3 bị truy tố trong âm mưu buôn lậu HGH

3 bị truy tố trong âm mưu buôn lậu HGH
Bác sĩ, Chiropractor cũng như doanh nhân đối phó với các khoản phí
bởi Matthew Hamilton

Một bồi thẩm đoàn liên bang đã truy tố một bác sĩ, một bác sĩ chỉnh hình cũng như một doanh nhân máy tính liên kết với Trung tâm chống lão hóa Đông Bắc Louisiana cũng như các tội danh của một âm mưu buôn lậu cũng như cung cấp hormone tăng trưởng của con người cho mục đích bất hợp pháp.

Tiến sĩ Linda Bunch, Chiropractor Dallas Humble cũng như Paul Temple, chủ sở hữu của Temple Systems Inc., đối phó với 22 tội danh vi phạm luật liên bang, trong đó tổng thể có vô số tiền phạt, tối đa 30 năm tù hoặc cả hai. Bản cáo trạng cũng báo hiệu cho chính phủ Hoa Kỳ có ý định lấy hơn 400.000 đô la từ ba bị cáo, tài sản dân cư của trung tâm cũng như ít nhất một giấy phép y tế.

Thực phẩm, thuốc cũng như hành động mỹ phẩm nghiêm cấm sự hiểu biết phân phối hoặc sở hữu với ý định phân phối, HGH cho bất kỳ loại sử dụng nào ở người khác ngoài việc điều trị bệnh hoặc tình trạng y tế được thừa nhận khác. Những điều kiện y tế đó có thể bao gồm sự thiếu hụt hormone tăng trưởng có thể ảnh hưởng đến thận trẻ con hoặc giảm cân nghiêm trọng liên quan đến HIV.

Hormone tương tự đã được hiểu là bắt giữ các tác động của lão hóa, cũng như chính phủ cáo buộc các đồng phạm đã âm mưu để có được HGH để sử dụng như một phương pháp điều trị chống lão hóa.

Bản cáo trạng đã được đệ trình tại Văn phòng Thư ký Tòa án Quận Hoa Kỳ tại Shreveport ngày 24 tháng 6.

Theo cáo trạng, Temple đã gửi email cho một người bán HGH của Trung Quốc để hỏi về chi phí vào đầu ngày 23 tháng 7 năm 2003, cũng như các bị cáo khác sẽ trả Temple để nộp đơn đặt hàng định kỳ cũng như những người khác. Từ năm 2003 cho đến năm 2006, bản cáo trạng, mỗi bị cáo đã chi vô số đô la để có các lọ HGH được vận chuyển từ Trung Quốc cũng như các nhà sản xuất có trụ sở tại Hoa Kỳ, cấu thành một âm mưu cũng như tính toán đầu tiên của bản cáo trạng.

Đếm hai với 20 địa chỉ phân phối HGH, cũng như chính phủ tuyên bố về 19 sự kiện riêng biệt, Trung tâm đã phân phối hormone cho khách hàng từ tháng 7 năm 2005 cho đến tháng 6 năm 2008. là bất hợp pháp để làm như vậy mà không có sự chấp thuận từ thực phẩm cũng như quản lý thuốc.

Trích dẫn luật tịch thu, chính phủ đang tìm kiếm $ 406,648,75, một khoản tiền tương đương với số tiền thu được từ phân phối hormone bất hợp pháp. Nó cũng có nghĩa là lấy tài sản dân cư của trung tâm tại 3602 Cypress St. ở West Monroe cũng như giấy phép Bunch, đối với phương pháp y học.

Luật sư Will Barham đang đại diện rất nhiều trong vụ kiện tội phạm liên bang.

Sau đó, chúng tôi tích cực rằng khi tất cả các sự kiện ra mắt, các bị cáo sẽ được miễn tội, ông Bar Barham nói.

Bob Noel, luật sư của Dallas Humble, đã sử dụng một nhận xét tương tự về các cáo buộc.

Họ nói sai, họ Noel nói. Chúng tôi muốn bảo vệ các khách hàng tại phiên tòa cũng như cảm thấy cực kỳ tích cực, bồi thẩm đoàn sẽ phát hiện ra họ không có tội.

nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *