ăn trưa có ngày ăn trưa không?

Xin chào! Thế nào rồi? Chỉ cần kiểm tra với việc chạy và ăn yêu thích của tôi từ cuối tuần này! Bạn định làm gì? Ngày thứ nhất

Đào tạo Marathon Tuần 4 Chạy, ăn và đọc cập nhật

Đào tạo Marathon Tuần 4 Chạy, ăn và đọc cập nhật

Đào tạo Marathon Tuần 4. Cập nhật đào tạo thử thách Disney World Dopey. Nhật ký thực phẩm và sách để nghe trong khi chạy

⚡ bởi ShareAholic

.

Đau trên đỉnh cập nhật chân cho người chạy

Xin chào! Vâng, ở đây, một bản cập nhật về nỗi đau chân của tôi và sau rất nhiều nghiên cứu, tôi có một danh sách các trang web để chia sẻ. Thật khó để tìm thấy thông tin có liên quan đến cơn đau chân của tôi vì tôi nghĩ đó là một chấn thương liên quan đến chạy. Hầu hết các kết quả tìm kiếm đầu tiên là các bệnh tật chân chung và không áp dụng.

Cộng với một số trong số họ là đáng sợ và căng thẳng!
Video mới nhất của tôi

Mẹo chạy giữ sức khỏe trong quá trình bùng phát Covid19
Chạy đầu để giữ sức khỏe trong quá trình dịch coronavirus. Bạn có thể chạy và đi bộ ra ngoài trong thời gian ở nhà không? Đây là một lời nhắc nhở để giúp bạn tránh chạm vào khuôn mặt của bạn …

Nhieu video

0 giây 2 phút, 25 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 4
01:21

Sống
00:00
08:21
02:25

Tôi có bệnh gút không?

Tôi có bị ung thư ngón chân không?!

Ngón chân hình búa??

Có phải khi bạn cắn vào chân bởi một con cá mập đầu búa! ??

* Cuộn xuống cho một liên kết đến tài nguyên cho người chạy với đau chân. *

Đầu tiên, vì đây là blog của tôi và chân tôi đau và tôi không có bạn bè để chia sẻ điều này với – Tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản cập nhật trên bàn chân của tôi.

Cập nhật dòng thời gian chấn thương chân

Kiểm tra bài đăng này cho cơn đau chân của tôi Phần 1 – Chúng tôi đã rời đi vào Chủ nhật.

Thứ hai: Mặc dù trở nên hung hăng với phương pháp gạo vào Chủ nhật – tôi thức dậy vào thứ Hai và rất đau đớn. Thật là đau đớn khi đi bộ. Ibuprofen, băng và độ cao didn dường như giúp ích gì cả.

Tôi đã gọi cho bác sĩ của tôi nhưng không thể vào được vào thứ ba. Và khi tôi thực hiện cuộc hẹn, họ nói rằng có một máy X-quang tại văn phòng, vì vậy tôi đã cần một sự giới thiệu cho điều đó.

Vì vậy, tôi quyết định đi chăm sóc khẩn cấp.

Khi chăm sóc khẩn cấp, họ đã chụp x-quang chân tôi và không thấy gì.

Như trong thì tôi không có xương ?? !! Tôi là một con sên ?!

Không.

Ý tôi là họ đã không thấy một vết nứt căng thẳng – điều mà tôi biết sẽ xảy ra từ nghiên cứu của tôi. Gãy xương căng thẳng thực sự khó nhìn thấy trên X-quang trong xương nhỏ của bàn chân. Một số trang web cho biết họ thường không xuất hiện trong tia X và tôi cần MRI.

Bác sĩ chăm sóc khẩn cấp cho biết không chạy và thử các hoạt động khác. Nếu nó vẫn còn đau trong một tuần – hãy gọi bác sĩ của tôi.

Tôi khập khiễng trở lại xe của mình. Tôi vẫn còn đau, không thể đi bộ trên đó, không có chẩn đoán và bây giờ tôi cũng bị trầm cảm.

Tôi tiếp tục nghỉ ngơi, băng, giơ chân lên. Tôi đã làm một phần nén của phương pháp gạo vì bàn chân của tôi bị sưng và nhạy cảm với áp lực. Vì nó là tôi cần phải nới lỏng giày của mình càng nhiều càng tốt!

Thứ ba: Cuộc hẹn với bác sĩ-Tôi đã nói với bác sĩ của tôi về X-quang và cô ấy đồng ý rằng nó sẽ cho thấy một vết nứt căng thẳng. Một MRI sẽ có thể hiển thị thêm thông tin về những gì mà xảy ra trong các vùng tiêu hóa chân của tôi nhưng nó đắt tiền và cô ấy cảm thấy như nó sẽ thay đổi điều trị.

Về cơ bản, cô ấy tin rằng đó là một vết nứt căng thẳng và chúng ta nên đối xử với nó như vậy. Tôi có thể làm bất cứ điều gì trên bàn chân của mình khi tôi đau đớn vì vậy việc chẩn đoán chính thức sẽ không thành công. Tôi có thể chạy chạy miễn là nó đau. Tôi cần băng nó, mang một chiếc ủng và nghỉ ngơi.

Tôi nghĩ rằng nó có thể là viêm gân mặc dù. (Tôi cũng thấy nó được đánh vần là viêm gân.) Thật không may, hầu hết các thông tin về viêm gân ở bàn chân là về viêm cân gan chân hoặc viêm gân Achilles. Vì vậy, nó rất khó để tìm ra sự khác biệt giữa gãy xương căng thẳng và viêm gân trên đỉnh của vùng bàn chân.

La ó.

Tôi tiếp tục nghỉ ngơi, băng, bỏ qua nén, nâng cao. Và tôi đã đưa Diego đến nhà bạn của tôi vì tôi có thể đi bộ cho anh ấy ngay bây giờ.

Thứ tư: Tôi đã ghi nhớ một lúc trước, tôi đã đi đến châm cứu khi tôi bắt đầu hai lần trong một ngày. Ouch. Tôi nghĩ rằng tôi đã phá vỡ nó và mong muốn tất cả sự giúp đỡ để đưa nó trở lại 100% càng nhanh càng tốt.

Khi tôi đến ứng dụng châm cứu, học viên đã sử dụng một ngã ba điều chỉnh trên ngón chân để xem nó có bị hỏng không.

Tôi chỉ nhớ !!!

Vì vậy, tôi đã để lại một tin nhắn trên hộp thư thoại của họ để xem họ có còn làm điều đó không / anh chàng vẫn ở đó mà đã làm điều đó / Tôi có thể nhận được một ứng dụng không? <- Kiểm tra lại cho điều đó. Ngay bây giờ, tôi đã buồn và nhấn mạnh rằng tôi có thể chạy. Nhưng tôi đã cố gắng xử lý nó với quan điểm và suy nghĩ về bức tranh lớn. Vâng, tôi có rất nhiều cuộc đua sắp diễn ra - đó là một nửa mùa thu và mùa marathon !! Có một số cuộc đua trên lịch của tôi !! Nhưng tôi có thể làm gì chứ? Tôi có thể chạy trên một bàn chân bị thương. Nó thực sự sẽ giúp tôi buộc bản thân phải chạy theo nó - vì nó sẽ làm cho chấn thương tồi tệ hơn và sự phục hồi mất nhiều thời gian hơn. Tôi muốn không chạy trong 2 tuần và quay lại với số dặm vững chắc hơn là cố gắng chạy lại vào ngày mai, hãy nhận được 2 dặm và phải từ bỏ cơn đau sau đó chạy 4 dặm đau vào cuối tuần này và thức dậy với nó tệ hơn lần tiếp theo ngày và kéo dài thời gian nghỉ dài hơn nữa !! Vâng, tôi cần phải đào tạo nếu tôi muốn chạy một nửa cuộc đua marathon vào tháng 10 và marathon đầy đủ vào tháng 11. Nhưng tôi không muốn bị thương. Và tôi không muốn chiến đấu với đau chân trong 3 tháng tiếp theo để kéo nó ra vì tôi đã không để nó chữa lành. Tôi muốn điều này được sửa chữa để tôi có thể chạy rất nhiều cuộc đua và đưa nó vào một chu kỳ đào tạo tốt để chạy marathon nhanh hơn! Tôi nghĩ rằng có một vài cách tôi có thể nhìn vào tình huống này: A. Bạn có thể chạy trong 4 đến 6 tuần.Nhưng một khi thời gian đó hết và bạn không đau đớn - bạn có thể bắt đầu một chu kỳ đào tạo mới và chọn một cuộc đua marathon ở cuối đó! Chọn một cuộc đua khác xa hơn để bạn có thời gian để đào tạo. B. Nếu bạn không chạy trong 2 tuần, bạn sẽ mất tập thể dục, tăng cân, chậm hơn và phải bắt đầu lại. Hãy nghỉ vài ngày và sau đó cố gắng chạy lại càng sớm càng tốt !! Bạn sẽ không sẵn sàng cho các cuộc đua sắp tới của mình! Và tôi muốn tập trung vào những gì tôi có thể làm không phải những gì tôi có thể làm. Tôi có thể tập luyện sức mạnh. Tôi có thể tập yoga. (Điều đó không làm tổn thương chân tôi) Tôi có thể tìm thấy một phòng tập thể dục với một hồ bơi và bơi lội. Tôi có thể làm một số tiếng khóc cardio. Tôi có thể sử dụng thời gian tôi thường sử dụng để chạy cho một trò tiêu khiển khác khiến tôi hạnh phúc. Tôi có thể xem xét bắt đầu một blog thực phẩm có tên là thịt ăn lặp lại mà tất cả các công thức nấu ăn keto? Quan điểm của tôi là… Tôi vẫn buồn và căng thẳng rằng tôi có thể chạy. Nhưng tôi muốn thông minh về cách tôi xử lý nó về thể chất và tinh thần. Bài viết được đề cập: Đau chân của tôi Phần 1 (bài trước) Giúp tôi bị gãy ngón chân Điều gì cuối cùng đã hỗ trợ ngón chân gãy của tôi Mẹo móng chân lành mạnh cho người chạy *Tôi sẽ sớm trở lại với một danh sách các tài nguyên và trang web hữu ích trong việc tìm hiểu về những gì mà lên với bàn chân của tôi.* Gửi cho tôi sổ làm việc 3Save Chia sẻ là quan tâm! 3 Ghim Đăng lại tiếng riu ríu Đăng lại Thư Đăng lại Tiếp tục với những điều này: Chấn thương chân - Cách nó bắt đầu và cập nhật video Chấn thương chân - Cách nó bắt đầu và cập nhật video Top of Foot Chấn thương Cập nhật video. Chạy thời gian chấn thương chân. Người lập kế hoạch cho các vận động viên bị thương. Làm thế nào để sống sót khi chạy chấn thương Giày chạy khác nhau cho các lần chạy khác nhau? Giày chạy khác nhau cho các lần chạy khác nhau? Giày chạy yêu thích của tôi để chạy dễ dàng, chạy dài, làm việc tốc độ và ngày nghỉ ngơi. đôi giày chạy tốt nhất để đi khi Người chạy bộ, người ăn, câu hỏi của người đọc- Câu chuyện Insta (Jan Phần 2) Podcast Người chạy bộ, người ăn, câu hỏi của người đọc- Câu chuyện Insta (Jan Phần 2) Podcast Câu hỏi của bạn về chạy, viết blog, tóc, đào tạo sức mạnh và nhiều hơn nữa! Tôi đang trả lời tất cả các câu hỏi được đưa ra trong vấn đề này Bàn chân là gì! Tôi làm tổn thương chân tôi và những người không có phép thuật Bàn chân là gì! Tôi làm tổn thương chân tôi và những người không có phép thuật Chạy chân chấn thương. Cố gắng tìm ra lý do tại sao đỉnh chân của tôi đau - hầu hết các kết quả tìm kiếm không phù hợp với Đau chân cho người chạy - Mẹo và tài nguyên cho chấn thương đào tạo Đau chân cho người chạy - Mẹo và tài nguyên cho chấn thương đào tạo Các trang web và thông tin tốt nhất trên đỉnh của đau chân cho người chạy. Đau chân chạy có thể bị viêm gân hoặc gãy xương căng thẳng. Ch Chưa bao giờ tôi chơi trò chơi cho người chạy vòng 2 Chưa bao giờ tôi chơi trò chơi cho người chạy vòng 2 Chưa bao giờ tôi chơi trò chơi cho các vận động viên @runeatrepeat kể từ khi tôi lấy DNF đầu tiên của mình cho Long Beach Marathon Đó là thời gian trò chơi! H ⚡ bởi ShareAholic .

Thứ sáu vui vẻ

Tôi đã có bất kỳ khách hàng nào ngày hôm qua vì vậy tôi đã dành cả ngày để chạy việc đi bộ. Tôi đã xuống trong các bãi rác để tôi biết rằng tôi cần sữa chua để lấp đầy cái lỗ trống rỗng đó trong trái tim mình.

Tôi đã xử lý để nói chuyện Skinny Runner và Marni tham gia cùng tôi để đi dạo và hẹn hò với bạn.
Video mới nhất của tôi

Sách không chính thống và đánh giá Netflix
Đánh giá về loạt sách & Netflix – Unorthodox. Một bộ đánh giá đánh giá thích thú, một cuốn sách, podcast và trực quan.

Nhieu video

0 giây 7 phút, 28 giây

Tiếp theo
Ý tưởng chạy giữ sức khỏe trong quá trình bùng phát Covid19
02:25

Sống
00:00
08:21
07:28

Ah! tốt hơn nhiều.

Tôi thề Marni đã dám làm điều này,

Cô ấy là một perv thực sự.

Sau đó, Ben và tôi đã có một cuộc phiêu lưu đêm hẹn hò. Chúng tôi đã đi để có được thứ gì đó mà chúng tôi đã nhận ra là cách ra khỏi phạm vi giá của chúng tôi, vì vậy thật đáng buồn khi rời khỏi cửa hàng với cú sốc nhãn dán và bàn tay trắng.

Vì vậy, chúng tôi đã nhấn chìm những nỗi buồn của chúng tôi trong carbs. Chúng tôi đã đến một nơi ở Ý có tên là Peppinos, có thể hoặc không phải là một chuỗi nhỏ. Tôi không biết chắc chắn, nhưng thực phẩm là tốt, đó là điều quan trọng nhất, phải không?

Tôi bắt đầu với một món salad vì chắc chắn tôi bị thiếu hụt rau diếp romaine trong cơ thể của tôi…

Và món ăn yêu thích của tôi – Pizza.

Ben có một số món mì vì anh ấy rất thích.

Và chúng tôi đã kết thúc đêm với món tráng miệng và một bộ phim. Cupcake này đã bị tàn sát trên đường về nhà.

Bây giờ, tôi đã bị đình trệ chạy vì trời mưa. La ó. Tôi tốt hơn nên đi vì tôi phải đi làm sớm!

Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Máy chạy bộ vòi hoa sen và ngày ăn trưa có ngày ăn trưa không?

Máy chạy bộ vòi hoa sen và ngày ăn trưa có ngày ăn trưa không?

Xin chào! Thế nào rồi? Chỉ cần kiểm tra với việc chạy và ăn yêu thích của tôi từ cuối tuần này! Bạn định làm gì? Ngày thứ nhất

Nhật ký chạy miễn phí và người lập kế hoạch bữa ăn cho người chạy

Nhật ký chạy miễn phí và người lập kế hoạch bữa ăn cho người chạy

Chạy nhật ký và bữa ăn Planner PDF có thể in miễn phí cho các vận động viên đào tạo cho 5K, 10K, nửa cuộc đua marathon và các cuộc đua marathon đầy đủ

Những gì tôi ăn trong một ngày – cho người chạy

Những gì tôi ăn trong một ngày – cho người chạy

Những gì tôi ăn trong video một ngày của một người chạy. Nhật ký thực phẩm của tất cả mọi thứ tôi ăn một ngày nào đó bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ. thêm

Dinh dưỡng cho người chạy – Chạy trong Thử thách hình dạng Tuần 5

Dinh dưỡng cho người chạy – Chạy trong Thử thách hình dạng Tuần 5

Chế độ ăn uống tốt nhất cho người chạy là gì? Ý tưởng dinh dưỡng cho người chạy. Macro để chạy, ý tưởng lập kế hoạch bữa ăn và carbs

Instagram Live-Q & A phiên và niềm vui khác trên đường chạy!

Instagram Live-Q & A phiên và niềm vui khác trên đường chạy!

Xin chào! Thế nào rồi? Chỉ muốn kiểm tra và nói xin chào hi! và cập nhật cho bạn về việc chạy và ăn hiện tại đang diễn ra

Bạn có thể ăn bánh rán và khỏe mạnh không?

Bạn có thể ăn bánh rán và khỏe mạnh không?

Tôi ngẫu nhiên dừng lại ở cửa hàng bánh rán ngày hôm qua trong khi chạy việc vặt. Tôi muốn nhận bánh rán sau khi chạy dài gần đây

⚡ bởi ShareAholic

.

Đổ đống vào ngày thứ tư trong

Xin chào! bạn như thế nào? Tôi sắp chết. Chà, không chết nhưng tôi gần như mất một ngón tay đêm qua…

Hãy nhớ làm thế nào tôi khăng khăng giữ chiếc cốc bị hỏng này?
Video mới nhất của tôi

Trước khi chúng tôi xem xét người lạ
Trước khi chúng tôi xa lạ bởi Renee Carlino Book Review.
Suy nghĩ nhanh chóng và đề xuất cho sách âm thanh. Câu chuyện, người kể chuyện, đánh giá và nhiều hơn nữa về loạt phim A hay.

Nhieu video

0 giây 9 phút, 42 giây

Tiếp theo
Cách thực hiện tập luyện cơ thể thấp hơn cho người chạy
03:09

Sống
00:00
08:21
09:42

Chà, tôi đã rửa nó đêm qua và vuốt tay vào phần bị sứt mẻ – vì một số lý do tôi đã nghĩ là sắc nét ?!

*Cảnh báo một chút máu bên dưới, nó thực sự không tệ lắm nhưng tôi biết một số bạn nhìn trộm là khó chịu.

Và điều này đã xảy ra:

Nhưng, tôi hình một ngón tay ít hơn sẽ giúp tôi mất một vài ounce trên thang đo để nó giành chiến thắng?

Tất cả các tacos và rượu tequila trên thế giới không thể giúp tôi quên đi ngón tay hoặc tóc mái ngắn của tôi, nhưng tôi sẽ thử nó

Tôi xin lỗi rằng việc kiểm tra POTM là muộn ngày hôm nay – tôi đã gặp khó khăn về kỹ thuật sáng nay. La ó.

Xếp hàng trên ký hiệu hàng dặm

Hôm qua, đống người chiến thắng trên Miles: Heather F!

Để lại nhận xét về bài đăng này với bản cập nhật của bạn cho ngày hôm nay và bạn sẽ được nhập để giành được thẻ quà tặng $ 10,00!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi. Subway đã cung cấp thẻ quà tặng cho Pile on the Mile Winters. Nếu bạn đang ở trong một khu vực không có tàu điện ngầm – vui lòng kiểm tra và chúng tôi sẽ tìm ra kế hoạch b.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Bản tóm tắt Disney Marathon 2010

Tôi vẫn còn sống, nhưng không cảm thấy tuyệt vời. Hãy để tôi bắt đầu ngay từ đầu mặc dù

Một ngày trước cuộc đua, chúng tôi lái xe từ khu vực Sarasota đến Orlando cho hội chợ triển lãm. Anh trai Ben Ben Jon là tài xế của chúng tôi? Tất cả chúng tôi đã bị sốc khi nó lạnh như thế nào! Jon didn thậm chí còn gói quần!
Video mới nhất của tôi

Thử nghiệm kháng thể Covid 19
Tôi đã làm xét nghiệm kháng thể CoVID19. Đây là cách nó đã đi và kết quả!

Nhieu video

0 giây 5 phút, 19 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 3
00:51

Sống
00:00
08:21
05:19

Triển lãm đã rất đáng kinh ngạc khi xem xét quy mô của cuộc đua.

Hãy nhìn tôi mỉm cười, tôi có biết những gì trong cửa hàng trong ngày mai…

Sau đó, chúng tôi đến khách sạn nơi tôi gặp Meghann (người cũng đang chạy) và Melissa (tham gia). Chúng tôi đã đi ăn tối để tải carb tại một nơi nhỏ của Ý.

Tôi bắt đầu với một món salad nhàm chán.

Tôi đã mua chiếc bánh pizza nhỏ của riêng mình với bông cải xanh, cà chua và hành tây-chúng có chi phí thấp với toppings. Tôi nghĩ rằng nó chỉ là dây thần kinh, nhưng dạ dày của tôi bị đau nên tôi chỉ ăn ba miếng bánh pizza của mình.

Khi chúng tôi trở về phòng Ben và Jon đã đi xem phim và tôi đã đặt ra tất cả các thiết bị của mình cho sáng hôm sau. Trong khi đóng gói tất cả mọi thứ tôi đã ăn hai cookie cho thêm carbs, nhưng dạ dày của tôi vẫn làm phiền tôi.

Cuối cùng khi tôi lên giường, tôi không thể ngủ được. Tôi đã thức dậy hàng giờ cho đến khi tôi đứng dậy đi đến nhà vệ sinh và nhận ra cổ họng của tôi đang giết chết tôi. Tôi gọi cho Ben và bảo anh ta mang trở lại xịt họng và ban ngày. Đây không phải là cách tôi muốn đêm nay đi.

Khi tôi hỏi Ben nên làm gì với tôi, anh ấy nói, chỉ cần cố gắng ra khỏi cuộc sống này. Cảm ơn Ben, cảm ơn.

Cuối cùng tôi cũng phải ngủ vào khoảng 1 giờ sáng – đúng lúc 2 giờ ngủ trước khi tôi thức dậy 3 giờ sáng! Tôi ngậm nước, ăn và lấy ngày. Tôi đã rất lo lắng về điều này bởi vì tôi đã tự đoán mình – có lẽ tôi thực sự lo lắng, có lẽ tôi đã bị bệnh nhưng tôi không muốn có cơ hội bằng cách không dùng thuốc và cảm thấy rất ốm yếu trong suốt cuộc đua.

Tôi cũng uống thuốc xịt cổ họng để bắt đầu cuộc đua.

Nó rất đóng băng ở Orlando, tôi đã mang một chiếc khăn khách sạn để che đầu và cố gắng giữ nhiệt trong tôi. Nó đã không hoạt động tốt, nhưng nó tốt hơn là không có gì.

Tôi không có bất kỳ bức ảnh nào về cuộc đua vì Ben đã không thể bắt tôi trong khóa học. Anh ấy đã nhận được các bản cập nhật văn bản (từ Disney) về vị trí của tôi, nhưng anh ấy đã mong đợi tôi sẽ đi chậm hơn một chút và là một bước sau tôi mỗi điểm anh ấy dừng lại. Đây là cách tôi biết tôi đã bắt đầu quá nhanh và tự làm phiền mình.

Nhớ thiết bị chạy dùng một lần của tôi? Cuối cùng tôi đã cắt áo lên phía trước và quần thể thao xuống hai bên. Nhưng – tôi ước tôi sẽ có! Tôi đã rất lạnh và muốn giữ chúng, nhưng quần đã bay khắp nơi nên tôi đã bỏ chúng ngay từ đầu! Tôi giữ áo len trên toàn bộ cuộc đua và chỉ để nó vỗ trong gió. Tôi tiếp tục cố gắng buộc nó đóng lại, nhưng tay tôi rất lạnh, tôi không thể cảm thấy ngón tay của mình đủ để làm điều đó đúng!

Tôi thực sự giỏi về việc ăn đủ cuộc đua này, nhưng tôi sợ uống quá nhiều vì tôi đã đổ mồ hôi nhiều chất lỏng. Tôi đã không muốn hydrate quá mức có thể rất có hại (hạ natri máu). Vì vậy, mặc dù tôi khát, tôi đã giới hạn chất lỏng của mình. Sau cuộc đua, tôi nhận ra điều này là không cần thiết vì PEE của tôi tối hơn bình thường (tôi biết bạn muốn biết điều đó).

Khoảng dặm 8, tôi bắt đầu nghĩ về phòng vệ sinh. Tôi đã không phải đi, nhưng tôi cảm thấy như mình có một bong bóng trong bụng (khí?). Tôi rất sợ những người chạy bộ đáng sợ. Vì vậy, tôi đã dừng một porta-potty để chắc chắn rằng tôi đã không đi trong quần. Tôi đã nhanh chóng nên nó đã không thêm quá nhiều thời gian vào đồng hồ.

Tôi đã không nhìn vào Garmin của mình một lần cho đến khi Mile 19. Nó nằm dưới quần áo của tôi và tôi biết rằng tôi sẽ phá vỡ bất kỳ hồ sơ nào, vì vậy tôi nghĩ rằng không có tin tức nào là tin tốt. Nhưng, tôi nên nhận ra rằng tôi đã đi quá nhanh.

Vào lúc 18 tôi đánh mạnh vào tường. Kế hoạch là để Ben và Jon gặp tôi ở Mile 19 và anh ấy đã có kính râm và Vaseline của tôi trong trường hợp tôi cần nó. Tôi tự nhủ mình sẽ bỏ cuộc đua và về nhà với anh ta. Vâng, tôi thực sự đã chọn điều đó ở giữa cuộc đua marathon.

Tôi cảm thấy ốm yếu và kiệt sức và vô vọng. Tôi muốn nghỉ việc.

May mắn thay, Ben didn đã bắt tôi tại Mile 19 nên tôi phải tiếp tục. Từ thời điểm đó, tôi đã chạy theo phần còn lại của cuộc đua.

Khi tôi thấy rằng tại Mile 20, tôi đã đứng sau để đánh bại PR của mình, tôi đã từ bỏ việc cố gắng để có được một thời gian tốt. La ó.

Tôi đã hoàn thành trong 4:27:41. Nhưng, điều đó tốt hơn là bỏ học ở tuổi 19, phải không?

Ben bắt tôi tốt nhất ra khỏi máng và tôi cảm thấy như ai đó đá vào mông tôi. Vì một số lý do, toàn bộ cơ thể tôi cảm thấy bị kích thích.

Ben và tôi sau cuộc đua:

Khi chúng tôi trở về phòng khách sạn, tôi đã ăn chiếc bánh pizza còn sót lại của mình, một chiếc bánh nướng xốp và một vài bánh quy. Tôi thực sự hơi đói, điều này thường không xảy ra sau một thời gian dài.

Sau đó, tôi tắm, nằm xuống và để bệnh tật chiếm lấy. Tôi đã cố gắng chiến đấu với nó trong vài ngày, nhưng biết rằng tôi đang bị bệnh. FinallY Tôi chỉ có thể bị bệnh.

Tôi không thể lấy bất kỳ ibuprofen nào (loại thuốc điển hình của tôi) bởi vì nó có hại để lấy trước hoặc ngay sau khi chạy dài. Và vì một số lý do, tôi đã quên mất ngày thường ngày (có acetaminophen và an toàn để lấy).

Chúng tôi đã có một vài giờ để giết trước khi chúng tôi phải bắt chuyến bay của chúng tôi để chúng tôi đi xem phim.

Tôi đã ăn ngẫu nhiên trong phần còn lại của ngày. Tôi đã đói, nhưng cơ thể tôi cảm thấy cạn kiệt nên tôi tự ăn. Tôi cũng đã cố gắng để có được một bức tranh về việc mắt tôi như thế nào, nhưng nó không xuất hiện.

Sau một đêm ngon lành, tôi vẫn cảm thấy hơi ốm và cơ thể tôi bị đau. Tôi nghĩ rằng nhiều trong số đó là từ cuộc đua marathon. Tôi thường có thể chống lại bệnh tật với một đêm nghỉ ngơi tốt, nhưng Mary đánh thuế cơ thể tôi quá nhiều.

Tôi chỉ không hiểu tại sao lưng tôi lại đau – và tôi liên tục nhắc nhở về điều này khi tôi ho?

Suy nghĩ của tôi về cuộc đua: Tôi chắc chắn thất vọng với cách tôi đã làm và thời gian của tôi. Tôi biết tôi có thể làm tốt hơn thế. Tôi nhận ra việc đi vào cuộc đua này rằng đầu của tôi không phải là người trong trò chơi. Bạn phải chuẩn bị tinh thần cho một cuộc đua marathon và tôi đã không phải là người.

Tôi thực sự đã cố gắng để tự mình làm điều này, nhưng vì một số lý do, tôi chỉ không thể đào sâu. Tôi ước tôi sẽ chạy chậm lại chạy thay vì đi về phía cuối. Nhưng, tôi đã học được rất nhiều từ cuộc đua này.

Điều hối tiếc đáng kể nhất của tôi bây giờ là tôi phải thực hiện một cuộc đua marathon khác để chuộc lại chính mình. Chết tiệt. Được rồi, một điều nữa – và sau đó tôi gắn bó với một nửa. Đối với thực sự B.

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Sữa sô cô la có phải là thức uống phục hồi tốt nhất với Jason Karp Podcast 112

trình phát âm thanh: //media.blubrry.com/runeatrepeat/p/content.blubrry.com/runeatrepeat/rer_112.mp3mp3

00:00
00:00
00:00

Podcast: Chơi trong cửa sổ mới | Tải xuống
Đăng ký: Apple Podcasts | Google podcast | Stitcher | RSS
Sữa sô cô la có phải là thức uống phục hồi tốt nhất sau khi chạy hay tập luyện không? Nói chuyện với huấn luyện viên Running Jason Karp về nghiên cứu và những đồ uống khác mà họ đã thử nghiệm. Cộng với điều ngẫu nhiên nhất mà LỚN đã xảy ra với tôi tại cửa hàng tạp hóa! Theo dõi @runeatrepeat trên Instagram để cập nhật và truy cập Runeatrepeat.com để biết ghi chú.

Hôm nay tôi nói chuyện với Tiến sĩ Jason Karp – một trong những tác giả của nghiên cứu ban đầu về sữa sô cô la như một thức uống phục hồi. Tôi đã muốn đề cập đến chủ đề này trong một thời gian và tất cả đã sẵn sàng nói chuyện với một RD khi bằng cách nào đó xuất hiện rằng Jason – người mà tôi đã biết trong vài năm nay, đã làm việc trong phiên tòa đầu tiên. CÁI GÌ! Vì vậy, tôi đã yêu cầu anh ấy phá vỡ nó cho chúng tôi và giải thích nghiên cứu, các lợi ích của Sữa sô cô la và các lựa chọn khác cho nhiên liệu có thể hoạt động.

Tôi đã tạo ra Run Eat Recover.com gần 10 năm trước để ghi lại hành trình đào tạo và sức khỏe marathon của tôi. Kể từ đó, tôi đã chạy hơn 30 marathon, 50 nửa marathon, mất 20 pounds và trang web đã phát triển một lượng người theo dõi đáng kinh ngạc và bây giờ nó cũng là một podcast!

Vui lòng đăng ký chương trình và theo dõi tôi @runeatrepeat trên Instagram.

Ấm lên:

Được rồi, tôi biết sự ấm áp là ngẫu nhiên – nhưng điều này sẽ thêm. Nó có một câu chuyện lil về cách một người có mái tóc đỏ trên thực tế có thể là người Mexico và làm thế nào điều đó có thể gây nhầm lẫn với một kẻ phân biệt chủng tộc ngẫu nhiên tại cửa hàng tạp hóa.

Câu chuyện có thật này có thể liên quan đến những người có sức khỏe tâm thần đáng ngờ (cả của tôi và người lạ). Và tôi cố gắng tìm khoảnh khắc có thể dạy được cho bản thân mình trong đó.

Bạn sẽ làm gì nếu một người nào đó dường như ở trong tình trạng hợp lý và hợp lý đã nói điều gì đó phỉ báng về dân tộc của bạn?

Bài học từ sự tương tác:

– Tôi nên học cách sử dụng giọng nói bên trong của mình

– Có lẽ tôi cần một cửa hàng tạp hóa khác?

– Người Mexico có thể có mái tóc đỏ

Tiến sĩ Jason Karp – Huấn luyện viên & Tác giả đang điều hành trong nghiên cứu đồ uống phục hồi sữa sô cô la

Jason Karp, Tiến sĩ-là một huấn luyện viên và người tạo ra sự phù hợp và cách mạng đang điều hành một chương trình chứng nhận huấn luyện viên đang chạy. Ông là tác giả của một số cuốn sách đang chạy bao gồm các chủ đề từ việc chạy giảm cân đến đào tạo marathon. Và ông là một trong những tác giả của nghiên cứu, ‘Sữa sô cô la như một hỗ trợ phục hồi sau tập thể dục, được xuất bản trên Tạp chí Quốc tế về chuyển hóa Dinh dưỡng và Thể dục Thể thao vào năm 2006.

Anh ấy ở đây để cho chúng tôi biết họ đã nghiên cứu như thế nào, những đồ uống khác mà họ đã thử nghiệm và các loại bài tập luyện có lợi nhất từ ​​nó.

Thêm thông tin và liên kết đến nghiên cứu sẽ diễn ra

Đọc nghiên cứu ở đây (nó là một PDF): Sữa sô cô la như một hỗ trợ phục hồi sau tập thể dục

Sữa sô cô la như một đồ uống phục hồi nổi bật:

– Tại sao sữa sô cô la là một thức uống phục hồi tốt

– Những đồ uống khác mà họ đã thử nghiệm

– Nghiên cứu được thực hiện như thế nào

– Loại người / vận động viên nào cần một thức uống phục hồi

– Bạn nên ăn hoặc uống thứ gì đó trong bao lâu

– Các lựa chọn khác cho đồ uống phục hồi

– Thời điểm tốt nhất để tiếp nhiên liệu

– Nếu Jason nhận được nguồn cung cấp sữa sô cô la trọn đời

Jason Karp là một huấn luyện viên đang chạy ở khu vực San Diego. Theo dõi anh ấy và đọc thêm ở đây:

Run-Fit-Huấn luyện viên & Giám đốc điều hành

Revo₂lution Running ™ – Người sáng tạo & Giám đốc điều hành Chương trình Huấn luyện viên chạy

Anh ấy @dr Jason Karp trên Instagram

Tác giả 8X, bao gồm cả chạy marathon cho người giả

Huấn luyện viên cá nhân năm 2011 của năm

Thành viên nhóm quốc gia Hoa Kỳ, Trò chơi Maccabiah 2013

Sách của Jason Karp:

Người chạy bên trong

Chạy béo của bạn

Giải thưởng:

Anh trai của tôi cho tốt nghiệp HS và trở nên tuyệt vời. Ở đây, bản tóm tắt bữa tiệc tốt nghiệp của anh ấy.

Bố mẹ tôi đã đối phó với anh ấy, tôi và anh trai khác của tôi.

Bạn đã theo dõi trên Instagram và tham gia nhóm FB Podcast RER tại đây.

Cám ơn vì đã lắng nghe!

Vui lòng đăng ký chương trình và lần tới khi bạn nghe trong khi không chạy, vui lòng để lại đánh giá ngôi sao 5K hoặc nói với ai đó họ nên nghe!

Và xin vui lòng cho tôi biết bạn đang làm gì ngay bây giờ trong khi nghe bằng cách gắn thẻ @runeatrepeat trên Instagram!

Và bạn có thể tham gia nhóm Facebook Podcast tại đây!

Công thức nấu ăn của người chạy:

Công thức bánh pudding sô cô la dễ dàng

Light Sour Cream Enchiladas Recipe

Sô cô la pb sữa chua làm thế nào để làm cho combo ngon này

Gửi cho tôi sổ làm việc

29save

Chia sẻ là quan tâm!

29

Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríuĐăng lại

Thư

Đăng lại

Đồ trang trí của chúng tôi

Dinah! Có một nhóm cho vàng tỏi một vài tuần trở lại cũng như tôi đã nhảy vào nó! Tôi đã rót nó vào bất cứ điều gì Savory kể từ khi nó đến đây. Những cốm này lấy bánh mì nướng tỏi lên một mức độ tuyệt vời. Bạn đã thử chưa?!
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 3
Nhật ký video đào tạo marathon – Ngày 3. Chạy tạp chí Kiểm tra với Run Eat Reaction

Nhieu video

0 giây 51 giây

Tiếp theo
Golden Retriever sẽ không uống thuốc!
02:19

Sống
00:00
08:21
00:51

Tối nay Ben cũng như cuối cùng tôi đã tô điểm cho cây của chúng tôi (nó đã lên hơn một tuần chỉ ngồi đó). Để hoàn toàn có được tâm trạng mà Ben đã thực sự say rượu cũng như nhận thức về các thành viên trong gia đình tôi đã hát những bài hát mừng Giáng sinh trong khi tôi làm bánh quy.

Tôi đã đi đến thỏa thuận với sự thật rằng tôi là một thợ làm bánh nghèo. Nó sẽ rất đáng tiếc ngoại trừ sự thật rằng tôi là một người ăn cực kỳ tuyệt vời. Cũng như tôi thích đồ nướng.

Vì vậy, tôi đã cùng nhau ném bánh quy sô cô la cũng như khi chúng xuất hiện tốt, tôi đã siêu jazz! (Vâng, những con chip sô cô la đó là một thanh sô cô la đen băm nhỏ. Làm việc với những gì bạn có.)

Đầu tiên trong một bát: 1/3C bơ đậu phộng, 1/3 đường nâu đóng gói, lòng trắng trứng 1/4C, vani dash. trộn đều.

Thêm vào bát đó: Bột trắng 1/2C, muối Dash, Baking soda lớn. Pha trộn. Thêm sô cô la chip. Nướng ở 350 cho đến khi chúng vững chắc.

Tôi hiểu rất nhiều người có truyền thống hoặc nghi lễ Giáng sinh đặc biệt cho đồ trang trí của họ. Ben Tôi không có bất kỳ loại truyền thống kỳ nghỉ nào của riêng chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi cố gắng mua đồ trang trí từ các địa điểm chúng tôi ghé thăm.

Đây là một con nuốt từ mục tiêu San Juan Capistrano

Một con bướm từ Panama!

Annapolis, MD

Và một vật trang trí từ tuần trăng mật của chúng tôi ở Belize <3 Lop, tuy nhiên yêu thích. Bạn đã từng nghịch ngợm hay đẹp? Bạn có thể sử dụng Santa Santa Nice-O-Meter để khám phá những gì anh ấy nghĩ. Gửi cho tôi sổ làm việc Cứu Chia sẻ là quan tâm! Đăng lại tiếng riu ríu Ghim Đăng lại Thư Đăng lại Tiếp tục với những điều này: Bánh quy sô cô la bột ăn qua đêm công thức Bánh quy sô cô la bột ăn qua đêm công thức sô cô la chip cookie bột qua đêm công thức yến mạch. Bữa sáng siêu đơn giản cũng như ngon miệng này là một cách nhanh chóng làm cho op 3 công thức bánh quy bí ngô thành phần 3 công thức bánh quy bí ngô thành phần Đơn giản 3 Công thức bánh quy bí ngô thành phần. Bánh trộn bánh quy với bí ngô thay vì dầu cho một công thức nhẹ hơn. Bánh bột Danh sách mong muốn Giáng sinh của tôi 2021 Danh sách mong muốn Giáng sinh của tôi 2021 Danh sách mong muốn kỳ nghỉ của tôi với các liên kết đến những gì đang bán Thứ Hai Điện Tử. Khái niệm quà tặng cho người chạy cho mùa Giáng sinh 2021 Đánh giá các thanh protein mùa thu tốt nhất Đánh giá các thanh protein mùa thu tốt nhất Các thanh protein mùa thu hương vị bí ngô tốt nhất. Hương vị đã kiểm tra phiên bản giới hạn RX, Quest, CLIF thanh cũng như đây là Yogurt mới chobani với bơ hạnh nhân và bơ hạt điều Yogurt mới chobani với bơ hạnh nhân và bơ hạt điều Nut Nut Butter Butter Hy Lạp Sữa chua cũng như Đánh giá ngũ cốc Butter Chex Peanut cũng như thông tin. Bát sữa chua với bơ hạnh nhânCông thức phân chia chuối nồi chiên không khí Công thức phân chia chuối nồi chiên không khí Chính xác làm thế nào để làm cho một chuối nồi chiên không khí phân chia. Air Fryer Banana Dessert Recipe Tiktok cũng như các cuộn Instagram. Chuối đơn giản ⚡ bởi ShareAholic .

Tamale tạo ra 101

Tiêu đề thay thế: Tamale hôm thứ Năm xem xét rằng chúng tôi phát âm là Tam Tamale

Tôi đã đến Nana của tôi để làm tamales ngày hôm nay! Nó từng là một truyền thống gia đình để làm cho họ vào đêm Giáng sinh, nhưng chúng tôi đã chuyển nó lên vài ngày trong năm nay để thuận tiện. Nana của tôi đã làm tất cả những công việc khó khăn trước đó – làm ớt, chuẩn bị thịt, masa và oujas (vỏ ngô).
Video mới nhất của tôi

Podcast Recaps từ ngày 6 tháng 8
Và đây là một video mới với bản tóm tắt nhanh 3 podcast mà tôi đã nghe ngày hôm qua.
Podcast được tóm tắt:

Câu lạc bộ kịch – Tập tháng 4 năm 2018 về Monica Lewinsky và tập tháng 7 năm 2018 về Conan O’Brien và Nữ công tước xứ York Fergie. công cụ thú vị!

Buổi sáng Toast Podcast – Tập hôm nay về các chủ đề nóng bỏng bao gồm E! Thông báo tin tức rằng chương trình sẽ bị hủy hoàn toàn (thời gian đã được bật lên gần đây một chút, nhưng bây giờ nó đã kết thúc).

Juicy Scoop với Heather McDonald – Cuộc phỏng vấn với Thuyền trưởng Sandy từ bên dưới Deck Địa Trung Hải

Nhieu video

0 giây 7 phút, 26 giây

Tiếp theo
Những gì tôi ăn trong một ngày – Phiên bản chạy bộ
14:26

Sống
00:00
08:21
07:26

Cô ấy nấu thịt và làm ớt từ đầu một ngày trước khi chúng tôi dự định đặt chúng lại với nhau.

Chúng tôi giúp đặt chúng lại với nhau. Điều này cho thấy việc lan truyền masa trên vỏ ngô

Đổ đầy thịt chúng

Và gấp chúng lại

(lật ngược lên)

Tada! Tamales!

Santa Mat Tùy chọn

Chúng tôi cũng làm ớt xanh và phô mai – những cái này thật tuyệt vời!

Chúng tôi cẩn thận đặt chúng vào một cái chảo lớn chứa đầy một giỏ hơi (hoặc lộn ngược chảo) và nước. Sau đó, hấp để nấu.

Họ mất nhiều giờ vì chảo rất lớn! Tôi nghĩ rằng chúng tôi kiếm được khoảng 10 chục? Hoặc có lẽ nó là tôi ăn 10 chục người mà tôi có thể nhớ.

Sau khi chúng tôi hoàn thành việc đặt tamales với nhau, tôi đã có một taco với thịt còn lại và phô mai

Tôi cũng nhấm nháp một số goodies mà nana của tôi có – bao gồm cả những quả hạnh nhân được phủ eggnog từ Trader Joes. Cô ấy cũng có bánh quy! Quá.much.good.stuff.

Khi chúng tôi hoàn thành việc xây dựng tamales, tôi đã đến mẹ tôi để quấn quà và dắt chó đi dạo.

Sự thật Giáng sinh: Candy làm cho nhiên liệu gói tốt nhất.

Mẹ tôi có một hộp kẹo see và nó có miếng yêu thích của tôi – Dark Chocolate Nougat với hạnh nhân <3 Bạn không bao giờ bị từ chối kẹo yêu thích của mình từ See See. Tôi sống theo quy tắc đó. Một vài giờ sau, tamales đã được thực hiện! Bữa tối được phục vụ Chắc chắn, chúng tôi không có bài thuyết trình Azz Bobby Flay Tamale ưa thích đó, nhưng những hương vị 5 sao này suốt chặng đường. Thêm tiền thưởng: Bạn có thể ăn chúng với một loại bia giá rẻ trong khi thưởng thức những bức ảnh chuyển động Giáng sinh trên chiếc ghế dài của bạn. Vì tôi sẽ dành Giáng sinh ở Florida, tôi cần phải lấp đầy truyền thống chế tạo / ăn uống của Mexico này ngay bây giờ! sẽ làm. Câu hỏi: Bạn ăn gì vào đêm Giáng sinh hoặc sáng Giáng sinh? Fam của tôi ăn tamales. Vào buổi sáng Giáng sinh, chúng tôi ăn tamales đứng đầu với một quả trứng rán. Điều quan trọng là ăn càng nhiều tamales càng tốt trong hai ngày để bạn không phải làm lại trong một năm. Gửi cho tôi sổ làm việc 2Save Chia sẻ là quan tâm! 2 Ghim Đăng lại tiếng riu ríu Đăng lại Thư Đăng lại Tiếp tục chọn cho những điều này: Light Sour Cream Enchiladas- Dễ dàng công thức tuần lễ tuần Light Sour Cream Enchiladas- Dễ dàng công thức tuần lễ tuần Công thức enchiladas dễ dàng chứa đầy các thành phần lành mạnh! Cổ điển Mexico nhẹ này là một bữa tối tuyệt vời và làm cho 6 Ý tưởng hộp đồ ăn nhẹ đóng gói protein lành mạnh 6 Ý tưởng hộp đồ ăn nhẹ đóng gói protein lành mạnh Một vòng tròn lành mạnh và dễ dàng gồm 6 cách khác nhau để DIY hộp ăn nhẹ protein của riêng bạn! Làm cho phần này trong bữa ăn của bạn chuẩn bị ROU 3 thành phầnNT Pumpkin Cookies Recipe 3 Công thức bánh quy bí ngô thành phần Dễ dàng 3 thành phần Cookie Cookie công thức. Bánh trộn bánh quy với bí ngô thay vì dầu cho một công thức nhẹ hơn. Bánh bột Phô mai kem California với quả nam việt quất và quả óc chó Phô mai kem California với quả nam việt quất và quả óc chó Lấy kỳ nghỉ của bạn lên một đỉnh cao với phô mai kem California dễ dàng này với quả nam việt quất và quả óc chó. Nó trộn Classi Công thức nhúng sữa chua vỏ cây bạc hà dễ dàng Công thức nhúng sữa chua vỏ cây bạc hà dễ dàng Công thức nhúng sữa chua của Peppermint Bark. Hãy thử món tráng miệng dễ dàng và lành mạnh này dựa trên một kỳ nghỉ yêu thích! Phục vụ với Fru Công thức sinh tố sữa ngũ cốc Công thức sinh tố sữa ngũ cốc Làm thế nào để làm cho sữa ngũ cốc và công thức sinh tố sữa ngũ cốc nhẹ. Dễ dàng công thức sữa ngũ cốc ngon với California MI Real ⚡ bởi ShareAholic .

Thứ bảy im lặng hướng đến các bức ảnh chụp nhanh của Ventura

từ thứ bảy

Video mới nhất của tôi

Trước khi chúng tôi xem xét người lạ
Trước khi chúng tôi xa lạ bởi Renee Carlino Book Review.
Suy nghĩ nhanh chóng và đề xuất cho sách âm thanh. Câu chuyện, người kể chuyện, đánh giá và nhiều hơn nữa về loạt phim A hay.

Nhieu video

0 giây 9 phút, 42 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 4
01:21

Sống
00:00
08:21
09:42

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Sữa chua hạt giống cũng như Stolen Chorizo ​​

Chiều hôm qua, tôi đã đạt được nhiệm vụ thứ ba với tư cách là người bảo vệ cơ thể cho Skinny Runner. Cô ấy muốn đi dạo cũng như tôi tuân thủ một vài bước để đảm bảo sự an toàn của cô ấy.

Tôi đã miễn cưỡng thực hiện nhiệm vụ lúc đầu, tuy nhiên thời gian rất khó khăn nên tôi đã đi cho nó.
Video mới nhất của tôi

Tôi đã có một bài kiểm tra Covid-19
Nhận một bài kiểm tra coronavirus – chính xác là cách nó hoạt động, cảm giác như thế nào, trải nghiệm của tôi cũng như nhiều hơn nữa. Tôi đã nhận được bài kiểm tra truyền thống cũng như Ben có bài kiểm tra nhanh Covid-19.

Nhieu video

0 giây 5 phút, 16 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 1
03:12

Sống
00:00
08:21
05:16

Tôi không nhận nhiệm vụ của bạn, tôi chỉ cần những người mà không ai khác muốn làm.

Nhưng, tôi gần như mất đi nhiệm vụ bảo vệ cơ thể của mình khi một con chó đáng kể đáng kể đã nhảy ra từ phía sau hàng rào này cũng như cố gắng ăn SR trong một lần cắn. Không có lời nói dối tôi tin rằng cô ấy là một goner.

May mắn thay, người phụ nữ đó nhanh chóng (không có chuyện tào lao nào mà cô ấy đủ điều kiện cho Boston mọi chủng tộc) cũng như cô ấy nhảy ra khỏi phương pháp (đọc: đẩy tôi ra phía trước để bảo vệ chính mình).

Sau khi đi bộ Tôi có 2 khách hàng buổi tối cũng như sau đó đến nhà để ăn 3 bát ngũ cốc, một túi nóng cũng như một thứ khác mà tôi có thể nhớ. Đó là một trong những đêm đó. Chúng ta hãy đổ lỗi cho thời kỳ của tôi, phải không?

Tiến lên.

Nó cực kỳ rõ ràng, tôi đã có một kỳ nghỉ hoàn toàn từ việc làm việc ở Florida kể từ khi tôi trở lại, tôi đã đau hơn mỗi ngày! Tôi đã thực hiện một số khóa đào tạo sức chịu đựng vào thứ Hai cũng như vẫn cảm thấy bị đắm. La ó.

Tôi đã thực hiện 3 dặm cực kỳ đơn giản sau khi Boot Camp (tôi cần phải tìm ra một con đường cho phiên ngày mai) cũng như đến nhà để ăn. Tôi thực sự thực sự nên tập yoga ngày hôm nay. Thật sự.

Bạn đã thử Chobani trái cây nhiệt tình mới này chưa?

Nếu bạn làm vậy, hãy chắc chắn rằng bạn lấy phiên bản không hạt giống hạt giống khi bạn ở cửa hàng.

Vâng, hương vị này có hạt trong đó cũng như cấu trúc giống như hạt dưa hấu mà chúng có vẻ vô cùng kỳ lạ khi ăn. Tôi thích trái cây cũng như sữa chua không hạt của tôi. Tôi thích thanh của tôi hạt giống. Tuy nhiên, điều đó không đúng ở đây cũng như không có.

Hương vị là dễ chịu – ngọt ngào, hơi tart. Tuy nhiên những hạt giống làm hỏng nó cho tôi.

Trong các tin tức ăn sáng khác – Ben đã làm chorizo ​​đậu nành với trứng cũng như tôi đã đánh cắp một ít. Đúng, tôi thực sự đã đánh cắp nó. Giống như khi anh ấy đi đến phòng vệ sinh, tôi đã ăn toàn bộ đĩa thức ăn này cũng như sau đó giấu.

Thẩm phán Don. Nó có thời gian đó.

Câu hỏi: Nếu bạn có thể chọn một thực phẩm trong mùa mọi lúc thì nó sẽ là gì?

Tôi: Dưa hấu !!! Ồ, chính xác là tôi nhớ bạn như thế nào

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục với những điều này:

Dinh dưỡng cho người chạy – Chạy trong hình dạng khó khăn Tuần 5

Dinh dưỡng cho người chạy – Chạy trong hình dạng khó khăn Tuần 5

Kế hoạch ăn kiêng tốt nhất cho người chạy là gì? Lời khuyên dinh dưỡng cho người chạy. Macro để chạy, mẹo lập kế hoạch bữa ăn cũng như carbs

Các nhà giao dịch lành mạnh tốt nhất Joe, những lựa chọn thực phẩm theo mùa bí ngô

Các nhà giao dịch lành mạnh tốt nhất Joe, những lựa chọn thực phẩm theo mùa bí ngô

Các thương nhân lành mạnh tốt nhất Joes Pumpkin Food. Kiểm tra vòng này của các loại thực phẩm theo mùa hàng đầu từ TJ’s Like Pecan Pumpk

Công thức popsicles sữa chua đơn giản 3 thành phần

Công thức popsicles sữa chua đơn giản 3 thành phần

3 Công thức popsicles sữa chua thành phần. đồ ăn nhẹ mùa hè lành mạnh sữa chua đông lạnh với sữa chua California chính hãng cũng như frui

15 ý tưởng ăn nhẹ trước chạy nhanh15 ý tưởng ăn nhẹ trước chạy nhanh

Ăn gì trước khi bạn chạy cũng như khi ăn. 15 Khái niệm đồ ăn nhẹ nhanh chóng cho các vận động viên mới cũng như đào tạo cho một nửa cuộc đua marathon

Những gì tôi đã ăn nhật ký thực phẩm hôm nay – đào tạo marathon tuần 4

Những gì tôi đã ăn nhật ký thực phẩm hôm nay – đào tạo marathon tuần 4

Những gì tôi ăn trong một ngày. Nhật ký thực phẩm Chạy Blog Tuần 4. Bữa sáng, bữa trưa, bữa tối cũng như đồ ăn nhẹ cộng với ghi chú trên

Yogurt mới chobani với bơ hạnh nhân và bơ hạt điều

Yogurt mới chobani với bơ hạnh nhân và bơ hạt điều

Nut Nut Butter Butter Hy Lạp Sữa chua cũng như Đánh giá ngũ cốc Butter Chex Peanut cũng như thông tin. Bát sữa chua với bơ hạnh nhân

⚡ bởi ShareAholic

.