Cựu chiến binh UFC Tim Hague được chẩn đoán mắc CTE thông qua khám nghiệm tử thi

, một số máy bay chiến đấu UFC trước đây đã tiến lên trong những năm gần đây thừa nhận họ đang sống với hậu quả của CTE. Bệnh, tuy nhiên, chỉ có thể được chẩn đoán chính thức vào thời điểm này sau khi chết thông qua khám nghiệm tử thi.

Có vẻ như chẩn đoán chính thức đầu tiên của CTE hiện đã được thực hiện trong một máy bay chiến đấu UFC trước đây.

Tim Hague, được biết đến với tên gọi là máy đánh đập đã chết sau một trận đấu quyền anh sâu sắc ở Edmonton vào năm 2017. Cái chết đã gây ra vụ kiện chống lại một số bị cáo.

Một chi tiết cần thiết được tiết lộ trong vụ kiện là Hague rõ ràng được chẩn đoán mắc CTE tại thời điểm ông qua đời. Điều này ngụ ý rằng anh ta sẽ mắc bệnh não tiến triển khi anh ta được cấp phép cho trận đấu cuối cùng của mình. Cụ thể là gia đình Hague lưu ý như sau trong tuyên bố yêu cầu của họ:

Sau khi khám nghiệm tử thi Tim Hague, người ta đã xác định rằng Tim Hague đã phát triển bệnh não chấn thương mãn tính (nhẹ, giai đoạn đầu) ( Các trận đánh ở trên và những người khác không đề cập đến. Vụ kiện tiếp tục lưu ý rằng các cơ quan quản lý không lưu ý đến thực tế của bệnh này làm thất bại các máy bay chiến đấu trong nhiệm vụ điều tiết của họ.

Mặc dù Hague dường như là máy bay chiến đấu UFC đầu tiên được chính thức chẩn đoán mắc bệnh mà anh ta không phải là máy bay chiến đấu MMA đầu tiên. Vào năm 2016, cựu chiến binh Bellator, Jordan Parsons được chẩn đoán mắc CTE sau khi chết sau khi bị giết trong một vụ va chạm xe hơi.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Tài liệu CTE trong võ thuật hỗn hợp 14, 2019
Tim Hague Family File
Bác sĩ Ringside – Tim Hague đã đánh giá cho trầm cảm và ý tưởng tự tử trước khi Fatal Boutaugust 23, 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *