4 Di chuyển cân bằng cơ bắp hỗ trợ tăng cường tư thế cũng như ngăn ngừa đau

Khi bạn nhìn vào gương, bạn thấy cơ nào? Guy nói chung sẽ nhìn thấy pecs của họ cũng như bắp tay của họ; Phụ nữ sẽ nhìn thấy cơ bụng của họ. Cũng như đó là một người tuyệt vời, bạn có thể cho giai điệu khối lượng cơ bắp! Tuy nhiên, nó có thể là một vấn đề khi bạn tập trung vào các cơ mà bạn có thể nhìn thấy trong gương với chi phí của chuỗi sau của bạn, các cơ ở phía sau cơ thể bạn.

Đó là vì chuỗi sau của bạn chứa hơn 50 phần trăm khối lượng cơ bắp của bạn. Nếu những cơ bắp đó yếu hơn so với cơ bắp gương của bạn, thì bạn sẽ tăng nguy cơ vai cũng như chấn thương lưng, ngoài tư thế xấu, có thể tạo ra ảo tưởng rằng bạn có bụng.

Don Tiết tin tôi? Ngồi trên một chiếc ghế với một tư thế tròn, thư giãn, tuy nhiên cũng như nhìn vào dạ dày của bạn. Sau đó, ngồi thẳng, vẽ vai trở lại cũng như nhìn xuống một lần nữa. Trông thật phẳng hơn, phải không? Tăng cường chuỗi sau của chúng tôi kéo chúng tôi trở lại cũng như tăng cường tư thế, kéo dài phần giữa cũng như giảm paunch đó.

Khi tôi nói với nhiều khách hàng của mình, đó là thời gian để lấy lại theo nghĩa đen. Các nhóm cơ bắp chính mà bạn muốn tập trung vào việc tăng cường là cơ tam đầu của bạn, khu vực giữa xương bả vai, cũng như lưng dưới, glutes, cũng như gân kheo.

4 Bài tập chuỗi sau

Chọn hai trong số các bài tập chuỗi sau này để làm vào thứ Hai cũng như thứ năm; Tổng số hai bài tập khác vào thứ ba cũng như thứ Sáu. Thực hiện 4 đến 5 bộ 20 lần lặp lại của mỗi bài tập.

Hàng TRX
Mục tiêu: Rhomboids

Giữ một tay cầm TRX trong mỗi bàn tay bằng tay trước mặt bạn, lòng bàn tay đối phó với nhau. Trong khi giữ cho cánh tay của bạn thẳng, hãy đi về phía trước cũng như nghiêng lưng, giữ căng thẳng ở dây đai cho đến khi bạn ở góc khoảng 50 độ. Kéo xương bả vai của bạn trở lại cũng như xuống, sau đó kéo thân mình về phía tay, giữ khuỷu tay gần cơ thể cũng như cơ thể của bạn trong một đường cứng, trực tiếp từ đầu đến gót chân. Hạ cơ thể trở lại vị trí bắt đầu. Đó là một đại diện.

Nằm trên cơ tam đầu tricep
Mục tiêu: Triceps

Nằm ngửa, giữ một quả tạ trong mỗi bàn tay với cánh tay của bạn hoàn toàn kéo dài về phía trần nhà, lòng bàn tay đối phó với nhau. Diễn đàn ở khuỷu tay của bạn, hạ thấp những quả tạ lên cho đến khi chúng nằm cạnh tai bạn. . Đó là một đại diện.

Phần mở rộng cá heo
Mục tiêu: lưng dưới cũng như Glutes

Nằm xuống đối phó với một băng ghế phẳng với lòng bàn tay của bạn nắm lấy mặt trước của băng ghế cũng như đầu gối của bạn khoảng 5 5 ra khỏi mép băng ghế. Hợp đồng glutes cũng như cơ bắp hậu vệ thấp cũng như nâng cơ thể thấp nhất của bạn càng cao càng tốt. Từ từ hạ thấp một lần nữa trở lại vị trí bắt đầu. Đó là một đại diện.

Deadlifts Dumbbell cứng
Mục tiêu: Đề nghiệp cũng như Glutes

Đứng với đôi chân của bạn cách xa nhau, cũng như với một quả tạ ở mỗi tay trước mặt bạn, lòng bàn tay đối phó với đùi của bạn. Hít vào cũng như uốn cong ở thắt lưng, đẩy mông của bạn về phía sau trong khi giữ cho lưng của bạn thẳng. Đồng thời trượt những quả tạ xuống phía trước đùi của bạn. Đẩy hông của bạn trở lại càng xa càng tốt cho đến khi bạn cảm thấy kéo dài trong gân kheo của bạn. Khi bạn không còn có thể đẩy hông trở lại bất kỳ loại nào nữa, hãy trượt hông về phía trước vị trí bắt đầu. Đó là một đại diện.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Harley Pasternak

Huấn luyện viên thể dục nổi tiếng cũng như chuyên gia dinh dưỡng Harley Pasternak có bằng Thạc sĩ Khoa học về Sinh lý học tập thể dục cũng như Khoa học Dinh dưỡng của Đại học Toronto, cũng như bằng danh dự về Kinesiology tại Đại học Western Ontario. Là một chuyên gia về thể lực cũng như chuyên gia dinh dưỡng, Harley đã đào tạo nhiều người nổi tiếng, bao gồm Adam Levine, Gwen Stefani, Jessica Simpson, Ariana Grande, John Mayer, Charlie Puth, Jordana Brewster, Rob Pattinson, Tobey Maguire, Woman Gaga cũng như Jennifer Hudson. Anh ấy đã xuất hiện trên MTV, VH1, The Oprah Winfrey Show, Tiến sĩ Oz, The View, The Tyra Banks Show, có quyền truy cập vào Hollywood, Extra, Rachael Ray, America’s Next Top Model, Great Morning America, The Today Show, cũng như Như gần đây nhất, hãy trả thù cơ thể với Khloe Kardashian trên E! Harley cũng đã giảng bài trên toàn cầu cũng như các tương tác nói chuyện thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *