Mạch thứ hai duy trì quyết định rằng các quan chức bóng rổ xen kẽ không phải là công nhân theo luật định

(từ các trang của cảnh báo kiện tụng thể thao)

Tác giả William J. Robers, của Sparks Willson, P.C.

Tòa án phúc thẩm vòng 2 là tòa án mới nhất chọn rằng các quan chức bóng rổ liên trường không phải là nhân viên của người Hồi giáo, một trong hai tổ chức phân công hoặc các trường học. Girard v. Hiệp hội các quan chức bóng rổ được ủy quyền trên toàn thế giới, Inc. và cộng sự, 20-981-CV (2d Cir. Ngày 22 tháng 1 năm 2021).

Ging Girard, một quan chức bóng rổ trung bình cũng như tổ chức cao ở Connecticut đã kiện Hiệp hội các quan chức bóng rổ được ủy quyền trên toàn thế giới, Inc. Để phàn nàn về sự phân biệt đối xử bị cáo buộc, cả về vi phạm của 42 U.S.C. § 2000E-2 (Tiêu đề VII))

Mạch thứ 2 đã xác minh tòa án quận, bác bỏ khiếu nại theo quy định của quy tắc dân sự liên bang 12 (b) (6) vì đã không chỉ định yêu cầu bồi thường. Tiêu đề VII cần sự tồn tại của mối quan hệ nhân viên và nhân viên, bao gồm cả khía cạnh kiểm soát. Trong khu phố cho sự không bạo lực sáng tạo v. Reid, 490 Hoa Kỳ 30 (1989), Tòa án cuối cùng đã xác định mười ba yếu tố không hoàn hảo để giúp các tòa án trong việc xác định liệu kết nối giữa chủ nhân và nhân viên có tồn tại cũng như các phương tiện của các dịch vụ được cung cấp, nơi làm việc, thời gian kết nối giữa các bên, cho dù lễ kỷ niệm tuyển dụng có quyền chỉ định các công việc bổ sung cho bên thuê, kỹ thuật thanh toán, cũng như sắp xếp lợi ích công nhân.

Khi bác bỏ đơn khiếu nại, tòa án đã phát hiện ra rằng nguyên đơn đã thừa nhận rằng các bị cáo không trả tiền cho cô vì điều hành cũng như không cung cấp bất kỳ loại lợi ích việc làm nào. Thay vào đó, các bị cáo chỉ định các quan chức cho các trò chơi, cũng như các tổ chức trả tiền trực tiếp cho các quan chức. Do đó, các bị cáo có thể không phải là nhà tuyển dụng của người Hồi giáo như một vấn đề của pháp luật.

Thay vào đó, Girard cáo buộc rằng các bị cáo là các cơ quan việc làm của người Hồi giáo, điều này cũng bị cấm bởi Tiêu đề VII từ các phương pháp phân biệt đối xử cũng như trả thù. Tòa án đã phát hiện ra rằng ý nghĩa của một cơ quan việc làm của người Viking, cần một người mua công nhân cho một người sử dụng lao động. Mặc dù các tổ chức trả tiền cho các trọng tài, Girard đã không cáo buộc rằng cô là một công nhân của các trường học. Các tổ chức đã không thực hiện quản lý có ý nghĩa đối với Girard, cũng như Girard điều hành cho một số trường khác nhau, không có trường nào cung cấp bất kỳ loại lợi ích việc làm nào ngoài việc trả tiền cho các trò chơi được điều hành.

Do đó, Mạch thứ 2 đã hỗ trợ thêm rằng các quan chức Interscholastic là các nhà thầu độc lập, miễn là họ được các trường trả tiền, cũng như không phải là người quản lý đáng kể các tổ chức hoặc tổ chức chuyển nhượng.

William L Robers là một cổ đông tại Sparks Willson, P.C. Ở Colorado Springs, Colorado, cũng như là chủ tịch của nhóm các môn thể thao của công ty cũng như Phương pháp pháp luật giải trí. Ngoài ra, ông Robers là giáo sư phụ trợ về luật thể thao tại Đại học Colorado – Colorado Springs, cũng như một quan chức bóng đá NCAA Division I.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *