Chạy cũng như thông tin coronavirus cũng như tài nguyên

trình phát âm thanh: //media.blubrry.com/runeatrepeat/p/content.blubrry.com/runeatrepeat/rer_120.mp3

00:00
00:00
00:00

Podcast: Chơi trong cửa sổ mới | Tải xuống
Đăng ký: Apple Podcasts | Google podcast | Stitcher | RSS
Các vị trí tốt nhất để có được thông tin về việc chạy trong quá trình dịch coronavirus. Một phần của các trang web cũng như các ý tưởng về chính xác làm thế nào để kiểm tra lại các đề xuất mà bạn nhận được là hợp pháp. Cộng với một bản cập nhật nhanh về chính xác cách sống tối giản mới của tôi không hoàn hảo khi Covid19 tấn công California.

Tất cả các liên kết từ tập này được cung cấp trên Runeatrepeat.com cũng như tuân thủ @runeatrepeat trên Instagram cho các lần kiểm tra hiện tại!

Chạy podcast lặp lại EAT

Vì đây là chỉ định đầu tiên cho vấn đề mua – tôi đã sợ hãi. Tôi đã không hiểu ý nghĩa của nó, chính xác nó nghiêm ngặt như thế nào hoặc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Cũng như tôi đã ở một nơi nhất thời, trong một khu vực nữa cách gia đình tôi khoảng 40 dặm.

Thật tươi sáng cũng như vào sáng sớm hôm sau, tôi đã đóng gói đồ đạc của mình cũng như mang nó cho bố mẹ tôi. Tôi đã ngủ ở đó đêm đó cũng như quay lại vì một vài điều vào ngày hôm sau. Cùng với việc xem xét rằng sau đó tôi đã cố gắng ổn định tại căn hộ phòng thu của bố mẹ tôi.

Bây giờ đủ về tôi, hãy để nói về bạn về bạn cũng như chạy trong sự kiện chính.

Chạy trong quá trình dịch coronavirus

Xin chào!! Nó đã được phương pháp lâu dài khi xem xét rằng chúng tôi đã bắt kịp! Tuy nhiên, đây là một tập phim đặc biệt về chạy trong quá trình dịch coronavirus.

Xin lưu ý: Tôi không phải là một bác sĩ, nhà khoa học, nhà khoa học hoặc nhà trị liệu. Vì vậy, đây là một vòng của các vị trí đáng tin cậy, bạn có thể tìm kiếm thông tin về cách giữ sức khỏe cũng như chạy trong hoàn cảnh Covid19 – tuy nhiên điều này không thay thế lời khuyên y tế, ý nghĩa điển hình hoặc liệu pháp chính thức.

Mặc dù đây là một tập phim đặc biệt – hãy để bắt đầu với sự khởi động.

Khởi động: Trong tình huống, bạn mới ở đây – podcast thường bị hỏng thành 3 phần:

Sự khởi động

Điều chính hoặc phỏng vấn

Giải thưởng

Sự khởi động không có nghĩa là mất 3:35 phút để chúng ta có thể bắt kịp mọi thứ. Chúng tôi sẽ nói về bàn chân của tôi cũng như chạy trong các tập sắp tới.

Tôi muốn giải quyết virus trong không gian cũng như các sự kiện dẫn đầu nhiều như chúng ta đang ở hiện tại.

Phiên bản nhanh là – Tôi đã cung cấp căn hộ của mình vào tháng 12 cũng như được tổ chức để ở lại cho thuê ngày lễ hoặc lưu trú kéo dài trong khi tôi tìm kiếm một địa điểm để cho thuê hoặc mua. Hãy xem xét lại

Địa điểm 1 – Redlands Air BNB

Đầu tiên tôi ở lại một địa điểm ở Redlands, CA gần anh trai tôi, SIL cũng như các cháu gái. Thật tuyệt vời khi được gần gũi vào Giáng sinh! Tuy nhiên, họ đã lên kế hoạch di chuyển cũng như tôi đã không khám phá ra một khu vực thân thiện với người chạy (tôi hiểu có những địa điểm để chạy ở đó vì tôi đã chạy Redlands Half Marathon – tôi đã không khám phá ra họ sau khi cố gắng tìm một vài tuần).

Đặt 2 – Irvine, CA ở lại kéo dài

Tôi ở lại một kỳ nghỉ kéo dài ở Irvine. thích nó. Ngoại trừ ai đó đã đánh cắp toàn bộ hàng tấn đồ giặt bao gồm rất nhiều xà cạp Fabletic mới cũng như một vài ngọn từ Stitchfix.

Đặt 3 – Long Beach, CA Air BNB cách bãi biển nửa dặm. Thích vị trí, tuy nhiên không phải là tình huống đỗ xe.

Địa điểm 4 – South Orange County, CA Home ngồi

Tôi về nhà ngồi cho người bạn của tôi trong một tháng khi anh ấy đến Brazil. Thích vị trí, có một cánh cửa chó nên tôi đã phải đi bộ Diego sớm hoặc muộn cũng như một nhà bếp đầy đủ.

Địa điểm 5 – Lake Forest, CA ở lại kéo dài

Khi tôi tuyệt vọng đóng gói cũng như chuyển đi khi ‘ở nhà, /‘ nơi trú ẩn tại chỗ, mua đã bị ảnh hưởng ở California:

Tôi tin rằng điều này sẽ giống như thời gian lưu trú kéo dài mà tôi đã ở trước đó – tuy nhiên nó không có gì thuộc loại này. Nó thường là một khách sạn như vậy nơi mọi người sống (so với nơi khác cảm thấy như một căn hộ kinh doanh hoặc tòa nhà chung cư để làm việc).

Và đó là nơi mà tôi đã ở khi toàn bộ hoàn cảnh coronavirus bắt đầu phát triển. Như nhiều tin tức hơn đã xuất hiện về nó, tôi đã cố gắng thận trọng hơn rất nhiều kể từ đó. Tôi thường sống trong một khách sạn cũng như phải chịu rất nhiều người cũng như vi trùng tương lai so với khi tôi ở nhà.

Tôi đã tin về việc ở lại với gia đình của tôi bắt đầu từ tháng Tư cho đến khi tất cả những điều này kết thúc.

Nhưng coronavirus bùng phát đã lan rộng nhanh hơn tôi nhận ra rằng nó cũng như các nhà chức trách tuyên bố sẽ cẩn thận hơn, ở nhà, mọi thứ đang đóng cửa cũng như tôi đang lo lắng.

Sau đó, tôi đã kiểm tra tin tức vào một đêm trước khi đi ngủ cũng như thấy Thống đốc California tuyên bố ở lại tại nhà Mua đang bị ảnh hưởng vào lúc nửa đêm. ĐÊM ĐÓ.

Vì đây là chỉ định đầu tiên cho vấn đề mua – tôi đã sợ hãi. Tôi đã không hiểu ý nghĩa của nó, chính xác nó nghiêm ngặt như thế nào hoặc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. cũng như tôi đã ởỞ một nơi nhất thời, trong một khu vực nữa cách gia đình tôi khoảng 40 dặm.

Thật tươi sáng cũng như vào sáng sớm hôm sau, tôi đã đóng gói đồ đạc của mình cũng như mang nó cho bố mẹ tôi. Tôi đã ngủ ở đó đêm đó cũng như quay lại vì một vài điều vào ngày hôm sau. Cùng với việc xem xét rằng sau đó tôi đã cố gắng ổn định tại căn hộ phòng thu của bố mẹ tôi.

Bây giờ đủ về tôi, hãy để nói về bạn về bạn cũng như chạy trong sự kiện chính.

Tài nguyên coronavirus

Tôi không phải là một bác sĩ hay một chuyên gia về bất cứ điều gì (ngoại trừ có lẽ chính xác làm thế nào để trở thành một người Mexico đầu đỏ?). Vì vậy, đây không phải là lời khuyên y tế. Nó cũng không chạy lời khuyên.

Thông tin, giới hạn cũng như các khuyến nghị đang thay đổi nhanh chóng cũng như thường xuyên. Hướng dẫn từ các chuyên gia y tế, các nhà khoa học cũng như các quan chức chính phủ dường như sửa đổi gần như hàng ngày. Cũng như thường có các thông điệp hỗn hợp hoặc tin nhắn mâu thuẫn từ các cơ quan khác nhau.

Vì vậy, nó sẽ đáng tin cậy 100% để cho bạn biết chính xác cách chạy an toàn trong khi coronavirus bị phá vỡ – vì thông tin đó có thể sửa đổi trong một giờ.

Khi tôi lần đầu tiên sáng tác xuất bản này về các ý tưởng để chạy trong coronavirus đột phá-tôi đã chia sẻ thông tin dựa trên các nguồn lực phi đảng phái đáng tin cậy (như trang web của Tổ chức Sức khỏe và Sức khỏe Thế giới).

Nhưng xem xét rằng xuất bản, có vẻ như các chuyên gia đã phát hiện ra virus có thể lây lan với việc tương tác với những người khác ở gần nhau – bao gồm chỉ bằng cách nói chuyện với ai đó bị nhiễm bệnh (họ có thể truyền nhiễm cũng như không có bất kỳ loại triệu chứng nào).

Bây giờ các trung tâm quản lý bệnh tật bây giờ đề nghị mọi người mặc một thỏa thuận với trang bìa khi ra ngoài nơi công cộng.

Điều này chỉ ra rằng virus có thể lây lan giữa những người tương tác gần gũi, ví dụ, nói, ho hoặc hắt hơi ngay cả khi những người đó không biểu hiện các triệu chứng. Do bằng chứng mới này, CDC đề nghị sử dụng vải đối phó với các lớp phủ trong các môi trường công cộng trong đó các quy trình xa cách xã hội khác rất khó khăn để bảo tồn (ví dụ, các cửa hàng tạp hóa cũng như các hiệu thuốc) đặc biệt là trong các lĩnh vực truyền tải đáng kể dựa vào cộng đồng.

Và có lẽ ngày mai họ sẽ đề nghị sử dụng thiết bị lặn theo thời gian?

Tôi không biết.

Vì vậy, vui lòng kiểm tra thông tin hiện tại cũng như các đề xuất từ ​​các chuyên gia về đạo đức, dựa trên nghiên cứu, có thông tin về chủ đề này.

Đây không phải là điều mà tôi đã học đại học để trở thành một phóng viên – đó không phải là một lý do đủ để bạn lắng nghe tôi về bất cứ điều gì, tuy nhiên tôi đã cố gắng đưa ra một điểm

Một trong những trích dẫn ưa thích của tôi, tôi đã phát hiện ra trong một lớp báo chí là, nếu mẹ của bạn nói rằng cô ấy thích bạn – kiểm tra nó.

Về cơ bản, kiểm tra mọi thứ.

Nếu ai đó nói với bạn một cái gì đó-sự thật kiểm tra nó và/hoặc tham chiếu chéo nó với người khác đã nhìn thấy nó hoặc là một chuyên gia.

Trong tình huống này – nếu bạn đang cố gắng tìm thông tin về coronavirus hoặc chính xác là cách giữ sức khỏe hoặc nếu bạn có thể tập thể dục bên ngoài kiểm tra thông tin từ các chuyên gia (trong tình huống này, nó thường xuyên truyền nhiễm các bác sĩ, các bác sĩ khác cũng như các nhà khoa học) .

Tài nguyên cho thông tin coronavirus:

Trung tâm quản lý bệnh tật cũng như phòng ngừa (CDC) https://www.cdc.gov/coronavirus/2019-ncov/index.html

Tổ chức Sức khỏe và Sức khỏe Thế giới (WHO) https://www.who.int/eMergencies/diseases/novel-coronavirus-2019

Chỉ định của bạn hoặc trang web của chính quyền khu vực để có hướng dẫn nhất định cho bạn

Phần thưởng: Bạn có nên nhận xét nghiệm coronavirus không?

Lấy công cụ tự đánh giá coronavirus bằng phương tiện của Mayo Clinic

Tài nguyên coronavirus cho người chạy

Chạy các ý tưởng cũng như coronavirus phá vỡ podcast & tài nguyên:
> Doc On the Run Podcast – 3 lỗi coronavirus hàng đầu cho người chạy
> Ben Greenfield Podcast – Hỏi & Đáp 409 – Nhà Biohacks cho Coronavirus

> Podcast thế giới sức bền – ATC 308 (Hỏi huấn luyện viên)

> Người hướng dẫn Steve từ Marathon Train TV cũng như các vận động viên duy nhất đã chia sẻ 5 ý tưởng để tập thể dục trong quá trình xa cách xã hội

Mẹo thưởng: Nếu bạn vượt qua nó cũng như don don muốn nghe bất cứ điều gì về coronavirus một lần nữa – công bằng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo liên kết với ai đó mà bạn phụ thuộc cũng như yêu cầu họ cung cấp cho bạn bất kỳ loại cập nhật quan trọng nào bạn yêu cầu phải biết.

Tôi sẽ có các liên kết đến tất cả các trang web cũng như thông tin trên Runeatrepeat.com.

Những đề cập khác:

Tôi đã chỉ ra cả hai clip vui nhộn này – lưu ý – có một trò đùa trong cả hai. ** Không dành cho tai lil **

Tacos ở El A…

Ở lại nhà F với Samuel L Jackson:

Giải thưởng:

Tất cả những người làm việc để giữ cho chúng tôi khỏe mạnh, giữ thức ăn trên kệ, xe tải chạy, bật đèn – mọi người xuất hiện cũng như làm việc của họ.

Các nhà lãnh đạo cũng như các chuyên gia đang chia sẻ thông tin dựa trên sự thật trong một phương pháp chăm sóc hữu ích để thông báo cho chúng tôi cũng như lành mạnh.

Bạn. Để lắng nghe sau khi gián đoạn. Tôi thích bạn. giữ gìn sức khỏe.

Kiểm tra Runeatrepeat.com để biết thông tin đã chỉ ra trong tập hôm nay.

Tag @runeatrepeat trên Instagram cũng như cho tôi hiểu những gì bạn đang làm trong khilắng nghe!

Bạn cũng có thể thích:

50 điều cần làm khi bạn có thể chạy podcast

Chạy hack để giữ sức khỏe trong đầu covid19

Một làn sóng từ 6 feet

1Save

Chia sẻ là quan tâm!

1

Ghim

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Tiếp tục chọn cho những điều này:

Chính xác làm thế nào để đi tiểu trên đường chạy – Đánh giá nước tiểu dùng một lần 127

Chính xác làm thế nào để đi tiểu trên đường chạy – Đánh giá nước tiểu dùng một lần 127

Đánh giá nước tiểu di động cho người chạy. Chạy podcast cũng như đánh giá video của du lịch Jane dùng một lần. Chạy ý tưởng lành mạnh

Doc On the Run Podcast 135

Doc On the Run Podcast 135

Doc On the Run Christopher Segler về cách ngăn ngừa chấn thương, phải làm gì nếu bạn cảm thấy bị thương cũng như tạp chí Pain có thể in được

Chạy Eat Lặp lại Podcast 89 Khuyến nghị trực tuyến tốt nhất cũng như Recs Podcast tồi tệ nhất

Chạy Eat Lặp lại Podcast 89 Khuyến nghị trực tuyến tốt nhất cũng như Recs Podcast tồi tệ nhất

Podcast bao gồm kỳ nghỉ thực phẩm tốt nhất cũng như các đề xuất podcast mới tồi tệ nhất – hoặc các chương trình làm tôi bối rối. Chạy n

Phụ nữ nhanh chóng – 131

Phụ nữ nhanh chóng – 131

Chạy Eat lặp lại podcast 131. Phỏng vấn phụ nữ nhanh chóng Elise Hooper. Phụ nữ điều hành sách cũng như ý tưởng cho người chạy bộ của tất cả

Chạy thưởng thức ngừng hoạt động cũng như chiến thắng fro yo – 132

Chạy thưởng thức ngừng hoạt động cũng như chiến thắng fro yo – 132

Vì vậy, rất nhiều cập nhật! Hãy nói chuyện về Beat Saber – bạn đã chơi chưa? Các vụ cháy rừng ở California – làm cho nó khó chạy hơn! Sữa chua

Chạy đến Surface Podcast 134

Chạy đến Surface Podcast 134

Chạy lên bề mặt với cuộc phỏng vấn Amanda Brooks trên The Run Eat Recover Podcast Tập 134. Cuốn sách mới của cô, Cuộc đua gần đây và

⚡ bởi ShareAholic

.

Mục tiêu thiết lập sổ làm việc

Đặt mục tiêu chạy rất lớn!
Đuổi theo chúng.
Tập luyện này sẽ hỗ trợ bạn:

Tôi muốn sách bài tập!
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Hủy đăng ký tại bất kỳ loại thời gian nào.
Được xây dựng với ConvertKit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *