Kinh doanh và thể dục theo nghĩa đen là một và giống nhau

của Matt Weik

Bạn có bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ nói về việc đưa công ty và thể dục vào cùng một câu không? Nó chỉ có vẻ khác nhau, phải không? Chà, nó không. Trong thực tế, công ty và thể dục là một và giống nhau. Làm thế nào như vậy? Nó đơn giản. Mọi người đều muốn kết quả nhưng không ai muốn thực sự làm công việc.

Chúng ta sống trong một thế giới công nghệ. Chúng tôi có thông tin trong tầm tay của chúng tôi – theo nghĩa đen. Don Tiết tin tôi? Sau đó, chỉ cần hỏi Siri hoặc Alexa và họ sẽ nói với bạn. Thông tin này có thể được sử dụng để cải thiện cuộc sống của chúng ta cũng như tiêu diệt chúng.

Ý tôi là gì? Điều tôi ngụ ý là công nghệ cho phép chúng tôi điều hành một công ty về cơ bản từ bất cứ nơi nào cùng với việc có thể theo dõi sức khỏe và thể dục tốt nhất trên một thiết bị như điện thoại thông minh. Khía cạnh tiêu cực của điều này là nó khiến chúng ta trở nên ít vận động hơn nhiều. Chúng tôi không còn cần phải đứng dậy và đi đến với ai đó để nói chuyện với họ – chúng tôi chỉ có thể ngồi đó và gửi email, nhắn tin hoặc gọi cho họ. muốn thức ăn? Mua nó từ điện thoại của bạn và giao nó đến cửa của bạn. hiểu rồi? Ưu và nhược điểm.

Một điều tích cực cho công nghệ trong tầm tay của chúng tôi là kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng hơn. Tuyệt vời cho doanh nhân! Chúng tôi cũng có thể theo dõi tập luyện, dinh dưỡng và ngủ trực tiếp trên công nghệ của chúng tôi. Khả năng làm điều này có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Nó có một chiến thắng cùng có lợi khi nó liên quan đến công ty và thể dục. Nhiều năng lượng hơn giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều trong văn phòng đồng thời giúp bạn nghiền nát tập luyện trong phòng tập thể dục.

Bạn gặt hái những gì mình gieo
Trong thế giới của công ty và thể dục, kết quả bạn nhận được (hoặc không nhận được) tương đương với thời gian và nỗ lực bạn đặt vào đó. Hãy để tôi phá vỡ nó xuống cho bạn. Nếu bạn đặt trong 18 giờ, bảy ngày một tuần, trong cả năm mà tất cả những gì bạn đã làm những gì bạn đứng đầu và làm việc để giúp xây dựng doanh nghiệp của bạn, có lẽ bạn có thể nói rằng trừ khi bạn không làm gì trong những ngày 18 giờ đó , Bạn sẽ thấy một số kết quả khá tốt từ những nỗ lực của bạn. Điều tương tự có thể được nói về kết quả thể dục của bạn. Nếu bạn đang ở trong phòng tập thể dục làm việc chăm chỉ (và thông minh) trong khi cho cơ bắp của bạn các chất dinh dưỡng cần thiết, bạn có thể thấy một số lợi ích khá tốt.

Mặt khác, nếu bạn bao cát trong phòng tập thể dục hoặc ngồi trong văn phòng của bạn cả ngày để cuộn qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhắn tin cho bạn bè của bạn, kết quả của bạn sẽ là tầm thường (nếu bạn thậm chí thấy kết quả do sự tự mãn của bạn).

Bạn có thể mong đợi để thấy những thay đổi hoặc kết quả nếu bạn không nỗ lực. Như họ nói, không có gì thay đổi nếu không có gì thay đổi. Nếu bạn làm điều tương tự mỗi ngày mong đợi một kết quả khác nhau, thì đó là định nghĩa về sự điên rồ. Và bạn thật điên rồ khi nghĩ rằng bạn có thể ngồi trên tay và thành công với bất cứ điều gì bạn đang cố gắng thực hiện. Đầu ra làm việc không nên thay đổi bất kể bạn ở trong phòng họp hay phòng cân. Không có gì tốt sẽ đến từ sự tự mãn. Nếu bạn muốn đạt được một cái gì đó tuyệt vời, mong đợi được đưa vào công việc.

Làm việc như một nhóm có thể cung cấp sự tăng trưởng theo cấp số nhân
Bạn đã bao giờ phát hiện ra khi bạn tập thể dục với một người bạn, bạn đẩy mình nhiều hơn bạn nếu bạn làm việc một mình chưa? Đối tác tập luyện của bạn giữ cho bạn có trách nhiệm và không cho phép bạn làm điều đó dễ dàng. Bạn cũng có thể thấy rằng thời gian của bạn trong phòng tập thể dục thú vị hơn nhiều vì bạn có một người bên cạnh bạn chia sẻ một mục tiêu chung. Nó giống nhau khi nó liên quan đến kinh doanh.

Trong kinh doanh, nếu bạn muốn phát triển, bạn cần một đội ngũ vững chắc xung quanh bạn. Là một nhóm, bạn có thể hoàn thành nhiều việc hơn và thấy kết quả tốt hơn. Chắc chắn, bạn có thể làm mọi thứ một mình nhưng đó không phải là một kết quả lý tưởng – đặc biệt là trong khung thời gian bạn có trong tâm trí.

Có một câu nói đó diễn ra như thế này: Nếu bạn muốn đi nhanh – đi một mình. Nhưng nếu bạn muốn đi xa – đi cùng nhau.

Khi bạn có thêm một bộ nhãn cầu trên bạn trong phòng tập thể dục, những người xung quanh bạn có thể kiểm tra biểu mẫu của bạn, cho bạn một điểm và giúp bạn khi trọng lượng nặng. Nguyên tắc tương tự diễn ra trong kinh doanh. Bạn có những người có thể kiểm tra công việc của bạn và đảm bảo không có sai lầm hoặc giám sát. Những người xung quanh bạn ở đó để giúp bạn khi bạn bị kẹt trong một dự án. Khi thời hạn gần và bạn hết thời gian, họ có thể giúp bạn thực hiện các điểm hoàn thiện.

Đây là một bí mật nhỏ
Tidbit nhỏ cuối cùng tôi muốn chia sẻ về công ty và thể lực là cơ thể của bạn và sức khỏe của bạn là công ty quan trọng nhất mà bạn từng điều hành. Bạn có toàn quyền kiểm soát. Cho dù bạn có thích hay không, bạn chỉ có một phát bắn vào thế giới này và khi nó hoàn thành, nó đã hoàn thành. Hãy nghiêm túc với sức khỏe và làm mọi thứ có thể để bảo vệ nó bởi vì một khi bạn mất nó, thì nó sẽ khó lấy lại gấp đôi (nếu bạn thậm chí có thể vào thời điểm đó).

Trong kinh doanh, khi mọi thứ đang trở nên tồi tệ, bạn cần phải phù hợp với chúng trước khi nó quá muộn và bạn ra khỏi kinh doanh. Với sức khỏe của chúng tôi, chúng tôi cần phải hành động và liên tục thực hiện các cải tiến đểE don lồng bị bệnh và trả giá tối cao. Công ty và thể dục theo nghĩa đen là một và giống nhau và mất cùng một nỗ lực để làm cho họ khỏe mạnh cũng như cùng một nỗ lực để họ thất bại.

3 bị truy tố trong âm mưu buôn lậu HGH

3 bị truy tố trong âm mưu buôn lậu HGH
Bác sĩ, Chiropractor cũng như doanh nhân đối phó với các khoản phí
bởi Matthew Hamilton

Một bồi thẩm đoàn liên bang đã truy tố một bác sĩ, một bác sĩ chỉnh hình cũng như một doanh nhân máy tính liên kết với Trung tâm chống lão hóa Đông Bắc Louisiana cũng như các tội danh của một âm mưu buôn lậu cũng như cung cấp hormone tăng trưởng của con người cho mục đích bất hợp pháp.

Tiến sĩ Linda Bunch, Chiropractor Dallas Humble cũng như Paul Temple, chủ sở hữu của Temple Systems Inc., đối phó với 22 tội danh vi phạm luật liên bang, trong đó tổng thể có vô số tiền phạt, tối đa 30 năm tù hoặc cả hai. Bản cáo trạng cũng báo hiệu cho chính phủ Hoa Kỳ có ý định lấy hơn 400.000 đô la từ ba bị cáo, tài sản dân cư của trung tâm cũng như ít nhất một giấy phép y tế.

Thực phẩm, thuốc cũng như hành động mỹ phẩm nghiêm cấm sự hiểu biết phân phối hoặc sở hữu với ý định phân phối, HGH cho bất kỳ loại sử dụng nào ở người khác ngoài việc điều trị bệnh hoặc tình trạng y tế được thừa nhận khác. Những điều kiện y tế đó có thể bao gồm sự thiếu hụt hormone tăng trưởng có thể ảnh hưởng đến thận trẻ con hoặc giảm cân nghiêm trọng liên quan đến HIV.

Hormone tương tự đã được hiểu là bắt giữ các tác động của lão hóa, cũng như chính phủ cáo buộc các đồng phạm đã âm mưu để có được HGH để sử dụng như một phương pháp điều trị chống lão hóa.

Bản cáo trạng đã được đệ trình tại Văn phòng Thư ký Tòa án Quận Hoa Kỳ tại Shreveport ngày 24 tháng 6.

Theo cáo trạng, Temple đã gửi email cho một người bán HGH của Trung Quốc để hỏi về chi phí vào đầu ngày 23 tháng 7 năm 2003, cũng như các bị cáo khác sẽ trả Temple để nộp đơn đặt hàng định kỳ cũng như những người khác. Từ năm 2003 cho đến năm 2006, bản cáo trạng, mỗi bị cáo đã chi vô số đô la để có các lọ HGH được vận chuyển từ Trung Quốc cũng như các nhà sản xuất có trụ sở tại Hoa Kỳ, cấu thành một âm mưu cũng như tính toán đầu tiên của bản cáo trạng.

Đếm hai với 20 địa chỉ phân phối HGH, cũng như chính phủ tuyên bố về 19 sự kiện riêng biệt, Trung tâm đã phân phối hormone cho khách hàng từ tháng 7 năm 2005 cho đến tháng 6 năm 2008. là bất hợp pháp để làm như vậy mà không có sự chấp thuận từ thực phẩm cũng như quản lý thuốc.

Trích dẫn luật tịch thu, chính phủ đang tìm kiếm $ 406,648,75, một khoản tiền tương đương với số tiền thu được từ phân phối hormone bất hợp pháp. Nó cũng có nghĩa là lấy tài sản dân cư của trung tâm tại 3602 Cypress St. ở West Monroe cũng như giấy phép Bunch, đối với phương pháp y học.

Luật sư Will Barham đang đại diện rất nhiều trong vụ kiện tội phạm liên bang.

Sau đó, chúng tôi tích cực rằng khi tất cả các sự kiện ra mắt, các bị cáo sẽ được miễn tội, ông Bar Barham nói.

Bob Noel, luật sư của Dallas Humble, đã sử dụng một nhận xét tương tự về các cáo buộc.

Họ nói sai, họ Noel nói. Chúng tôi muốn bảo vệ các khách hàng tại phiên tòa cũng như cảm thấy cực kỳ tích cực, bồi thẩm đoàn sẽ phát hiện ra họ không có tội.

nguồn

4 Di chuyển cân bằng cơ bắp hỗ trợ tăng cường tư thế cũng như ngăn ngừa đau

Khi bạn nhìn vào gương, bạn thấy cơ nào? Guy nói chung sẽ nhìn thấy pecs của họ cũng như bắp tay của họ; Phụ nữ sẽ nhìn thấy cơ bụng của họ. Cũng như đó là một người tuyệt vời, bạn có thể cho giai điệu khối lượng cơ bắp! Tuy nhiên, nó có thể là một vấn đề khi bạn tập trung vào các cơ mà bạn có thể nhìn thấy trong gương với chi phí của chuỗi sau của bạn, các cơ ở phía sau cơ thể bạn.

Đó là vì chuỗi sau của bạn chứa hơn 50 phần trăm khối lượng cơ bắp của bạn. Nếu những cơ bắp đó yếu hơn so với cơ bắp gương của bạn, thì bạn sẽ tăng nguy cơ vai cũng như chấn thương lưng, ngoài tư thế xấu, có thể tạo ra ảo tưởng rằng bạn có bụng.

Don Tiết tin tôi? Ngồi trên một chiếc ghế với một tư thế tròn, thư giãn, tuy nhiên cũng như nhìn vào dạ dày của bạn. Sau đó, ngồi thẳng, vẽ vai trở lại cũng như nhìn xuống một lần nữa. Trông thật phẳng hơn, phải không? Tăng cường chuỗi sau của chúng tôi kéo chúng tôi trở lại cũng như tăng cường tư thế, kéo dài phần giữa cũng như giảm paunch đó.

Khi tôi nói với nhiều khách hàng của mình, đó là thời gian để lấy lại theo nghĩa đen. Các nhóm cơ bắp chính mà bạn muốn tập trung vào việc tăng cường là cơ tam đầu của bạn, khu vực giữa xương bả vai, cũng như lưng dưới, glutes, cũng như gân kheo.

4 Bài tập chuỗi sau

Chọn hai trong số các bài tập chuỗi sau này để làm vào thứ Hai cũng như thứ năm; Tổng số hai bài tập khác vào thứ ba cũng như thứ Sáu. Thực hiện 4 đến 5 bộ 20 lần lặp lại của mỗi bài tập.

Hàng TRX
Mục tiêu: Rhomboids

Giữ một tay cầm TRX trong mỗi bàn tay bằng tay trước mặt bạn, lòng bàn tay đối phó với nhau. Trong khi giữ cho cánh tay của bạn thẳng, hãy đi về phía trước cũng như nghiêng lưng, giữ căng thẳng ở dây đai cho đến khi bạn ở góc khoảng 50 độ. Kéo xương bả vai của bạn trở lại cũng như xuống, sau đó kéo thân mình về phía tay, giữ khuỷu tay gần cơ thể cũng như cơ thể của bạn trong một đường cứng, trực tiếp từ đầu đến gót chân. Hạ cơ thể trở lại vị trí bắt đầu. Đó là một đại diện.

Nằm trên cơ tam đầu tricep
Mục tiêu: Triceps

Nằm ngửa, giữ một quả tạ trong mỗi bàn tay với cánh tay của bạn hoàn toàn kéo dài về phía trần nhà, lòng bàn tay đối phó với nhau. Diễn đàn ở khuỷu tay của bạn, hạ thấp những quả tạ lên cho đến khi chúng nằm cạnh tai bạn. . Đó là một đại diện.

Phần mở rộng cá heo
Mục tiêu: lưng dưới cũng như Glutes

Nằm xuống đối phó với một băng ghế phẳng với lòng bàn tay của bạn nắm lấy mặt trước của băng ghế cũng như đầu gối của bạn khoảng 5 5 ra khỏi mép băng ghế. Hợp đồng glutes cũng như cơ bắp hậu vệ thấp cũng như nâng cơ thể thấp nhất của bạn càng cao càng tốt. Từ từ hạ thấp một lần nữa trở lại vị trí bắt đầu. Đó là một đại diện.

Deadlifts Dumbbell cứng
Mục tiêu: Đề nghiệp cũng như Glutes

Đứng với đôi chân của bạn cách xa nhau, cũng như với một quả tạ ở mỗi tay trước mặt bạn, lòng bàn tay đối phó với đùi của bạn. Hít vào cũng như uốn cong ở thắt lưng, đẩy mông của bạn về phía sau trong khi giữ cho lưng của bạn thẳng. Đồng thời trượt những quả tạ xuống phía trước đùi của bạn. Đẩy hông của bạn trở lại càng xa càng tốt cho đến khi bạn cảm thấy kéo dài trong gân kheo của bạn. Khi bạn không còn có thể đẩy hông trở lại bất kỳ loại nào nữa, hãy trượt hông về phía trước vị trí bắt đầu. Đó là một đại diện.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Harley Pasternak

Huấn luyện viên thể dục nổi tiếng cũng như chuyên gia dinh dưỡng Harley Pasternak có bằng Thạc sĩ Khoa học về Sinh lý học tập thể dục cũng như Khoa học Dinh dưỡng của Đại học Toronto, cũng như bằng danh dự về Kinesiology tại Đại học Western Ontario. Là một chuyên gia về thể lực cũng như chuyên gia dinh dưỡng, Harley đã đào tạo nhiều người nổi tiếng, bao gồm Adam Levine, Gwen Stefani, Jessica Simpson, Ariana Grande, John Mayer, Charlie Puth, Jordana Brewster, Rob Pattinson, Tobey Maguire, Woman Gaga cũng như Jennifer Hudson. Anh ấy đã xuất hiện trên MTV, VH1, The Oprah Winfrey Show, Tiến sĩ Oz, The View, The Tyra Banks Show, có quyền truy cập vào Hollywood, Extra, Rachael Ray, America’s Next Top Model, Great Morning America, The Today Show, cũng như Như gần đây nhất, hãy trả thù cơ thể với Khloe Kardashian trên E! Harley cũng đã giảng bài trên toàn cầu cũng như các tương tác nói chuyện thường xuyên.

Hiệp hội các bác sĩ của Ringside khuyến nghị đình chỉ các sự kiện thể thao chiến đấu của tất cả các trò chơi chiến đấu

vào tháng trước khi đối mặt với đại dịch toàn cầu phát triển của các bác sĩ của các bác sĩ nhẫn được khuyến nghị, tất cả các cơ quan điều hành trong các môn thể thao chiến đấu tuân thủ các hướng dẫn CDC hiện tại hiện tại Liên quan đến các cuộc tụ họp hàng loạt.

Tuần này, ARP đã thắt chặt vị trí của họ và thẳng thừng tuyên bố rằng tất cả các sự kiện thể thao chiến đấu của Hồi giáo phải bị đình chỉ cho đến khi thông báo thêm. Họ hợp lý chỉ ra rằng không chỉ các sự kiện sẽ làm tăng nguy cơ lây truyền virus mà cả thực tế là rất nhiều vận động viên thể thao chiến đấu đòi hỏi sự chăm sóc y tế sau khi các cuộc thi và điều này sẽ làm căng thẳng hệ thống y tế đã bị đánh thuế quá mức. Tuyên bố hiện tại của ARP, có tính cách như sau:

Hiệp hội các bác sĩ nhẫn đã tích cực theo các khuyến nghị của CDC cũng như các xã hội y tế chuyên nghiệp khác liên quan đến sự lan truyền của Covid-19, hoặc coronavirus mới.

Các sự kiện thể thao trên toàn thế giới đã bị hủy bỏ trong hành động tăng nguy cơ nhiễm trùng và lây truyền bởi những người tham gia, người hâm mộ, quan chức và nhân viên hỗ trợ.

Chúng tôi khuyến nghị rằng tất cả các sự kiện thể thao chiến đấu sẽ bị hoãn lại cho đến khi thông báo thêm. Điều này bao gồm bất kỳ và tất cả các sự kiện, bất kể số lượng người liên quan. Bất kỳ môn thể thao chiến đấu nào diễn ra trong đại dịch toàn cầu này đặt các vận động viên, quan chức và bất kỳ cá nhân nào khác tham gia vào sự kiện này dưới nguy cơ lây nhiễm và lây truyền Covid-19 không cần thiết. Ngoài ra, các vận động viên thể thao chiến đấu thường cần được chăm sóc y tế sau một trận đấu, và chúng tôi không muốn thấy bất kỳ căng thẳng nào trên một hệ thống y tế đã quá tải.

Chúng tôi tiếp tục theo dõi tình huống không ngừng phát triển này và suy nghĩ của chúng tôi tiếp tục ở với những người đã và sẽ bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này.

Tổ chức của chúng tôi vẫn kiên định trong nhiệm vụ của chúng tôi: phục vụ, bảo vệ và giáo dục tất cả liên quan đến các môn thể thao chiến đấu.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Hiệp hội các bác sĩ của Ringside chính thức hỗ trợ hủy bỏ các sự kiện thể thao chiến đấu 23, 2020 với 1 bình luận
Hiệp hội các bác sĩ nhẫn làm dịu đi lập trường trên các sự kiện thể thao chiến đấu trực tiếp 2, 2020
Khuyến nghị an toàn thể thao chiến đấu khác từ Hiệp hội Bác sĩ Ringside, ngày 28 tháng 8 năm 2014

Mạch thứ hai duy trì quyết định rằng các quan chức bóng rổ xen kẽ không phải là công nhân theo luật định

(từ các trang của cảnh báo kiện tụng thể thao)

Tác giả William J. Robers, của Sparks Willson, P.C.

Tòa án phúc thẩm vòng 2 là tòa án mới nhất chọn rằng các quan chức bóng rổ liên trường không phải là nhân viên của người Hồi giáo, một trong hai tổ chức phân công hoặc các trường học. Girard v. Hiệp hội các quan chức bóng rổ được ủy quyền trên toàn thế giới, Inc. và cộng sự, 20-981-CV (2d Cir. Ngày 22 tháng 1 năm 2021).

Ging Girard, một quan chức bóng rổ trung bình cũng như tổ chức cao ở Connecticut đã kiện Hiệp hội các quan chức bóng rổ được ủy quyền trên toàn thế giới, Inc. Để phàn nàn về sự phân biệt đối xử bị cáo buộc, cả về vi phạm của 42 U.S.C. § 2000E-2 (Tiêu đề VII))

Mạch thứ 2 đã xác minh tòa án quận, bác bỏ khiếu nại theo quy định của quy tắc dân sự liên bang 12 (b) (6) vì đã không chỉ định yêu cầu bồi thường. Tiêu đề VII cần sự tồn tại của mối quan hệ nhân viên và nhân viên, bao gồm cả khía cạnh kiểm soát. Trong khu phố cho sự không bạo lực sáng tạo v. Reid, 490 Hoa Kỳ 30 (1989), Tòa án cuối cùng đã xác định mười ba yếu tố không hoàn hảo để giúp các tòa án trong việc xác định liệu kết nối giữa chủ nhân và nhân viên có tồn tại cũng như các phương tiện của các dịch vụ được cung cấp, nơi làm việc, thời gian kết nối giữa các bên, cho dù lễ kỷ niệm tuyển dụng có quyền chỉ định các công việc bổ sung cho bên thuê, kỹ thuật thanh toán, cũng như sắp xếp lợi ích công nhân.

Khi bác bỏ đơn khiếu nại, tòa án đã phát hiện ra rằng nguyên đơn đã thừa nhận rằng các bị cáo không trả tiền cho cô vì điều hành cũng như không cung cấp bất kỳ loại lợi ích việc làm nào. Thay vào đó, các bị cáo chỉ định các quan chức cho các trò chơi, cũng như các tổ chức trả tiền trực tiếp cho các quan chức. Do đó, các bị cáo có thể không phải là nhà tuyển dụng của người Hồi giáo như một vấn đề của pháp luật.

Thay vào đó, Girard cáo buộc rằng các bị cáo là các cơ quan việc làm của người Hồi giáo, điều này cũng bị cấm bởi Tiêu đề VII từ các phương pháp phân biệt đối xử cũng như trả thù. Tòa án đã phát hiện ra rằng ý nghĩa của một cơ quan việc làm của người Viking, cần một người mua công nhân cho một người sử dụng lao động. Mặc dù các tổ chức trả tiền cho các trọng tài, Girard đã không cáo buộc rằng cô là một công nhân của các trường học. Các tổ chức đã không thực hiện quản lý có ý nghĩa đối với Girard, cũng như Girard điều hành cho một số trường khác nhau, không có trường nào cung cấp bất kỳ loại lợi ích việc làm nào ngoài việc trả tiền cho các trò chơi được điều hành.

Do đó, Mạch thứ 2 đã hỗ trợ thêm rằng các quan chức Interscholastic là các nhà thầu độc lập, miễn là họ được các trường trả tiền, cũng như không phải là người quản lý đáng kể các tổ chức hoặc tổ chức chuyển nhượng.

William L Robers là một cổ đông tại Sparks Willson, P.C. Ở Colorado Springs, Colorado, cũng như là chủ tịch của nhóm các môn thể thao của công ty cũng như Phương pháp pháp luật giải trí. Ngoài ra, ông Robers là giáo sư phụ trợ về luật thể thao tại Đại học Colorado – Colorado Springs, cũng như một quan chức bóng đá NCAA Division I.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Aldrich v. NCAA, vượt qua các rào cản về thủ tục tránh các nạn nhân lạm dụng tình dục vận động viên học sinh cũ khi nộp đơn phù hợp với NCAA

Bởi Adrienne M Arlan cũng như Geoffrey A. Leskie, của Segal McCambridge

Vào tháng 9 năm 2020, với lý do lợi ích của công lý, Tòa án quận Hoa Kỳ cho Quận Bắc California phán quyết rằng một vụ kiện được đệ trình lên tòa án bởi một số hiện tại cũng như các cựu vận động viên thực tập Hội đồng thống đốc NCAA (gọi chung là NCAA,) cần được chuyển đến Quận Nam Indiana vì Tòa án California không có thẩm quyền cá nhân đối với NCAA, tuy nhiên tòa án Indiana sẽ làm. Tuân thủ việc chuyển giao tình hình Aldrich sang Quận Nam Indiana, NCAA một lần nữa chuyển sang bác bỏ các nguyên đơn thứ hai đã thay đổi khiếu nại (khiếu nại của Hồi giáo).

Phong trào NCAA từ bỏ

NCAA đã tranh luận về sự bất bình trên cơ sở: (1) đứng; (2) tính kịp thời; cũng như (3) thực thể bị cáo buộc không chính xác.

Đứng

NCAA Lúc đầu lập luận rằng các nguyên đơn, Erin Aldrich (Hồi Aldrich,), Jessica Johnson (Hồi Johnson Hồi), cũng như Londa Bevins (Hồi Bevins,) Ở lại nguyên đơn, Beata Corcoran (Hồi Corcoran,), một vận động viên hiện tại, thiếu đứng cho cả hai thiệt hại cũng như cứu trợ. Các nguyên đơn chỉ thách thức các lập luận của NCAA, liên quan đến việc đứng của Corcoran.

Tòa án Aldrich đã mô tả một thử nghiệm ba phần để đánh giá vị trí yêu cầu: (1) một nguyên đơn đã trải qua một thương tích trong thực tế là cụ thể, cụ thể hóa, cũng như thực tế hoặc sắp xảy ra, cũng như không chỉ đơn giản là phỏng đoán hoặc giả thuyết; (2) sự tồn tại của một liên kết nhân quả giữa chấn thương cũng như hành vi bị cáo buộc; cũng như (3) có khả năng, thay vì chỉ đơn giản là suy đoán rằng thương tích sẽ được khắc phục bởi một quyết định tư pháp.

Điều quan trọng đối với phân tích trong tình huống cụ thể này là Corcoran không cho rằng cô đã thực sự bị lạm dụng, tuy nhiên, thương tích bị cáo buộc của cô là nguy cơ bị tấn công tình dục mà cô phải đối mặt khi một vận động viên thực tập sinh. So sánh hoàn cảnh của Plotkin v. Ryan, 239 F. 3d. 882 (7th Cir. 2001) trong đó nguyên đơn mang lại sự phù hợp với cáo buộc thiệt hại về những nguy cơ tăng cường của các rủi ro do hối lộ được trao đổi cho các tài xế công nghiệp, Tòa án Aldrich cho rằng thương tích bị cáo buộc của Corcoran là Đối với cứu trợ thương tích cũng như tất cả các tuyên bố của Corcoran đã bị bác bỏ.

Tính kịp thời

Nói chung, Luật Indiana, được sử dụng trong trường hợp này, thừa nhận rằng tuyên bố có thể vượt qua ngay cả khi thời hiệu đã chạy nếu một học thuyết công bằng can thiệp. Trong phản ứng với các lập luận của NCAA, Aldrich lập luận rằng hướng dẫn khám phá cũng như luật pháp của học thuyết tình huống coi việc tích lũy yêu cầu bảo hiểm của cô là năm 2019 cũng như kịp thời. Bevins cũng như Johnson cho rằng che giấu gian lận hoặc estoppel công bằng đã thu phí các đạo luật giới hạn tương ứng của họ.

Đối với Aldrich, tòa án cho rằng, quy tắc thiệt hại có thể xác định được khi xác định khi nào thời gian giới hạn bắt đầu chạy tốt nhất áp dụng cho tình huống này, theo quy định hạn chế của Indiana, giai đoạn này không bắt đầu Thời gian mà thiệt hại là hoặc có thể được xác định, trích dẫn với Hildebrand v. Hildebrand, 736 F. Supp. 1512 (S.D. Ind. 1990). Đáng chú ý, khi áp dụng hướng dẫn thiệt hại có thể xác định được, Tòa án Aldrich đã bác bỏ một hướng dẫn thay thế áp dụng hẹp trong một số trường hợp được sử dụng trong các tình huống lạm dụng tình dục trẻ em có nguồn gốc từ DOE v. 1999).

Đi sâu vào một cuộc điều tra cụ thể thực tế, Tòa án Aldrich đã phát hiện ra rằng Aldrich đã không nhận ra rằng cô có thể không xác định được thiệt hại của mình cho đến năm 2010 như năm 2010. Trong khi tất cả các cáo buộc thực tế khác nhau của Aldrich đối với huấn luyện viên/người cố vấn của cô ấy, John Rembao (Hồi Rembao Hồi), không được lặp lại ở đây, tòa án đã phát hiện ra nhiều cáo buộc về việc Rembao cũng như khai thác tình dục trong khi trên chuyến bay trên chuyến bay đến Úc vào năm 1999. Tòa án cho rằng cung cấp bản chất của vụ việc, mối liên hệ giữa Aldrich cũng như Rembao, sự cô lập của Aldrich trên một chiếc máy bay ở nước ngoài, cũng như không có bất kỳ loại cha mẹ hoặc nhân vật nào khác đã làm cho thiệt hại có thể xác định được với một số sự siêng năng bình thường. Thừa nhận sự cảm thông của mình đối với hoàn cảnh của Aldrich, cũng như phát hiện ra sự lạm dụng đáng trách, Tòa án Aldrich đã phát hiện ra rằng quy tắc khám phá của Hồi giáo đã không làm giảm bớt việc điều hành các hạn chế hiện hành không cho phép các khiếu nại của Aldrich.

Chuyển sang các lập luận của Aldrich, liên quan đến luật pháp của tình huốngnull

Trở lại với thực tế

Chuyến bay của tôi thực sự đã có được khoảng 45 phút vào sáng sớm hôm nay và tôi đã trở về nhà trước 11 giờ sáng.

Ngay khi vào được, tôi đã đăng nhập vào công việc và dành cả ngày để bắt kịp. Tôi rất đứng sau các email blog, vì vậy nếu bạn đang chờ đợi điều gì đó từ tôi thì um, hãy kiên nhẫn?
Video mới nhất của tôi

Đối mặt với đề xuất mặt nạ để chạy và đi bộ bên ngoài
Mặt nạ để chạy và đi ra ngoài trong quá trình dịch coronavirus.
Bạn có cần đeo mặt nạ không? Mặt nạ nào là tốt nhất cho người chạy và người đi bộ?

Kiểm tra lựa chọn tốt nhất của tôi cho một mặt nạ.
Cộng với các khuyến nghị của CDC về thời điểm đeo mặt nạ và loại nào trong quá trình dịch Covid19.
Thêm trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 7 phút, 15 giây

Tiếp theo
Golden Retriever sẽ không uống thuốc!
02:19

Trực tiếp
00:00
08:21
07:15

Khi Ben về nhà, chúng tôi đã chọn đi bộ một chút và bắt kịp với nhau.

Chúng tôi đi bộ 4 dặm và thậm chí gọi cha mẹ anh ấy để bắt kịp họ.

Bây giờ tôi có một đống đồ giặt bẩn và một đống TV thực tế thậm chí còn lớn hơn để bắt kịp! Cảm ơn lòng tốt cho DVR

Tôi cũng rất đằng sau việc đọc blog vì vậy nếu có bất cứ điều gì đáng kinh ngạc xảy ra với bạn gần đây, vui lòng chia sẻ! Cảm thấy hoàn toàn tự do để làm cho câu chuyện nghe hay hơn một sự kỳ diệu của TV trên Internet để khiến tất cả chúng ta bị cuốn hút vào câu chuyện của bạn!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn những điều này:

Những gợi ý và câu chuyện du lịch từ kỳ nghỉ San Francisco

Những gợi ý và câu chuyện du lịch từ kỳ nghỉ San Francisco

Gợi ý du lịch từ San Francisco. Những lời thú tội du lịch từ nơi nghỉ ngơi mùa hè của tôi và những địa điểm yêu thích ở San Francisco Californ

Ngày nghỉ ngơi của tôi thói quen buổi sáng

Ngày nghỉ ngơi của tôi thói quen buổi sáng

Thói quen buổi sáng của tôi vào một ngày nghỉ ngơi sau khi chạy. Những gì tôi làm, những gì tôi đang ăn vào một ngày nghỉ ngơi và các BT khác không có ngày hoạt động

Bản tóm tắt cuộc đua nửa cuộc đua marathon của Irvine

Bản tóm tắt cuộc đua nửa cuộc đua marathon của Irvine

Half Marathon Race Recap và đánh giá. Irvine Half Crazy Half Marathon Running Course và Race Review và đề xuất cho

Mục tiêu để giúp bạn chạy tốt hơn – Pile on the Miles Challenge Day 1

Mục tiêu để giúp bạn chạy tốt hơn – Pile on the Miles Challenge Day 1

Hoàn toàn miễn phí 30 ngày Chạy thử Thử thách 1. Cách đặt mục tiêu chạy của bạn. Pile on the Miles Run Challenge tháng 11 năm 2021

Chạy mục tiêu trong tháng – Mẫu câu chuyện trên Instagram

Chạy mục tiêu trong tháng – Mẫu câu chuyện trên Instagram

Cách tốt nhất để chạy nhanh hơn, tốt hơn, mạnh mẽ hơn là đặt ra một mục tiêu cụ thể và lập kế hoạch. Đây là một câu chuyện trên Instagram Templa

Công thức sinh tố sữa ngũ cốc

Công thức sinh tố sữa ngũ cốc

Làm thế nào để làm cho sữa ngũ cốc và công thức sinh tố sữa ngũ cốc nhẹ. Dễ dàng công thức sữa ngũ cốc ngon với California MI Real

⚡ bởi ShareAholic

.

Big Pharma đẩy các bác sĩ để kê đơn thuốc quá mức, nghiên cứu tìm thấy

của Sherry Baker, Biên tập viên Khoa học Sức khỏe

(NaturalNews) Biết ai dùng thuốc theo toa? Tỷ lệ cược là rất lớn bạn làm. Và có khả năng họ đang dùng thuốc mà họ không cần vì các bác sĩ của họ quá nhanh để chịu ảnh hưởng của đại diện bán hàng thuốc gây hấn của Big Pharma.
Hãy xem xét các số liệu thống kê này: Thực tế một nửa trong số tất cả người Mỹ hiện đang được chẩn đoán mắc một tình trạng mãn tính và 40 phần trăm trong số những người trên 60 tuổi dùng năm hoặc nhiều loại thuốc hơn.

Có thực sự có thể nhiều người ở Hoa Kỳ có bệnh cần được điều trị bằng nhiều loại thuốc?

Câu hỏi này chắc chắn đặt ra các vấn đề về bản chất của mối quan hệ giữa định nghĩa mở rộng về bệnh mãn tính và vụ nổ sử dụng thuốc theo toa ở Hoa Kỳ – các vấn đề về nhà nhân chủng học của Đại học bang Michigan Linda M. Hunt, Tiến sĩ, đã chọn nghiên cứu.

Tiến sĩ Hunt đã xem xét sự gia tăng mạnh mẽ trong chẩn đoán các tình trạng chung, mãn tính và sử dụng thuốc theo toa để điều trị những tai ương về sức khỏe này. Cô đặc biệt nhìn vào hai điều kiện thường có thể được giải tỏa với những thay đổi về lối sống – bệnh tiểu đường loại 2 và tăng huyết áp – được điều trị tại 44 phòng khám chăm sóc chính.

Nhóm nghiên cứu của cô đã phỏng vấn 58 bác sĩ lâm sàng và 70 bệnh nhân của họ, và quan sát 107 cuộc tham vấn y tế trong việc mua để đánh giá các kỹ thuật điều trị của bác sĩ và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định điều trị của họ. Họ phát hiện ra rằng các bác sĩ thường kê đơn ít nhất hai hoặc nhiều loại thuốc cho mỗi tình trạng.

Hơn một nửa số khách hàng nghiên cứu đã dùng năm hoặc nhiều loại thuốc. Các cuộc phỏng vấn với những người này cho thấy chi phí của các loại thuốc thường là một khó khăn và các khách hàng thường bị bệnh nặng hơn vì tác dụng phụ bất lợi.

Vậy tại sao rất nhiều người dùng nhiều thuốc như vậy? Nghiên cứu mới, vừa được công bố trên Biên niên sử của Nội khoa, kết luận nhiều loại thuốc được kê đơn vì ngưỡng cho những gì tạo nên một căn bệnh của người Hồi giáo ngày càng thấp hơn, nhờ phần lớn ảnh hưởng của Pharma Big Pharma. Ví dụ, những gì đã từng là huyết áp bình thường bây giờ quá cao hoặc, nếu đến gần, được gọi là trước khi tăng huyết áp và Big Pharma khuyến nghị điều trị. Và thay vì nói với ai đó có lượng đường trong máu cao để giảm cân và tập thể dục và cuối cùng họ có thể cải thiện hoặc bình thường hóa tình trạng của họ, thì có khả năng một bác sĩ sẽ nhấn mạnh rằng một người bị bệnh tiểu đường loại 2 sẽ cần phải dựa vào thuốc cho cuộc sống.

Tiến sĩ Hunt chỉ ra trong nghiên cứu của mình rằng các bác sĩ bị cuốn vào một hệ thống kiểm toán và khen thưởng của người Viking. Điều đó ngụ ý các bác sĩ được khen thưởng bởi các công ty dược phẩm vì đã kê đơn nhiều hơn và nhiều thuốc hơn nhiều. Có thể nhiều người đáng lo ngại là những gì Hunt gọi là một tầng quy định của người Hồi giáo. Nói một cách đơn giản, thuốc được kê đơn để giúp giảm tác dụng phụ do các loại thuốc khác gây ra. Sau đó, vẫn còn nhiều loại thuốc có thể được kê đơn để làm giảm bất kỳ tác dụng phụ mới nào từ các loại thuốc được kê đơn gần đây.

Để đảo ngược và hạn chế ảnh hưởng của Big Pharma đối với thực hành y tế, Tiến sĩ Hunt đề xuất những điều sau đây:

* Các chính sách là cần thiết để loại trừ các cá nhân hoặc tổ chức có xung đột lợi ích tài chính khỏi sự tham gia với các bảng viết hướng dẫn y tế
* Các bác sĩ nên được khuyến khích nhìn thấy các đại diện thuốc
* Theo dõi các kế hoạch kiểm toán và phần thưởng của bác sĩ nên được đưa ra để tìm kiếm bằng chứng về các tác động tiêu cực không chủ ý đối với bệnh nhân

Một nghiên cứu khác vừa được công bố trên Tạp chí Y khoa Anh (BMJ), bởi các nhà nghiên cứu của Harvard cho thấy một vấn đề khác do Big Pharma: Giám đốc điều hành công ty không biết rằng họ có thể lãng phí hàng tỷ lợi nhuận gộp vào các loại thuốc không hiệu quả, thậm chí có hại trong kế hoạch sức khỏe của họ. Họ cũng đang trả tiền cho việc điều trị các tác dụng phụ của các loại thuốc này.

Nguồn:

Giới thiệu về tác giả:
Sherry Baker là một nhà văn được xuất bản rộng rãi với công việc đã xuất hiện ở Newsweek, Sức khỏe, Tạp chí và Hiến pháp Atlanta, Tạp chí Yoga, Optometry, Atlanta, Viêm khớp ngày nay, Bản tin chữa bệnh tự nhiên Tập trung vào các bản tin về sức khỏe của người Hồi giáo, bản tin của Cố vấn sức khỏe nam giới của Cleveland Clinic và nhiều người khác.

5 Phương pháp để tập thể dục khi đi

trong tập luyện đôi khi có thể khó khăn, cũng như khi chúng tôi đi du lịch, bất kỳ loại phiên mồ hôi nào cũng có thể là một suy nghĩ lại. Nó cũng mỉa mai, vì thông thường khi chúng tôi đi du lịch, chúng tôi bay xung quanh trong một ống mầm, cũng như cố gắng đi ngủ ở một múi giờ khác. May mắn thay, chỉ nhanh như chúng ta có thể khám phá thời gian để bay (hoặc lái xe), có những phương pháp đơn giản để làm cho thể lực xảy ra trên đường.

Dưới đây là năm mẹo chính cần nhớ:

Điều chỉnh suy nghĩ của bạn

Đưa ra quyết định di chuyển trong khi bạn đi xa. Sau đó, lên kế hoạch cho các tuyến đường chạy của bạn, khám phá các phòng tập thể dục, cũng như tạo ra một thói quen trước khi bạn rời đi, để loại bỏ bất kỳ loại loại ra quyết định nào khi bạn đến đó. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được 30 phút hoạt động đó. Bạn vừa kiểm tra điều đó? Chỉ 30 phút. Điều quan trọng là tạo ra chiến lược của bạn trước.

Mang theo phòng tập thể dục của bạn

Nếu bạn đang đi du lịch bằng ô tô, thì bạn thực sự quản lý số phận của mình. Pop hai quả tạ, một ban nhạc kháng chiến, cũng như giày chạy bộ trong thân cây của bạn và Voila, bạn đã có một trung tâm thể dục để đi! Để có thêm tín dụng, hãy mang theo một con lăn bọt, cũng như bạn có thể tung ra các uốn cong hông của mình, điều này chắc chắn đã bị chặt chẽ từ một chuyến đi dài.

Nếu bạn đi du lịch bằng máy bay, hãy đóng gói dải kháng cự của bạn, cũng như mang theo hai chai nước, có thể tăng gấp đôi quả tạ khi bạn đổ đầy nước khi đến.

Đặt báo thức sớm

Thức dậy sớm 15 đến 30 phút, cũng như tạo ra một mạch trong phòng. Bước vào dải của bạn để thêm điện trở, cũng như thực hiện các lọn tóc bắp tay, hàng, cũng như máy ép vai. Bạn cũng có thể thắt nút ban nhạc của mình, cũng như đóng nó vào một cánh cửa cho các cú đẩy cơ tam đầu cũng như nhiều hàng hơn. Cơ hội gần như là vô tận, cũng như một buổi tập luyện của ban nhạc có thể khó khăn như bạn làm cho nó.

Bạn cũng có thể thực hiện các squats trọng lượng cơ thể cũng như phổi, cũng như vị trí một chiếc khăn trên sàn cho một tập các bài tập cốt lõi.

Làm bạn với hồ bơi

Hầu hết các khách sạn đều có hồ bơi có thể cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho bài tập tác động thấp. Nếu hồ bơi cũng ngắn cho vòng đua, hãy nắm giữ bên cũng như thực hiện các cú đá phía sau bạn cũng như sang một bên. Một số hồ bơi có mì hoặc thậm chí là đai nổi, cho phép bạn có được các bước của bạn với đôi chân của bạn dưới nước.

Hãy nhớ hơi thở của bạn

Tập trung vào việc thở vào buổi sáng cũng như ngay trước khi lên giường. Ngồi hoặc nằm trên giường, cũng như hít thở sâu, đầy hơi. Hít vào sâu vào bụng của bạn, cũng như ra ngoài bằng miệng của bạn. Kiểu thở này không có nghĩa là thiền, tuy nhiên là một phương pháp để hỗ trợ cung cấp năng lượng cho bạn trong ngày, hoặc thư giãn bạn trước khi đi ngủ. Oxy là một điều tuyệt vời, cũng như nó có thể hỗ trợ bảo vệ cảm lạnh cũng như loại bỏ căng thẳng.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen thể dục thể chất mới.

Gabby Reece

Vận động viên nổi tiếng thế giới, tác giả bán chạy nhất của New York Times, vợ, cũng như mẹ. Gabrielle Reece là một cựu cầu thủ bóng chuyền bãi biển chuyên gia cũng như là phát ngôn viên nữ đầu tiên của Nike. Cô ấy có một sự nhiệt tình cho cuộc sống lành mạnh cũng như thể dục, đã định hình sự nghiệp cũng như khiến cô ấy trở thành một nhà lãnh đạo nổi bật trong thế giới sức khỏe và sức khỏe cũng như sức khỏe.