Mississippi được báo cáo cho phép Fighter cạnh tranh trong khi phục vụ đình chỉ cho nhiều bản cập nhật của KO (bài viết được cập nhật-bị đình chỉ rõ ràng là được miễn)

Có được OK từ Bắc Carolina cho Marvin Hunt để chiến đấu với nhau. Rõ ràng họ không bận tâm đến việc cho BoxRec biết rằng việc đình chỉ đã được dỡ bỏ trước cuộc chiến.

Điều này, bản thân nó, là rắc rối khi người ta tự hỏi tại sao một ủy ban, hoặc một bác sĩ, sẽ quyết định rằng việc lật lại đình chỉ một năm dựa trên KO tích lũy sau một thời gian ngắn như vậy.

____________________________________

Năm ngoái, hoa hồng thể thao Hoa Kỳ cho phép 34 máy bay chiến đấu cạnh tranh trong khi bị đình chỉ. Điều này không nên xảy ra một thời gian.

Năm 2017 là không bắt đầu tốt hơn. Đầu tiên với cái chết của Boxer và cựu chiến binh UFC Tim Hague, người được phép thi đấu tại Edmonton mặc dù các chính sách an toàn nội bộ của họ cho thấy anh ta không phù hợp để cấp phép cho chuỗi tổn thất KO và TKO gần đây của anh ta.

Bây giờ Mississippi bước vào cuộc cạnh tranh với sự vi phạm mới nhất được báo cáo. Theo ghi nhận của BoxRec từ Grey Johnson, Boxer Marvin Hunt, người đã giành được 38 trận thua Knockout nghề nghiệp, đã bị đình chỉ nhưng vẫn được phép thi đấu vào ngày 29 tháng 7 năm 2017.

Hunt chỉ phục vụ 1/3 vụ đình chỉ một năm được trao cho anh ta bởi cơ quan quyền anh của Bang Bắc Carolina sau khi chịu tổn thất KO/TKO thứ 6 liên tiếp khi Mississippi cho phép anh ta chiến đấu. Việc đình chỉ là kết quả của việc anh ta bị đánh gục quá nhiều lần.

Tại cuộc họp thường niên năm nay, luật sư Pat English đã trừng phạt Hiệp hội hoa hồng quyền anh và các thành viên thể thao chiến đấu lưu ý những giám sát như vậy không thể đứng vững khi họ trái với lý do cơ bản tại sao hoa hồng thể thao tồn tại – để ngăn chặn bi kịch có thể phòng ngừa được.

BoxRec sườn Johnson thề sẽ xuất bản mọi vi phạm xảy ra.

Hy vọng rằng sự xấu hổ công khai của Gray, hoạt động trước khi một thảm kịch có thể phòng ngừa được khác xảy ra.

Các cơ quan quản lý tồn tại đầu tiên và quan trọng nhất cho sự an toàn của máy bay chiến đấu. Họ sẽ là khôn ngoan để nhớ điều này.

Quảng cáo

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Quebec có bỏ qua đình chỉ doping khi cấp phép cho các vận động viên MMA không? Ngày 21 tháng 6 năm 2017 với 1 bình luận
Cả cơ sở dữ liệu quyền anh và MMA đều sẵn sàng ghi lại cú đúp trần nhà.
Giấy phép EDMONTON LICENESS HIỆU QUẢ MMA Fighter cho Boxing Boutaugust 29, 2017 với 2 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *