Kinh doanh và thể dục theo nghĩa đen là một và giống nhau

của Matt Weik

Bạn có bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ nói về việc đưa công ty và thể dục vào cùng một câu không? Nó chỉ có vẻ khác nhau, phải không? Chà, nó không. Trong thực tế, công ty và thể dục là một và giống nhau. Làm thế nào như vậy? Nó đơn giản. Mọi người đều muốn kết quả nhưng không ai muốn thực sự làm công việc.

Chúng ta sống trong một thế giới công nghệ. Chúng tôi có thông tin trong tầm tay của chúng tôi – theo nghĩa đen. Don Tiết tin tôi? Sau đó, chỉ cần hỏi Siri hoặc Alexa và họ sẽ nói với bạn. Thông tin này có thể được sử dụng để cải thiện cuộc sống của chúng ta cũng như tiêu diệt chúng.

Ý tôi là gì? Điều tôi ngụ ý là công nghệ cho phép chúng tôi điều hành một công ty về cơ bản từ bất cứ nơi nào cùng với việc có thể theo dõi sức khỏe và thể dục tốt nhất trên một thiết bị như điện thoại thông minh. Khía cạnh tiêu cực của điều này là nó khiến chúng ta trở nên ít vận động hơn nhiều. Chúng tôi không còn cần phải đứng dậy và đi đến với ai đó để nói chuyện với họ – chúng tôi chỉ có thể ngồi đó và gửi email, nhắn tin hoặc gọi cho họ. muốn thức ăn? Mua nó từ điện thoại của bạn và giao nó đến cửa của bạn. hiểu rồi? Ưu và nhược điểm.

Một điều tích cực cho công nghệ trong tầm tay của chúng tôi là kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng hơn. Tuyệt vời cho doanh nhân! Chúng tôi cũng có thể theo dõi tập luyện, dinh dưỡng và ngủ trực tiếp trên công nghệ của chúng tôi. Khả năng làm điều này có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Nó có một chiến thắng cùng có lợi khi nó liên quan đến công ty và thể dục. Nhiều năng lượng hơn giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều trong văn phòng đồng thời giúp bạn nghiền nát tập luyện trong phòng tập thể dục.

Bạn gặt hái những gì mình gieo
Trong thế giới của công ty và thể dục, kết quả bạn nhận được (hoặc không nhận được) tương đương với thời gian và nỗ lực bạn đặt vào đó. Hãy để tôi phá vỡ nó xuống cho bạn. Nếu bạn đặt trong 18 giờ, bảy ngày một tuần, trong cả năm mà tất cả những gì bạn đã làm những gì bạn đứng đầu và làm việc để giúp xây dựng doanh nghiệp của bạn, có lẽ bạn có thể nói rằng trừ khi bạn không làm gì trong những ngày 18 giờ đó , Bạn sẽ thấy một số kết quả khá tốt từ những nỗ lực của bạn. Điều tương tự có thể được nói về kết quả thể dục của bạn. Nếu bạn đang ở trong phòng tập thể dục làm việc chăm chỉ (và thông minh) trong khi cho cơ bắp của bạn các chất dinh dưỡng cần thiết, bạn có thể thấy một số lợi ích khá tốt.

Mặt khác, nếu bạn bao cát trong phòng tập thể dục hoặc ngồi trong văn phòng của bạn cả ngày để cuộn qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhắn tin cho bạn bè của bạn, kết quả của bạn sẽ là tầm thường (nếu bạn thậm chí thấy kết quả do sự tự mãn của bạn).

Bạn có thể mong đợi để thấy những thay đổi hoặc kết quả nếu bạn không nỗ lực. Như họ nói, không có gì thay đổi nếu không có gì thay đổi. Nếu bạn làm điều tương tự mỗi ngày mong đợi một kết quả khác nhau, thì đó là định nghĩa về sự điên rồ. Và bạn thật điên rồ khi nghĩ rằng bạn có thể ngồi trên tay và thành công với bất cứ điều gì bạn đang cố gắng thực hiện. Đầu ra làm việc không nên thay đổi bất kể bạn ở trong phòng họp hay phòng cân. Không có gì tốt sẽ đến từ sự tự mãn. Nếu bạn muốn đạt được một cái gì đó tuyệt vời, mong đợi được đưa vào công việc.

Làm việc như một nhóm có thể cung cấp sự tăng trưởng theo cấp số nhân
Bạn đã bao giờ phát hiện ra khi bạn tập thể dục với một người bạn, bạn đẩy mình nhiều hơn bạn nếu bạn làm việc một mình chưa? Đối tác tập luyện của bạn giữ cho bạn có trách nhiệm và không cho phép bạn làm điều đó dễ dàng. Bạn cũng có thể thấy rằng thời gian của bạn trong phòng tập thể dục thú vị hơn nhiều vì bạn có một người bên cạnh bạn chia sẻ một mục tiêu chung. Nó giống nhau khi nó liên quan đến kinh doanh.

Trong kinh doanh, nếu bạn muốn phát triển, bạn cần một đội ngũ vững chắc xung quanh bạn. Là một nhóm, bạn có thể hoàn thành nhiều việc hơn và thấy kết quả tốt hơn. Chắc chắn, bạn có thể làm mọi thứ một mình nhưng đó không phải là một kết quả lý tưởng – đặc biệt là trong khung thời gian bạn có trong tâm trí.

Có một câu nói đó diễn ra như thế này: Nếu bạn muốn đi nhanh – đi một mình. Nhưng nếu bạn muốn đi xa – đi cùng nhau.

Khi bạn có thêm một bộ nhãn cầu trên bạn trong phòng tập thể dục, những người xung quanh bạn có thể kiểm tra biểu mẫu của bạn, cho bạn một điểm và giúp bạn khi trọng lượng nặng. Nguyên tắc tương tự diễn ra trong kinh doanh. Bạn có những người có thể kiểm tra công việc của bạn và đảm bảo không có sai lầm hoặc giám sát. Những người xung quanh bạn ở đó để giúp bạn khi bạn bị kẹt trong một dự án. Khi thời hạn gần và bạn hết thời gian, họ có thể giúp bạn thực hiện các điểm hoàn thiện.

Đây là một bí mật nhỏ
Tidbit nhỏ cuối cùng tôi muốn chia sẻ về công ty và thể lực là cơ thể của bạn và sức khỏe của bạn là công ty quan trọng nhất mà bạn từng điều hành. Bạn có toàn quyền kiểm soát. Cho dù bạn có thích hay không, bạn chỉ có một phát bắn vào thế giới này và khi nó hoàn thành, nó đã hoàn thành. Hãy nghiêm túc với sức khỏe và làm mọi thứ có thể để bảo vệ nó bởi vì một khi bạn mất nó, thì nó sẽ khó lấy lại gấp đôi (nếu bạn thậm chí có thể vào thời điểm đó).

Trong kinh doanh, khi mọi thứ đang trở nên tồi tệ, bạn cần phải phù hợp với chúng trước khi nó quá muộn và bạn ra khỏi kinh doanh. Với sức khỏe của chúng tôi, chúng tôi cần phải hành động và liên tục thực hiện các cải tiến đểE don lồng bị bệnh và trả giá tối cao. Công ty và thể dục theo nghĩa đen là một và giống nhau và mất cùng một nỗ lực để làm cho họ khỏe mạnh cũng như cùng một nỗ lực để họ thất bại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *